Khử mùi hôi trong Nhà vệ sinh

Khử mùi hôi trong Nhà vệ sinh

Trong ngôi nhà của bạn, thì nhà vệ sinh (toilet) là nơi có nhiều mùi hôi và nhiều vi khuẩn nhất. Vậy để khử mùi hôi nhà vệ sinh bạn phải làm những gì? Cách nào khử mùi hôi và diệt được các loại vi khuẩn trong nhà vệ sinh của bạn?

Để nhà vệ sinh luôn thơm tho, sạch sẽ, ngoài việc phải chà rửa và dọn dẹp hàng ngày bạn nên đặt sáp thơm hoặc dùng nước hoa xịt phòng để khử mùi. Bạn cũng nên đặt chai tinh dầu ở một góc khuất nào đó, rồi mở nắp ra; với mẹo vặt này mùi hôi khó chịu sẽ được đánh bay hoàn toàn.

Khử mùi bằng dầu gió: Ngoài tác dụng xoa bóp, giảm đau, giải cảm… dầu gió còn giúp khử mùi hôi nhà vệ sinh dễ dàng. Bạn chỉ cần mở nắp lọ dầu gió đặt trong góc nhà vệ sinh, mùi hôi sẽ “không cánh mà bay”, lại chẳng tốn chi phí nào vì lọ dầu gió có thể giúp bạn khử mùi nhà vệ sinh 2 đến 3 tháng.

Khử mùi hôi bằng dấm: Để sử dụng dấm trong việc khử mùi nhà vệ sinh, bạn chỉ cần đặt lọ dấm đã mở nắp sẵn vào góc nào đó trong nhà vệ sinh. Cách này chỉ áp dụng được đối với những mùi hôi ở mức độ nhẹ. Đối với những mùi hôi khó chịu hơn, bạn hãy thử ngay qua các cách tiếp theo dưới đây.

Khử mùi hôi bằng chanh: Bạn dùng khoảng 3 đến 5 quả canh vắt lấy nước và đổ vào trong bồn cầu. Tiếp theo, hãy đậy nắp bồn cầu lại và đóng cửa nhà tắm (không được xả nước). Để tầm khoảng 1 tiếng sau thì xả nước, đảm bảo nhà vệ sinh sẽ không hề có mùi hôi nữa nhé!

Khử mùi hôi bằng lá dứa: Lá dứa là loại có mùi thơm thường được dùng để pha trà, làm bánh hoặc cho vào xôi. Tuy nhiên, lá dứa còn có công dụng mới nữa, đó là khử mùi hôi cực tốt. Chỉ cần treo vài bó lá dứa trong góc nhà vệ sinh thì bảo đảm mùi hôi, ẩm mốc trong nhà vệ sinh của bạn sẽ biến mất hoàn toàn, mà nhà vệ sinh lại thêm màu xanh tươi mát.

Khử mùi hôi trong Nhà vệ sinh

3 (60%) 2 vote[s]Điều Cần Biết Mẹo Vặt Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *