Nhà giữ trẻ thân mến, cảm ơn vì đã yêu thương và chăm sóc con tôi


Nhà giữ trẻ thân mến, cảm ơn vì đã yêu thương và chăm sóc con tôi

Cô ấy không muốn tôi. Cô ấy không cần tôi. Cô ấy không yêu tôi. Những suy nghĩ vụt qua tâm trí tôi khi tôi nhắn tin cho những người bạn thân, màn hình nhòe nhoẹt qua những giọt nước mắt của tôi. Tôi đầy tức giận, phẫn uất, tội lỗi và xấu hổ khi đi trên đường, cố gắng hiểu chuyện gì vừa xảy ra.

Năm 2014, chúng tôi may mắn được làm vợ cũ ở Thượng Hải, điều đó có nghĩa là chúng tôi phải thuê một vú em để chăm sóc cho con gái của chúng tôi khi tôi trở lại làm việc. Tôi đã tin tưởng người bảo mẫu với tất cả các khía cạnh để chăm sóc cho em bé của chúng tôi, nhưng tôi không bao giờ mong đợi điều gì sẽ xảy ra vào buổi chiều hôm đó. Tôi vừa đi làm về đúng lúc con gái tôi, Nina, đang chuẩn bị bú bình. Cô ấy đang khóc và quấy khóc bất chấp những nỗ lực của tôi để giúp cô ấy ổn định. Khi cô bảo mẫu trở lại phòng, Nina nhìn cô ấy, mỉm cười và bình tĩnh ngay lập tức. Tôi vô cùng bối rối và đau lòng, không biết phải làm sao. Do đó, tin nhắn SOS cho bạn bè của tôi.

Sự đau lòng của người khác chăm sóc em bé của bạn.

Tôi tức giận vì con tôi có vẻ thích bảo mẫu hơn. Bà vú có số giờ thức với con gái tôi nhiều hơn tôi, và tôi rất bực bội. Tôi cảm thấy có lỗi khi không về nhà sớm hơn. Tôi cảm thấy xấu hổ vì đã chọn làm việc. Bạn bè của tôi là một điều may mắn, và lời khuyên của họ đã đưa tôi trở lại bờ vực của sự tuyệt vọng. Họ đã chia sẻ một số hiểu biết tuyệt vời.

Trẻ sơ sinh không đứng về phía hoặc giữ mối hận thù. Họ sống trong thời điểm hiện tại và phản ứng với những gì giúp họ cảm thấy an toàn và được yêu thương. Trẻ sơ sinh học cách yêu bằng cách được yêu. . . bởi nhiều người. Chất lượng hơn số lượng luôn tính. Đó là kinh nghiệm đầu tiên của tôi khi chứng kiến ​​một người ngoài gia đình chăm sóc và yêu thương con gái tôi. Mặc dù nỗi đau đớn của khoảnh khắc này chưa bao giờ nguôi ngoai, nhưng tôi học được rằng chia sẻ sự chăm sóc thực sự là một cách tốt đẹp để giúp con tôi cảm thấy được yêu thương và kết nối với nhiều người trong cuộc sống của mình.

Niềm vui khi tìm được những người chăm sóc yêu thương con bạn.

Sau đó vài năm khi chúng tôi trở lại Mỹ, sinh thêm một em bé nữa, và tôi đang làm việc trở lại và cần chăm sóc trẻ cho đứa trẻ mới biết đi và trẻ sơ sinh của chúng tôi. Đây là điều tôi muốn nói với những giáo viên trông trẻ tuyệt vời, những người đã chăm sóc con tôi khi tôi không có mặt ở đó.

Gửi nhà trẻ, cảm ơn

Ngay từ khi bước xuống hành lang, tôi đã biết rằng nhà trẻ này là nơi dành cho gia đình chúng tôi. Sự dịu dàng trong giọng nói và niềm vui trong nụ cười của bạn đã thể hiện rõ ngay từ đầu. Tôi cảm thấy bình tĩnh hơn khi có mặt của bạn, điều mà tôi có thể nói không phải là một tai nạn. Món quà của bạn là cách bạn mở lòng với rất nhiều trẻ em đang được bạn chăm sóc. Sự kiên nhẫn vô hạn và nghị lực kiên định của bạn là một loại ma thuật chỉ có một số linh hồn đặc biệt hiện thân.

Ngày đầu tiên tôi để con gái tôi cho bạn chăm sóc, tôi đã khóc, vượt qua với sự lo lắng, tội lỗi và nghi ngờ. Phải mất hàng tuần tự trấn an bản thân và nhìn thấy những bằng chứng trong cách cư xử của cô ấy để cảm thấy tự tin hơn, biết ơn và thậm chí rất hào hứng khi được đưa cô ấy về nhà mỗi sáng. Sau vài tháng, tôi có thể nói rằng cô ấy đã sống cuộc sống chập chững tốt nhất của mình trong lớp học của bạn. Cô ấy đã tận hưởng những trải nghiệm mà cô ấy sẽ không bao giờ nhận được ở nhà và được yêu mến bởi toàn bộ đội ngũ giáo viên kết nối với cô ấy theo những cách khác nhau.

Khi con trai của chúng tôi đi cùng, tôi đã chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi ban đầu sang nhà trẻ và những làn sóng cảm giác tội lỗi, buồn bã và lo lắng quen thuộc đó. Tôi có lẽ sẽ lo lắng về bản thân nếu tôi không có bất kỳ cảm xúc nào trong số đó; họ nhắc nhở tôi rằng tôi yêu đứa con ngọt ngào của tôi biết bao. Mặc dù tôi căng thẳng, mệt mỏi và đôi khi hoàn toàn phân tán, tôi hầu như cảm thấy nhẹ nhõm vì đứa con dễ bị tổn thương của tôi đã ở trong tay tuyệt vời.

Nó thực sự mất một ngôi làng.

Các bà mẹ không phải làm mẹ một mình hoặc làm việc đó không ngừng nghỉ. Những người mẹ là nghĩa xóm, một cộng đồng, một tập thể để chia sẻ gánh nặng và tình yêu thương. Từ rất lâu trước đây, những ngôi làng đó là một phần của cuộc sống hàng ngày, nhưng chúng tôi coi trọng tính độc lập hơn tính cộng đồng trong thời hiện đại. Nếu cách tốt nhất để tạo ra làng chia sẻ chăm sóc của tôi là thông qua nhà trẻ, thì hãy cứ như vậy.

Bạn không chỉ cung cấp một môi trường yêu thương, nuôi dưỡng và kích thích các con của tôi, mà bạn còn cho tôi tự do để sống cuộc sống tốt nhất của tôi (điều mà trớ trêu thay, vào thời điểm đó, lại đang dạy trẻ nhỏ!). Tôi trở thành một người mẹ tốt hơn khi ở bên các con của mình bởi vì tôi đang thực hiện những ước mơ và mong muốn của mình với sự quan tâm và hỗ trợ liên tục của các bạn.

Bạn đã giúp tôi phát triển với tư cách là một người mẹ.

Điểm nổi bật trong những ngày của tôi là đến đón con trai tôi, chơi với nó một chút và nhận thông tin tóm tắt hàng ngày từ bạn. Tôi thích trao đổi ghi chú về những gì bạn đã thấy trong lớp học và những gì tôi đã thấy ở nhà. Tôi cười khúc khích khi nhìn anh giao lưu với những người bạn của mình. Và tôi rất ngạc nhiên về kỹ năng của bạn trong việc chăm sóc nhiều đứa trẻ, đồng thời cung cấp cho mỗi đứa trẻ chính xác những gì chúng cần. Bạn đã dạy tôi rất nhiều về cách không đổ mồ hôi vì những thứ nhỏ nhặt và tận hưởng những giây phút thực sự quý giá.

Và trở lại với những giáo viên chập chững biết đi đó. Tôi cúi đầu. Bạn biết cách an ủi một đứa trẻ đang khóc, cười cùng một đứa trẻ ngớ ngẩn, và ở gần một đứa trẻ nhút nhát, trong khi thay tã, nhào bột và hát một bài hát! Sự linh hoạt mà bạn đã thể hiện khi chúng tôi trải qua khóa đào tạo ngồi bô là hoàn toàn đáng chú ý. Việc bạn chấp nhận những thói quen và thói quen kỳ quặc của con tôi và đôi khi là những giai đoạn khó chịu quan trọng hơn bất kỳ bài học nào bạn đã dạy hoặc kỹ năng mà bạn đã làm mẫu. Không nghi ngờ gì nữa, việc bạn để các con tôi là chính mình đã đặt nền móng cho chúng là ngày hôm nay.

Bạn đã tiếp tục khó khăn.

Đó là một cuộc chia tay buồn vui lẫn lộn khi chúng tôi chuyển đến các trường khác. Tôi rất tự hào về những đứa con của tôi đã trở thành ai (ở độ tuổi chín muồi của 4 và 1,5 tuổi!). Họ rất kiên cường, tự tin, quan tâm và yêu thương, và tôi mãi mãi biết ơn về kinh nghiệm của họ trong lớp học của bạn. Tôi rất phấn khích khi thấy con mình sẽ phát triển như thế nào với những giáo viên mới và những người bạn mới vì giờ tôi đã có bằng chứng rằng tôi và chồng không phải là những người duy nhất có thể yêu thương và chăm sóc chúng. Và đó chính xác là điều khiến cuộc chia tay thật buồn. Thật khó để nói lời tạm biệt với những người đáng kinh ngạc đã giúp nuôi dạy con tôi. Đó là một sức mạnh đặc biệt khác mà bạn có: buông bỏ sau khi phát triển một mối quan hệ bền chặt như vậy và dành khoảng trống trong trái tim bạn cho một đứa trẻ khác đến chăm sóc bạn.

Những đứa trẻ của tôi trân trọng những album ảnh của chúng từ lớp học của bạn. Họ thích ghi nhớ những dự án họ đã làm, những người bạn trong lớp hoặc những lễ kỷ niệm mà họ yêu thích. Họ cũng vậy, muốn nhớ về những người mà họ vô cùng yêu quý, những người đã ôm họ vào lòng khi họ buồn, cười đùa với họ mỗi ngày, và là một phần rất quan trọng trong gia đình của chúng ta.

Cảm ơn nhà trẻ vì đã yêu thương chăm sóc những đứa con ngọt ngào của tôi khi tôi không thể ở đó.Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.