Trang chủ » WhatsApp bắt đầu tung ra phiên bản ổn định của tính năng đa thiết bị

WhatsApp bắt đầu tung ra phiên bản ổn định của tính năng đa thiết bị


WhatsApp bắt đầu tung ra phiên bản ổn định của tính năng đa thiết bị

Khoảng tám tháng trước, WhatsApp đã cung cấp quyền truy cập sớm vào hỗ trợ đa thiết bị trên WhatsApp beta dành cho Android và iOS. Tuy nhiên, theo phát triển mới nhất, hỗ trợ đa thiết bị hiện đã hết phiên bản beta. Điều này có nghĩa là nó không còn ở chế độ thử nghiệm và đang hướng đến một bản phát hành ổn định. Chế độ beta của tính năng đa thiết bị là để mọi người thử nghiệm tính năng đa thiết bị. Đó là một tính năng chọn tham gia được thiết kế dành riêng cho những người dùng muốn trải nghiệm tính năng đa thiết bị. Họ có thể chọn nó bất cứ lúc nào. Nhưng bây giờ WhatsApp đã bắt đầu tung ra phiên bản ổn định của tính năng này, có nghĩa là nó không còn là một tính năng chọn tham gia nữa. Tính năng này sẽ được kích hoạt cho tất cả người dùng.

Tính năng đa thiết bị cho phép người dùng truy cập bốn thiết bị cùng một lúc. Ở chế độ beta, mọi người có thể đăng nhập vào phiên bản WhatsApp dành cho máy tính để bàn mà không yêu cầu điện thoại chính có kết nối internet đang hoạt động. WhatsApp trước đây đã tiết lộ rằng kể từ khi tung ra phiên bản beta của tính năng đa thiết bị, nó đã chứng kiến ​​sự gia tăng số người truy cập “tính năng này trực tiếp thông qua trình duyệt web. Tính năng này vô cùng thuận tiện cho những người đang làm việc máy tính xách tay và máy tính của họ vào thời điểm tốt hơn trong ngày và không có thời gian kiểm tra điện thoại của họ mọi lúc. Tính năng này giúp việc gửi và nhận tin nhắn WhatsApp trực tiếp từ phiên bản máy tính của ứng dụng trở nên đơn giản hơn.

Wabetainfo trước đó đã báo cáo rằng WhatsApp đang chuẩn bị tung ra bản cập nhật cho tính năng đa thiết bị. Tuy nhiên, hiện một số người dùng đã báo cáo rằng hỗ trợ đa thiết bị của WhatsApp hiện đã hết phiên bản beta. Với bản cập nhật này, người dùng WhatsApp sẽ có thể đăng nhập vào một WhatsApp duy nhất bằng bốn thiết bị đồng thời mà không cần kết nối với điện thoại của họ. Trước đây, tính năng đa thiết bị chỉ được giới hạn cho người dùng beta hoặc người dùng đã chọn tham gia để truy cập tính năng đa thiết bị.

Trình theo dõi các tính năng của WhatsApp cũng đã báo cáo rằng người dùng WhatsApp có thể không chọn không tham gia tính năng đa thiết bị sau khi phiên bản ổn định được triển khai cho họ.

Điều quan trọng cần lưu ý là người dùng WhatsApp hiện sử dụng WhatsApp trên điện thoại của họ và tối đa bốn thiết bị không phải điện thoại khác đồng thời. Điều này rõ ràng có nghĩa là nó không thể được sử dụng trên điện thoại phụ nhưng nó có thể được sử dụng trên iPad hoặc máy tính bảng và máy tính xách tay và máy tính bất kể hệ điều hành của chúng. “Mỗi thiết bị đồng hành sẽ kết nối độc lập với WhatsApp của bạn trong khi vẫn duy trì cùng mức độ riêng tư và bảo mật thông qua mã hóa end-to-end mà những người sử dụng WhatsApp mong đợi. Quan trọng là chúng tôi đã phát triển các công nghệ mới để duy trì mã hóa trong khi vẫn quản lý để đồng bộ hóa dữ liệu của bạn – chẳng hạn như tên liên hệ, lưu trữ trò chuyện, tin nhắn được gắn dấu sao và hơn thế nữa – trên các thiết bị “, WhatsApp đã tuyên bố trong một blog. WhatsApp đã lưu ý rằng kiến ​​trúc chỉ để một điện thoại duy nhất trong ảnh giúp dễ dàng mang lại trải nghiệm đồng bộ liền mạch giữa điện thoại và thiết bị đồng hành mà không ảnh hưởng đến bảo mật.

Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *