6 cách để ăn ít nhưng vẫn no và không béo


6 cách để ăn ít nhưng vẫn no và không béo

chúng ta có thể ăn ít hơn nhưng vẫn no bụng Bây giờ giảm cân không khó.

Tiến sĩ Thidakan Rujipatanakul hoặc Bác sĩ Ping, một chuyên gia về da và thuốc chống lão hóa Bệnh viện Samitivej Sukhumvit từ trang Pleasehealth Books cho chúng ta biết một số bí quyết giúp chúng ta ăn ít hơn. nhưng vẫn đầy đủ Vậy là không béo hơn trước nữa rồi, bỏ nhau đi.

6 cách để ăn ít nhưng vẫn no và không béo

  1. Nên có protein tốt trong bữa ăn.

Ăn protein giúp bạn cảm thấy no và no lâu hơn. Nên có protein trong mỗi bữa ăn. Nhưng nên chọn loại protein có lợi cho sức khỏe. Các loại thịt ít chất béo như cá, thịt gà, đậu phụ, v.v.

  1. Ăn chất béo lành mạnh như bơ, dầu ô liu, các loại hạt.

Chất béo tốt sẽ giúp bạn dễ ăn và no bụng. Và nó cũng tốt cho cơ thể. Chất béo lành mạnh được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm như bơ, dầu ô liu, các loại hạt, v.v.

  1. tập trung vào chất xơ ngũ cốc nguyên hạt, rau

thực phẩm nhiều chất xơ Ăn vào khiến bạn dễ cảm thấy no bụng và cũng rất tốt cho hệ tiêu hóa. và giảm nguy cơ ung thư ruột kết Thực phẩm giàu chất xơ bao gồm rau, đặc biệt là rau xanh. và ngũ cốc chưa tinh chế, v.v.

  1. Nhai chậm rãi để não có thời gian cảm thấy no.

Một người nhai và nuốt nhanh chóng Dành thời gian để ăn một đĩa rất nhanh, thường ít có cảm giác “no” hơn những người ăn chậm và nhai. Não bộ chưa nhận thức được rằng thức ăn đã đến dạ dày. do đó vẫn không cảm thấy no Những người ăn nhanh có nguy cơ ăn nhiều hơn cho đến khi cảm thấy no, và những người ăn chậm có nhiều khả năng cảm thấy no nhanh hơn. Khiến chúng ta ăn ít hơn với nó.

  1. Ăn đúng giờ, đừng để đói quá sẽ làm tụt đường.

Khi đường giảm hoặc rất đói, nó khiến chúng ta ăn nhiều hơn một cách vô thức. Do đó, nên ăn đúng giờ. Và đừng để mình rất đói rồi mới ăn.

  1. Ngủ đủ giấc, nếu thiếu ngủ, bạn sẽ đói hơn.

Thiếu ngủ ngoài việc mất thời gian để thực hiện các hoạt động khác nhau còn của chúng tôi và có thể khiến chúng ta muốn ăn thêm đồ ăn hoặc món tráng miệng Nó cũng khiến chúng ta cảm thấy đói hơn bao giờ hết. Do đó, hãy đi ngủ và thức dậy đúng giờ. Nó sẽ giúp vấn đề ăn uống đúng bữa, đúng giờ, không vô tình ăn quá nhiều. và chắc chắn không béo hơn trước

.Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.