“Ăn chay” đề phòng nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe hơn trước

aHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL2hlLzAvdWQvNy8zNTY5Ny9jaGluZXNlLXZlZ2V0YXJpYW4tZm9vZC5qcGc


“Ăn chay” đề phòng nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe hơn trước

Ăn chay.Nhiều người ăn để giảm bớt sự ngược đãi động vật. Một số người ăn uống lành mạnh nhưng nếu không ăn uống đúng cách Có thể ảnh hưởng đến cơ thể nhiều hơn bạn nghĩ.

“Ăn chay” đề phòng nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe hơn trước

  • Nên giảm tiêu thụ thịt nhân tạo.

Giáo sư Daruneewan Warodomwichit, M.D., Khoa Dinh dưỡng và Hóa sinh Y tế Khoa Nội khoa Được chỉ ra trong chương trình Rama Channel rằng bất cứ khi nào người ăn chay Tránh ăn thực phẩm chế biến sẵn. Có rất nhiều thực phẩm chế biến sẵn như thịt nhân tạo trong thực đơn ăn chay. Vì vậy, bất cứ thứ gì được chế biến từ thực phẩm bình thường. Có thể nguy hiểm cho cơ thể trong tương lai Tương tự, thực phẩm chế biến đã được chứng minh là làm tăng nguy cơ ung thư trong 10 – 20 năm sau 10 – 20 năm nghiên cứu. Các loại thịt nhân tạo này cũng vậy. Nó được biết đến như một loại thực phẩm đã qua chế biến. luôn rình rập nguy hiểm Do đó, nên tránh tiêu thụ thực phẩm chế biến sẵn. Sau đó, chọn ăn thực phẩm được chế biến tươi từ các nguyên liệu tự nhiên thực sự.

Tuy nhiên, nếu ai chỉ ăn chay 10 ngày, không tiếp tục ăn lâu dài. Chỉ ăn một số loại thịt nhân tạo cũng có thể được thực hiện không ảnh hưởng nhiều đến tác hại lâu dài đối với cơ thể Nhưng ai muốn ăn chay lâu dài Tốt hơn là nên tránh các loại thịt nhân tạo.

  • Tránh thức ăn chiên rán, nhiều dầu mỡ và tinh bột thường xuyên.

Nhiều người có thể nghĩ rằng tại sao những người ăn chay lại béo hơn trước đây Giáo sư Daruneewan đã nói rằng chế độ ăn chay không làm cho họ béo hơn. Nhưng tùy người chọn ăn. Cố gắng tránh thức ăn nhiều dầu mỡ, thức ăn chiên rán như bạn thường ăn. Và đừng quên rằng chúng ta phải ăn protein để đáp ứng nhu cầu của cơ thể. Khi chúng ta không ăn thịt Chúng ta cần thay thế protein từ các nguồn thực phẩm khác: đậu phụ, sữa đậu nành và gạo nguyên hạt. Để có nhiều protein hơn trong mỗi bữa ăn.

Ngoài ra, trong thời gian ăn chay, bạn có thể vận động bình thường. Và đừng quên ngủ đủ giấc. Tôi tin rằng thức ăn chay lần này không làm cho bạn béo mà còn có được sức khỏe tốt hơn như mong đợi

.Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *