Khử mùi hôi của Tủ lạnh

Khử mùi hôi của Tủ lạnh

Tủ lạnh là nơi bạn thường xuyên cất, giữ đồ ăn ngày hằng, chính vì vậy, mà mỗi loại thức ăn sẽ bốc ra một loại mùi khác nhau, bám vào thành tủ lạnh và lâu ngày sẽ gây ra các mùi khó chịu và nguy hiểm cho thức ăn sau này của bạn vì vi khuẩn có thểm bám vào. Khi đó tủ lạnh của bạn sẽ có mùi rất khó chịu và làm thực phẩm cất trữ chẳng còn thơm ngon nữa.

Bạn muốn khử mùi hôi của tủ lạnh có thể làm một trong các cách sau: Dùng vỏ cam, quýt rửa sạch lau khô, đặt vào nhiều nơi trong tủ lạnh. 3 ngày sau, mở tủ lạnh ra mùi hôi sẽ không còn nữa, khi nào vỏ cam quýt khô thì lại cho vỏ tươi mới vào. Hoặc có thể cắt chanh thành nhiều lát mỏng, đặt vào các tầng ở tủ lạnh, mùi hôi cũng sẽ bị hút đi hết.

Lấy khoảng 50g trà ướp hoa đựng vào túi vải nhỏ cho vào tủ lạnh. Tinh chất trong chè sẽ hấp thụ hết mùi hôi trong tủ. Túi chè này có thể sử dụng liên tục khoảng 1 tháng, sau đó bạn có thể lấy trà ra và phơi dưới nắng mặt trời để có thể tiếp tục sử dụng.

Bạn uống cafe xong bạn có thể dùng bã café gói vào một miếng vải và cho vào tủ lạnh. Túi café này dùng để trong tủ lạnh khoảng 3 tuần sau đó bạn có thể lấy ra và thay bằng một túi mới.

Bạn thử cho dấm một ăn vào một lọ thủy tinh, đặt lọ trong tủ lạnh và mở nắp. Dấm ăn cũng sẽ hấp thụ hết mùi hôi trong tủ mà không gây thiệt hại gì cho tủ cũng như thực phẩm.

Khử mùi hôi của Tủ lạnh

5 (100%) 2 vote[s]Điều Cần Biết Mẹo Vặt Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *