“Konjac” rất tốt cho sức khỏe, nhưng hãy cẩn thận khi ăn. để giảm cân


“Konjac” rất tốt cho sức khỏe, nhưng hãy cẩn thận khi ăn. để giảm cân

xâm lược Nó được coi là một trong những chế độ ăn kiêng phổ biến nhất đối với những người đang muốn giảm béo và giảm cân vì nó là một chế độ ăn kiêng ít calo. nhưng sau khi ăn Và có thể được sử dụng để nấu ăn dễ dàng và nhiều loại thực phẩm, nhưng trên thực tế, vẫn có một số lưu ý trong việc ăn konjac để giảm cân mà có thể nhiều người chưa biết.

xâm lược Nó là một loại thực vật có chứa chất xơ quan trọng được gọi là glucomannan (Glucomannan) được các nhà y học và học viên sử dụng để sản xuất nó như một chất bổ sung chế độ ăn uống để giúp kiểm soát cân nặng. và giúp giảm mức cholesterol Bao gồm cả ngành công nghiệp, sử dụng độ nhớt của glucomannan để tạo gel trong sản xuất thạch và các sản phẩm mứt.

Dr.Wanaporn Thongchom, Chuyên gia dinh dưỡng, Khoa Dinh dưỡng, Khoa Y Bệnh viện Ramathibodi Đại học Mahidol tuyên bố rằng chúng ta có thể chọn ăn konjac như một trong những chế độ ăn kiêng trong quá trình giảm cân. Từ thực tế là konjac có nhiều chất xơ hòa tan. kể cả điện năng thấp Có thể ăn thay mì thường được làm từ các loại bột khác thay vào đó 100 gram konjac chỉ cung cấp 10 kilocalories năng lượng. Do đó, nó là một chất thay thế tốt cho mì. (So ​​với bún cung cấp 60 calo năng lượng thì bún vàng cung cấp hơn 200 calo năng lượng)

lợi ích của konjac

Các chất dinh dưỡng trong Konjac có thể ít hoặc không nổi bật. Hầu hết konjac có chứa chất xơ hòa tan. mà từ nhiều nghiên cứu đã phát hiện ra rằng Chất xơ thực phẩm Konjac được gọi là glucomannan giúp hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa. giúp giảm lượng đường trong máu giảm mỡ máu và giúp giảm cân

Tuy nhiên, nấu ăn với konjac là một yếu tố quan trọng trong việc bạn thu được bao nhiêu lợi ích từ konjac. Nếu bạn muốn xâm nhập để giúp cơ thể của bạn trong các vấn đề khác nhau Bạn cũng nên nấu konjac đúng cách, ví dụ như thêm konjac vào thực phẩm chứa nhiều chất béo, nhiều đường, konjac cũng không thể giúp giảm lượng đường và mỡ máu.

Thận trọng khi ăn konjac để giảm cân

  1. Chọn thực phẩm konjac để giúp bạn giảm cân là ăn konjac trước bữa ăn giúp no bụng nhanh hơn Ăn các thực phẩm khác do đó giảm được trọng lượng, nhưng trên thực tế về mặt y học muốn kiểm soát lượng thức ăn ăn vào một cách hợp lý Đừng tập trung quá nhiều vào số lượng tạ. Nên chọn ăn đủ 5 nhóm thực phẩm với số lượng mỗi nhóm không quá nhiều. Và tập thể dục cùng với nó sẽ là tốt nhất.
  2. Theo trang Hello Doctor, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai Hãy cẩn thận khi ăn konjac. Trẻ nhỏ có thể có nguy cơ bị mắc kẹt trong cổ họng. Ở phụ nữ mang thai, nó cũng có thể gây đầy hơi.
  3. Một số người nhạy cảm với chất xơ. Ăn konjac có thể gây đầy hơi, táo bón hoặc tiêu chảy. Nếu bạn bị đầy hơi hoặc táo bón sau khi ăn konjac nên uống nhiều nước hơn
  4. Nhóm bệnh nhân mắc các bệnh về đường tiêu hóa như tắc ruột… nên ăn konjac, một loại thực phẩm giàu chất xơ. có thể nguy hiểm Hỏi bác sĩ của bạn về số lượng thích hợp để ăn.
  5. Trong một số trường hợp, phản ứng dị ứng có thể xảy ra. Nếu bạn ăn konjac và có các phản ứng dị ứng như phát ban, tắc nghẽn hoặc nhịp tim nhanh. Bạn nên ngừng ăn và đến gặp bác sĩ ngay lập tức.

.Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.