13 nguyên tắc giảm cân nhanh an toàn

13 nguyên tắc giảm cân nhanh an toàn

 1. Nếu bạn đang kết hợp một chế độ ăn kiêng và luyện tập thì bạn cần phải chú ý tới vai trò của việc ăn kiêng trong quá trình giảm cân là chính, có tính quyết định.
 2. Hãy đặt mục tiêu một cách cụ thể không nên quá vội vàng. Muốn giảm cân nhanh mà an toàn thì hãy đặt mục tiêu ít nhất là 2 tháng với mỗi tuần là 500 gr.
 3. Tuyệt đối không bụng đói khi giảm cân. Luôn có sẵn một thứ thức ăn nào đó, để ăn khi đói và không nên để bụng đói đến mức nhìn thấy cái gì cũng ăn.
 4. Nếu bạn ghi lại những gì đã ăn để tính được khối lượng calo đã tiêu hao trong ngày, bạn sẽ thấy được mức nguy hiểm của việc ăn quà vặt. Cụ thể nó đủ năng lượng cần thiết nhưng lại thiếu những chất cần cho cơ thể và đặc biệt lại dư thừa những chất dễ dẫn đến tăng cân.
 5. Nguyên tắc cơ bản của giảm cân nhanh là cần phải luôn cảnh giác với những món ăn, bữa tiệc tùng, liên hoan hay chỉ là bánh ngọt, vài hạt đậu phộng, món ăn vặt ngoài đường phố… Hãy kiên trì với cách giảm cân an toàn để đạt được kết quả tốt nhất.
 6. Khi bạn xác định giảm cân nhanh thì đồng nghĩa với việc rau xanh chính là chiến hữu trên mọi mặt trận. Việc ăn rau nhiều rất tốt cho quá trình giảm cân an toàn, nhưng bạn cũng cần chú ý trái cây, nhất là những loại có vị ngọt thường không ích gì cho việc giảm cân hiệu quả. Rau có năng lượng không cao nhưng trong rau có nhiều loại vitamin, nó cũng giúp cho việc giảm cân thần tốc không làm tiêu cực đến làn da của bạn.
 7. Tuyệt đối tránh các món ăn như: chiên, quay, da, đồ lòng, phi hành, mỡ hành, vì chúng là kẻ thù số 1 của các cách giảm cân hiệu quả.
 8. Cần cảnh giác với việc ăn chay. Nhưng thực tế cho thấy đa số các món ăn chạy đều chứa một lượng chất béo, chất đường bột khá cao nên suy cho cùng không có lợi cho quá tình giảm cân.
 9. Ngoài rau canh thì nước chính là bạn đồng hành tin cậy của bạn. Uống thật nhiều nước, mỗi ngày 3-4 lút nước không những giúp cơ thể đủ nước mà còn khiến bạn bớt cảm giác thèm một thứ gì đó.
 10. Khi có thời gian rảnh, thì bạn nên chọn việc đi dạo, làm việc hay đọc sách báo thư giãn thay vì nấu nướng và ngồi ăn vặt hoặc mua thức ăn.
 11. Tập luyện cũng là một trong những tác động khiến cơ thể xuống ký nhanh. Tuy nhiên, nên lựa chọn những bài tập hợp lý với thể trạng cũng như giai đoạn mà bạn đang hướng đến. Đừng vội vàng mà chọn những bài tập quá nặng.
 12. Trước khi sử dụng các loại trà giảm cân cần nghiên cứu kỹ về thành phần cũng như chất lượng để tránh gậy ông đập lưng ông.
 13. Tuyệt đối đừng giảm đột ngột lượng tinh bột nếu như trước đó bạn vẫn đang có một chế độ ăn nhiều tinh bột. Tip cho bạn là hãy giảm dần dần cho cơ thể quen dần, thay thế tinh bột bằng các loại bột yến mạch nguyên cám, hoặc các loại gạo nguyên cám. Khi cơ thể quen dần mới giảm xuống thấp hơn.

Bài viết được tổng hợp và biên soạn lại từ Vietnamnet by admin #DDuc (STCMN).

5
/
5
(
1

vote

)

The post 13 nguyên tắc giảm cân nhanh an toàn appeared first on Bạn Nên Biết.

Điều Cần Biết Sức Khỏe Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *