5 việc cần làm vào buổi sáng Giúp giảm cân – khỏe mạnh


5 việc cần làm vào buổi sáng Giúp giảm cân – khỏe mạnh

Người Nhật rất coi trọng sức khỏe đường ruột. Bởi vì họ nhận ra rằng đường ruột là chìa khóa của sức khỏe và giảm cân. Nếu môi trường ruột tốt sẽ tạo nên sức khỏe tốt. Và giúp bạn thon gọn dễ dàng Hãy tìm hiểu 5 thói quen bạn làm vào buổi sáng sẽ giúp bạn khỏe mạnh và thon gọn theo lời khuyên của Junko Ouka, một nhà trị liệu não và ruột người Nhật Bản.

5 việc cần làm vào buổi sáng Giúp giảm cân – khỏe mạnh

  1. ăn thức ăn lên men Thực phẩm giàu chất xơ và oligosaccharide

Ănthực phẩm lên men chẳng hạn như miso, sữa chua, natto, hoặc dưa chua. chất xơ chẳng hạn như rong biển, gạo lứt, nấm hoặc yến mạch, vàđường oligosaccharidetừ thực phẩm như chuối, hành tây, mật ong hoặc xi-rô oligosaccharide Với số lượng vừa đủ để giúp cơ thể bài tiết tốt. Chúng có thể được ăn với súp miso hành tây với gạo lứt hoặc sữa chua với chuối và yến mạch. Thêm nó vào bữa sáng của bạn như bạn muốn.

  1. ăn trái cây

Trái cây rất giàu vitamin. Khoáng chất và chất xơ có lợi cho sức khỏe và hỗ trợ tiêu hóa. Các loại trái cây có thể ăn vào mỗi buổi sáng bao gồm chuối, táo và các loại trái cây theo mùa, tuy nhiên, một số loại trái cây có tác dụng giải nhiệt nên lưu ý không tiêu thụ quá mức. Làm thế nào để được ăn bằng cách ăn tươi. Ăn kèm với sữa chua, salad, hoặc làm lớp phủ tùy ý bạn.

  1. Tránh ăn đường vào buổi sáng.

Đường là thức ăn tốt cho vi khuẩn có lợi trong đường ruột. Không nên ăn vào buổi sáng và cả ngày. Việc hấp thụ quá nhiều đường không chỉ làm hỏng môi trường ruột, mà còn liên kết với protein để tạo thành AGE (sản phẩm cuối quá trình glycation tiên tiến), khi chất này liên kết với bất kỳ tế bào nào trong cơ thể sẽ khiến các tế bào đó. Suy giảm chất lượng cũng như làm cho da chảy xệ và trông sớm.

Nếu muốn món ăn có vị ngọt hơn, bạn có thể sử dụng các loại đường tốt cho đường ruột, chẳng hạn như oligosaccharides hoặc mật ong. Ngoài ra, hãy cảnh giác với đường từ bánh mì ngọt và nước ép trái cây.

  1. tập thể dục

Tập thể dục vào buổi sáng giúp tăng cường trao đổi chất và giữ cho tỷ lệ trao đổi chất cơ bản của cơ thể cao suốt cả ngày. Ngoài ra, tập thể dục có thể giúp cải thiện lưu thông máu và làm cho ruột vận động tích cực hơn. Nhân tiện, một bài tập tốt là tập thể dục Tập luyện cơ bắp, ngồi xổm, đi bộ và chạy, v.v.

  1. tắm nắng

Mở cửa sổ để đón ánh nắng và hít thở sâu. Buổi sáng có lợi cho sức khỏe. Khiến cơ thể tiết ra serotonin, một chất giúp ngủ ngon vào ban đêm và giữ cho đường ruột hoạt động. Ngoài ra, hít thở sâu Trong khi nhìn lên bầu trời cũng giúp hệ thần kinh tự chủ hoạt động cân bằng. Mang lại cảm giác thư thái.

Sức khỏe đường ruột tốt là nền tảng của sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần và sắc đẹp. Tôi cố gắng làm theo các phương pháp đã đề cập ở trên.

.Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.