Mẹo hay nhất để đi đến thế giới Disney cùng em bé


Mẹo hay nhất để đi đến thế giới Disney cùng em bé

Disney luôn là một phần trong câu chuyện của tôi và chồng tôi. Sau khi kết thúc một học kỳ ở đại học, chúng tôi đến Disney. Khi tốt nghiệp đại học, chúng tôi đến Disney. Disney là nơi để chúng tôi kết nối lại. Đương nhiên, khi con trai của chúng tôi bước vào cuộc sống của chúng tôi, một chuyến đi Disney đã được đặt trước. Chúng tôi không thể chờ đợi để đưa con trai của mình đến Disney và trải nghiệm điều kỳ diệu qua đôi mắt của nó. Chúng tôi tự coi mình là chuyên gia của Disney. . . cho đến khi chúng tôi phải lên kế hoạch cho một chuyến đi với đứa trẻ tám tháng tuổi.

Disney World với một em bé là một người thay đổi hoàn toàn cuộc chơi. Chúng tôi đã ở lãnh thổ mới. Tôi ở đây để nói rằng chúng tôi hiện đã đưa con trai mình đến Disney bốn lần – tất cả đều trước khi cậu bé lên ba. Chúng tôi đã sống sót và bạn cũng có thể!

Mẹo hay nhất để đi đến thế giới Disney cùng em bé

Lên kế hoạch cho chuyến đi đến thế giới Disney của bạn

Với bốn công viên giải trí, hai công viên nước, bốn hình thức giao thông và hơn 20 khu nghỉ dưỡng trong khuôn viên Disney, Disney là rất nhiều. Sau đó, chúng tôi tính đến Genie +, phễu đỗ xe, ADRs, thả dây và MDE. Vâng, nó có thể bị áp đảo một chút.

Là một người mẹ, cuộc sống của chúng tôi đã đủ bận rộn. Thêm áp lực lên kế hoạch cho chuyến đi đến Disney và nghiên cứu tất cả các biệt ngữ của Disney nghe có vẻ không “kỳ diệu”. Vì lý do này, tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng đại lý du lịch được chứng nhận của Disney. Các đại lý du lịch của Disney có thể giúp bạn lên kế hoạch cho những ngày ở công viên, khu nghỉ mát và đặt chỗ ăn uống. Hãy coi đại lý du lịch Disney của bạn như một chuyên gia Disney mà bạn đến. Phần tốt nhất? Các đại lý du lịch của Disney hoàn toàn MIỄN PHÍ. Disney thêm giá của một đại lý du lịch Disney vào gói của họ. Nếu bạn đặt phòng qua Disney, số tiền đó sẽ trở lại túi của họ và bạn chỉ phải trả cho một dịch vụ mà bạn không được sử dụng.

Nơi ở tại Disney World

Tại chỗ hay ngoài địa điểm? Đó là câu hỏi lớn! Một số người tin rằng bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách không sử dụng tài sản. Trong một số trường hợp, bạn có thể. Thông thường, các bên lớn muốn mua nhà hoặc chung cư sẽ tìm được giá tốt hơn bên ngoài. Tuy nhiên, phòng khách sạn tiêu chuẩn có thể so sánh với các khu nghỉ dưỡng tại chỗ. Trong gia đình chúng tôi, chỉ có một cách để làm Disney, và đó là tại chỗ. Không có gì có thể so sánh được với việc ở trong bong bóng Disney. Ở lại chỗ nghỉ này cũng đi kèm với các đặc quyền. Bạn có thể vào cửa sớm trong các công viên, sử dụng phương tiện di chuyển của Disney, đặt chỗ ăn uống sớm và khả năng đặt sớm các làn đường chớp nhoáng (Genie +). Bong bóng Disney là có thật, và có điều gì đó kỳ diệu khi bước vào một khu đất của Disney và quên đi thế giới bên ngoài.

Các khu nghỉ dưỡng của Disney được chia thành 3 loại: giá trị, trung bình và cao cấp. Các khu nghỉ dưỡng giá trị là những khu nghỉ dưỡng rẻ nhất trên bất động sản, và giá cả sẽ tăng lên khi bạn chuyển qua hạng trung bình và hạng sang. Gia đình chúng tôi đã ở trong mọi hạng mục của khu nghỉ dưỡng, và chúng tôi yêu thích từng hạng mục vì lý do riêng của nó.

Những điều cần cân nhắc khi chọn nơi ở

Đầu tiên, hãy xác định ngân sách và tìm hạng mục nghỉ dưỡng phù hợp với túi tiền của bạn. Tiếp theo, tôi khuyên các gia đình có con nhỏ nên thử nghỉ tại một khu nghỉ dưỡng cung cấp nhiều loại phương tiện di chuyển đến và đi từ khu nghỉ dưỡng đó. Một điều cần lưu ý khi sử dụng phương tiện di chuyển của Disney là khi lên xe buýt Disney, bạn phải đập xe đẩy xuống. Vâng, đứa trẻ đang ngủ và tất cả. Vì vậy, gia đình chúng tôi cố gắng lưu trú tại một khu nghỉ dưỡng có nhiều phương tiện di chuyển.

Tiếp theo, hãy xem xét chủ đề. Mỗi khu nghỉ mát của Disney đều có chủ đề độc đáo của riêng mình. Một số khu nghỉ dưỡng yêu thích của tôi khi đi du lịch với những đứa trẻ nhỏ là Art of Animation (chủ đề ở đó thật tuyệt vời), Polynesian (bạn không thể đánh bại chủ đề, vị trí và cách sử dụng monorail) và Đương đại (vị trí, vị trí, vị trí – bạn là cách Vương quốc Phép thuật 5 phút đi bộ).

Làm gì khi bạn ở Disney World với con bạn

Đây là câu hỏi lớn! Khi bạn đã lên kế hoạch cho kỳ nghỉ ở Disney, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn đã đặt chỗ trước công viên cho mỗi ngày trong chuyến đi của mình. Hiện tại, Disney yêu cầu vé công viên và đặt trước công viên để vào cửa. Các đặt chỗ trước công viên này sẽ được đặt trước, vì vậy điều quan trọng là phải đặt càng sớm càng tốt.

Ăn uống

Bước tiếp theo trong việc chuẩn bị là đặt chỗ ăn uống. Disney cho phép khách đặt chỗ ăn uống 60 ngày trước khi đến. Tất cả các nhà hàng ăn uống ngồi xuống trong khuôn viên Disney đều yêu cầu đặt chỗ ăn uống mới được vào cửa. Trong các chuyến đi của chúng tôi, chúng tôi cố gắng đặt chỗ ăn uống cho các ngày khác trong chuyến đi của chúng tôi. Điều quan trọng là không lên lịch quá mức cho các ngày của bạn, đặc biệt là với những con nhỏ. Chúng không thể đoán trước được, vì vậy việc cho phép mở cửa trong một số ngày là rất hữu ích.

Có rất nhiều nhà hàng lớn ở Disney. Nếu bạn nghĩ rằng đứa con nhỏ của bạn sẽ thích một bữa ăn nhân vật, tôi thực sự khuyên bạn nên lên kế hoạch cho một bữa ăn trong ngày của bạn. Chúng tôi thích Topolino’s Terrace cho bữa sáng. Họ có một số bữa sáng ngon nhất trong khuôn viên nơi nghỉ, và các tương tác giữa các nhân vật thật tuyệt vời.

Cưỡi ngựa

Một câu hỏi mà tôi luôn nhận được là, “Liệu con tôi có thể cưỡi bất cứ thứ gì ở Disney không?” Một điều tuyệt vời của Disney là có thể chứa những đứa trẻ nhỏ. Tại mỗi công viên giải trí đều có các game không yêu cầu về chiều cao. Điều này có nghĩa là mọi công viên đều cung cấp một số loại hình đi xe mà những đứa trẻ nhỏ, thậm chí cả trẻ sơ sinh, có thể đi được. Một số mục yêu thích của tôi mà con trai tôi yêu thích trong những năm qua là:

 • Mickey’s Run Away Railroad
 • Toy Story Mania
 • Đi tìm Nemo
 • Remy’s Ratatouille
 • Dumbo
 • Winnie the Pooh
 • Buzz Lightyear
 • Peter Pan
 • Triceratops Spin

Có hơn 20 game tại Magic Kingdom không yêu cầu chiều cao, vì vậy có rất nhiều lựa chọn!

Những gì cần đóng gói cho Thế giới Disney với một em bé

Tôi luôn cảm thấy muốn đóng gói cho Disney với một món đồ nhỏ có nghĩa là đóng gói toàn bộ ngôi nhà của tôi, và trong chuyến đi đầu tiên của chúng tôi, tôi khá chắc chắn rằng chúng tôi đã thành công. Qua nhiều năm, chúng tôi đã học được đâu là thứ cần thiết, đâu là thứ chúng ta có thể không có và những gì Disney cung cấp cho chúng ta trong căn phòng của mình.

Những điều cần thiết cần mang theo

Dưới đây là danh sách những thứ cần thiết mà chúng tôi luôn mang theo khi đến Thế giới Disney với một em bé:

 • Quạt xe đẩy
 • Khăn làm mát để đánh bại cái nóng của Floridian
 • Các mặt hàng y tế – thuốc, nhiệt kế, băng đeo, v.v.
 • Bộ sạc điện thoại di động – Disney đã chuyển sang kỹ thuật số, và nó là vì thế quan trọng là có điện thoại của bạn
  tính phí suốt cả ngày
 • Sunblock. . . và nhiều kem chống nắng khác
 • Chai nước cách nhiệt – bạn có thể yêu cầu nước đá miễn phí trong công viên và được đổ đầy lại
 • Xe đẩy trẻ em – hầu hết các chuyến đi không cho phép bạn mang theo xe đẩy của mình, vì vậy bạn sẽ dễ dàng mang
  em bé trong hàng và giữ chúng an toàn trên các chuyến đi
 • Đồ ăn nhẹ – ví dụ: Cá vàng, sữa, cuties, bánh quy bơ đậu phộng, bánh quy giòn, Cliff Bars, túi sữa chua, v.v.

Sau đó, chúng tôi mang đến điều hiển nhiên – chúng tôi luôn đóng gói nhiều cặp quần áo (để phòng tai nạn), chai lọ, cốc sippy và tất cả các vật dụng vệ sinh. Tất cả các khu nghỉ mát của Disney đều cung cấp đồ chơi hoặc cũi đóng gói, rất hữu ích khi đóng gói. Chúng tôi thường mang theo chăn và ga giường cũi của riêng mình để giúp anh ấy cảm thấy thoải mái hơn như ở nhà.

Đồ ăn, Đồ ăn nhẹ và Đồ uống

Một dịch vụ khác mà chúng tôi tận dụng tại Disney là giao hàng Amazon Fresh. Nếu bạn có Amazon Prime, đó là dịch vụ giao hàng miễn phí cho hàng tạp hóa và tất cả các nhu cầu cần thiết. Amazon Fresh cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí trong 2 giờ, vì vậy trên đường đến Disney, tôi thường đặt hàng cho tất cả đồ ăn nhẹ / đồ uống của chúng tôi. Quầy lễ tân sẽ cất giữ tất cả hàng tạp hóa của bạn cho đến khi bạn đến nơi. Nếu bạn đang bay thay vì lái xe và không gian có hạn, bạn cũng có thể nhờ Amazon Fresh cung cấp tã và khăn lau. Phương tiện di chuyển của Disney thân thiện với trẻ nhỏ. Vì vậy, không cần mang theo ghế ngồi trên ô tô nếu bạn dự định ở trong một khu vui chơi giải trí của Disney và sử dụng phương tiện di chuyển của họ. Disney không yêu cầu chỗ ngồi trên ô tô trên phương tiện di chuyển của họ.

Xe đẩy: Thuê hay Mang theo?

Chúng tôi thường lái xe đến Disney, vì vậy chúng tôi mang theo xe đẩy của mình. Nếu bạn không gắn bó với xe đẩy bạn có, hoặc nếu bạn đang đi máy bay và việc dễ dàng đóng gói là ưu tiên, thì tôi khuyên bạn nên thuê một chiếc xe đẩy. Ở khu vực Orlando có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe đẩy cho khách của Disney. Một dịch vụ tôi muốn giới thiệu là Kingdom Strollers. Họ có những chiếc xe đẩy đơn hoặc đôi mà họ cho thuê và sẽ giao xe đẩy đến khu nghỉ mát của bạn. Họ cũng sẽ nhận nó cho bạn khi thanh toán. Dịch vụ này là tuyệt vời vì bạn không phải đối mặt với việc quay xe đẩy mỗi đêm. Xe đẩy bạn thuê là của bạn cho toàn bộ chuyến đi của bạn.

Hãy ích kỷ, mẹ ơi!

Một câu hỏi mà chúng tôi luôn nhận được là, “Tại sao thậm chí xem qua tất cả công việc đó nếu anh ta thậm chí không nhớ nó?” Đây là sự thật. Đó là rất nhiều việc đóng gói và lên kế hoạch, và hãy thành thật mà nói, Disney không hề rẻ. Vậy tại sao chúng ta tiếp tục quay trở lại? Ở Disney, dưới ba tuổi là miễn phí, nhưng tôi muốn nói rằng dưới ba tuổi là dành cho tôi. Lần đầu tiên con trai tôi vẫy tay chào Mickey trên Mainstreet. Anh ấy đã cười rất tươi khi gặp Daisy Duck ở Topolino’s Terrace. Tôi sẽ không bao giờ quên ánh mắt anh ấy khi anh ấy cưỡi Dumbo. Những chuyến đi là dành cho tôi. Để xem điều kỳ diệu qua đôi mắt của mình.

Với những lời khuyên này, tôi hy vọng bạn cảm thấy chuẩn bị tốt hơn cho chuyến đi Disney World cùng con yêu của mình. Có điều gì mà chúng tôi đã bỏ lỡ không? Hãy cho chúng tôi biết! Chúc mừng bạn có một trải nghiệm kỳ diệu tại nơi hạnh phúc nhất trên trái đất với đứa con bé bỏng của bạn!Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.