Máy hút sữa Motif Aura lý tưởng cho bà mẹ bận rộn

May hut sua Motif Aura ly tuong cho ba me


Máy hút sữa Motif Aura lý tưởng cho bà mẹ bận rộn

Motif Medical thiết kế các thiết bị và dụng cụ y tế chất lượng dành cho các bà mẹ hiện đại, cung cấp dòng máy hút sữa tinh vi, thân thiện với người dùng, như Motif Aura và quần áo nén dành cho bà bầu được sản xuất dành cho các bà mẹ bận rộn hàng ngày. Mục tiêu của công ty rất đơn giản: Giúp bạn khám phá các lựa chọn cho ăn, hỗ trợ cơ thể bạn và gắn kết với em bé theo cách phù hợp với bạn.

Nếu bạn là một bà mẹ vắt sữa muốn đơn giản hóa công việc xay hàng ngày của mình, bạn sẽ muốn xem mới Máy hút sữa Motif Aura. Máy hút sữa có thể đeo, rảnh tay này rất kín đáo và phù hợp với các bà mẹ đang hút sữa thường xuyên di chuyển thời hiện đại. Tóm lại, Motif Aura là máy hút sữa đeo tay thông minh hơn, khỏe hơn, nhẹ hơn. Mặc dù Motif Aura được khuyên dùng như một chiếc máy hút sữa thứ cấp để mang theo khi di chuyển, nhưng đây là chiếc máy hút sữa đeo tay hoàn hảo để cân bằng nhịp sống hối hả và bận rộn của bạn với tư cách là một bà mẹ bận rộn – với các tính năng mà chúng tôi biết bạn sẽ yêu thích. Với Motif Aura, bạn sẽ không bao giờ phải bỏ lỡ một buổi hút sữa nào. Kiểm tra đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây!

Máy hút sữa Motif Aura lý tưởng cho bà mẹ bận rộn
Tất cả các phụ kiện đi kèm với máy hút sữa đeo tay Motif Aura

Bên trong hộp Máy hút sữa Motif Aura, bạn sẽ tìm thấy:

 • 2 máy bơm rảnh tay
 • 2 màng ngăn
 • 2 tấm chắn ngực (29mm)
 • 2 miếng đệm silicon (21 mm)
 • 2 miếng đệm silicon (24 mm)
 • 2 miếng đệm silicon (28 mm)
 • 2 van
 • 2 chai (150ml)
 • 2 nắp chai
 • 2 núm vú bình sữa
 • 2 vòng chai
 • 2 bộ đổi nguồn DC5V, 2A
 • 2 cáp USB-C
 • 1 hướng dẫn sử dụng

Mặc dù có nhiều lý do khiến một bà mẹ đang vắt sữa có thể chọn sử dụng máy hút sữa đeo được, nhưng lợi ích của việc này là rất nhiều. Hút sữa mẹ tốn nhiều thời gian; bị mắc vào tường hoặc điều hướng cuộc sống bằng máy bơm không đeo được và ống của nó trong tay có thể khó theo kịp. Điều này đặc biệt đúng đối với một bà mẹ đang vắt sữa với một danh sách dài những việc cần làm hàng ngày. Máy hút sữa có thể đeo được có thể giúp hành trình hút sữa của bạn thành công, bất chấp mọi nhu cầu hàng ngày của cuộc sống (mẹ).

Người mẹ ôm đứa con trai nhỏ đang chập chững biết đi trên hông trong khi đang hút sữa bằng máy hút sữa Motif Aura đeo được

Con trai tôi sinh non và đã trải qua 5 tuần kết hợp ra vào NICU và PICU, và chiếc máy bơm đeo được của tôi đã tạo nên sự khác biệt trong hành trình cho ăn của chúng tôi. Việc bơm sữa mẹ khi trẻ đang bú bằng ống sẽ rất khó duy trì chỉ bằng một chiếc máy bơm không thể đeo được. Vào thời điểm tôi đang ở chế độ sinh tồn với tư cách là một người mẹ, chiếc máy bơm đeo tay đã giúp tôi cân bằng lịch trình hút sữa nghiêm ngặt, những chuyến đi tới lui bệnh viện liên tục và chăm sóc con tôi ở nhà. Một người bạn đồng hành hoàn hảo với máy hút sữa chính của tôi, nó cho tôi khả năng sản xuất sữa trong khi ở bên con, lên lịch hẹn với bác sĩ và liên lạc với những người thân yêu qua điện thoại, và ngay cả khi đang chơi với đứa con 18 tháng tuổi của tôi. trẻ mới biết đi.

Máy hút sữa Motif Aura lý tưởng cho bà mẹ bận rộn
Người mẹ đang cầm chiếc máy hút sữa Motif Aura có sữa trong khi đang đứng trong bếp với cậu con trai mới biết đi của mình.

Nhiều tháng sau, tôi dựa vào máy hút sữa đeo được để hỗ trợ hành trình nuôi con bằng sữa mẹ không ngừng phát triển của mình. Mặc dù vào thời điểm này, tôi chủ yếu đang cho con bú, nhưng máy hút sữa đeo được vẫn là vật dụng cần thiết của tôi trong những chuyến đi ô tô dài ngày, những ngày cuối tuần khi hành lý xách tay của tôi bị hạn chế về không gian và những lần hút sữa tại nhà không thường xuyên thay cho việc cho ăn. Với hai đứa trẻ bận rộn và không có đủ thời gian (hoặc tay) trong một ngày để hoàn thành mọi việc cần làm, thì một chiếc máy bơm đeo tay là một cứu cánh.

Bất kể hành trình cho ăn của bạn như thế nào, hãy lấy nó từ tôi: bạn sẽ không hối tiếc khi thêm Motif Aura vào hộp công cụ cho ăn của mình (hay đúng hơn là túi hút sữa của bạn). Máy hút sữa đeo được này có đầy đủ các tính năng ấn tượng.

Dưới đây là các tính năng của Máy hút sữa Motif Aura mà chúng tôi yêu thích nhất.

Nó có thể đeo được và rảnh tay

Người mẹ nằm trên sàn chơi với hai đứa con của mình trong khi hút sữa bằng Motif Aura

Motif Aura được sản xuất để vừa với áo ngực của bạn – áo ngực thông thường, áo ngực thể thao; bạn đặt tên cho nó – mang lại cho bạn sự tự do trong ngày của bạn trong khi hút sữa. Không có dây, ống hoặc ổ cắm, cho phép bạn bơm dễ dàng mọi lúc, mọi nơi. Bởi vì máy hút sữa này hoàn toàn có thể đeo được, di động và kín đáo nên chúng tôi nghĩ rằng đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các bà mẹ đang đi làm, các bà mẹ có nhiều con, các bà mẹ thường xuyên đi du lịch hoặc bất kỳ bà mẹ bận rộn nào cần sắp xếp hợp lý hành trình hút sữa của mình.

Máy hút sữa Motif Aura lý tưởng cho bà mẹ bận rộn
Sạc máy bơm Motif Aura

Motif Aura có pin sạc cung cấp thời gian sử dụng hơn hai giờ, đảm bảo máy hút sữa hoàn toàn có thể mang theo để sử dụng hàng ngày. Nó đi kèm với hai dây cáp USB và hai bộ điều hợp nguồn có thể dễ dàng bỏ vào túi hút sữa của bạn, cho phép bạn sạc pin ở nhà, ở văn phòng hoặc thậm chí trong ô tô, vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về việc hết nước trái cây. vàng lỏng của bạn – mặc dù pin sẽ đủ lâu cho vài lần bơm.

Đặt miếng đệm silicon vào mặt bích của Motif Aura

Chúng tôi rất thích Motif Aura đi kèm với tấm lót ngực có ba kích cỡ: 21 mm, 24 mm và 28 mm. Phương pháp định cỡ toàn diện này là cần thiết vì các bà mẹ đang hút sữa thường cần các mặt bích riêng biệt có kích cỡ khác với tiêu chuẩn đi kèm với máy hút sữa của họ. Tìm kích thước mặt bích chính xác là rất quan trọng để đạt được sản lượng tối đa và sự thoải mái trong các lần bơm. Ngoài ra, kích thước mặt bích ngực có thể thay đổi theo thời gian. Các miếng đệm silicon mềm mại, nhẹ nhàng trên da của Motif Aura được thiết kế để tạo ra một số khoảng trống trong khu vực này.

Motif Aura nhẹ và thoải mái

Người phụ nữ cho máy hút sữa Motif Aura vào túi xách.
Người mẹ đang sử dụng máy hút sữa Motif Aura có thể đeo được khi ngồi trong ô tô.

Với trọng lượng chưa đến nửa pound, Motif Aura nhẹ hơn 25% -50% so với các máy bơm đeo tay hàng đầu trên thị trường! Điều này làm cho nó trở thành một dụng cụ hút sữa thực sự di động, thoải mái khi đeo. Nó cũng ít cồng kềnh hơn so với các loại máy hút sữa đeo tay khác và động cơ tròn của nó mang lại sự vừa vặn, an toàn trong áo ngực của bạn. Tấm chắn và miếng lót ngực bằng silicon của Motif Aura cũng mang đến sự thoải mái tối đa.

Máy hút sữa Motif Aura lý tưởng cho bà mẹ bận rộn

Nó yên tĩnh và thân thiện với người dùng

Người mẹ đang ngồi trên tàu lượn rút chiếc máy hút sữa có thể đeo được ra và cho cậu con trai bú sữa trong bình.

Với động cơ tạo ra tiếng vo ve dưới 41 decibel, Motif Aura có thể được sử dụng mà không làm gián đoạn thói quen hàng ngày của bạn – hoặc của con bạn. Nó đủ yên tĩnh để đeo khi nói chuyện điện thoại, gấp quần áo trong phòng trẻ khi chúng ngủ trưa hoặc bất cứ việc gì khác trong danh sách việc cần làm của bạn khi hút sữa. Hơn nữa, Motif Aura có màn hình kỹ thuật số, có đèn nền dễ đọc – một lợi thế lớn đối với bất kỳ máy hút sữa đeo tay nào.

Máy hút sữa Motif Aura luôn bắt đầu ở cấp độ một trong năm chế độ mát-xa. Chế độ mát xa có mô hình hút với chu kỳ nhanh và lực hút thấp, khuyến khích sự thất vọng. Bởi vì không phải tất cả các máy hút sữa đeo được đều tự động đặt lại về mức một khi khởi động, nên chúng tôi đánh giá cao Motif Aura. Điều này đảm bảo dòng sữa bắt đầu tự nhiên, thoải mái và ngăn ngừa cơn đau không cần thiết khi bắt đầu quá trình hút sữa.

Chế độ vắt sữa của Motif Aura vắt sữa hiệu quả nhất có thể sau khi vắt sữa. Nó tự hào có bảy cài đặt, cho phép bạn tìm một – hoặc xen kẽ giữa một loạt cấp độ – phù hợp nhất với bạn và các phiên hút sữa độc đáo của bạn. Chế độ này có chu kỳ chậm hơn và cường độ hút cao hơn, hoàn hảo cho hầu hết các phiên hút sữa. Vì Máy hút sữa Motif Aura bao gồm hai động cơ riêng lẻ, chúng tôi thích rằng bạn có thể điều chỉnh và tùy chỉnh cài đặt cho mỗi bên.

Máy hút sữa Motif Aura lý tưởng cho bà mẹ bận rộn
Máy hút sữa Motif Aura trên nền gỗ bên cạnh điện thoại thông minh có ứng dụng Motif trên màn hình

Ứng dụng Motif Medical là người bạn đồng hành hữu ích với Motif Aura vì ứng dụng này cho phép bạn ghi lại thời gian phiên hút sữa và lượng sữa đầu ra. Bạn thậm chí có thể kiểm soát cài đặt máy hút sữa của mình từ sự riêng tư của điện thoại. Chúng tôi yêu thích giá trị gia tăng mà ứng dụng này mang lại cho Motif Aura, đặc biệt là đối với các bà mẹ muốn theo dõi chặt chẽ các lần hút sữa và lượng bú trong những ngày đầu của hành trình hút sữa.

Motif Aura là một hệ thống khép kín và dễ dàng vệ sinh

Van trên máy hút sữa đeo tay Motif Aura

Hệ thống khép kín của Motif Aura được thiết kế để ngăn dòng chảy ngược, giúp giữ sạch động cơ và ngăn ngừa nhiễm bẩn. Đây là một yếu tố cần thiết để xem xét trong một máy hút sữa, vì một hệ thống khép kín đảm bảo sữa mà con bạn nhận được là sạch và an toàn để tiêu thụ. Ngoài ra, mặc dù không nên rửa Motif Aura trong máy rửa chén, nhưng các bộ phận có thể được làm sạch dễ dàng bằng cách ngâm chúng trong nước xà phòng nóng trong năm phút và rửa kỹ. Chúng tôi cũng thích việc tháo rời máy bơm để vệ sinh và lắp ráp lại sau đó dễ dàng như thế nào.

Máy bơm Motif Aura đã được tháo rời

Trước khi thiết lập Motif Aura, bạn cần đảm bảo tay và các bộ phận của dụng cụ hút sữa được rửa kỹ. Ngoài ra, màng chắn, tấm chắn vú và nắp chai phải được vệ sinh. Từ đó, bạn làm theo các bước sau:

 1. Gắn van vào tấm chắn vú.
 2. Vặn bình sữa vào tấm chắn ngực.
 3. Chèn màng ngăn.
 4. Chọn miếng đệm silicon thoải mái nhất để phù hợp với sở thích của bạn. Chèn nó vào tấm chắn ngực, ấn chặt vào vị trí.
 5. Lắp các bộ phận đã lắp ráp vào máy bơm. Hãy chắc chắn kiểm tra xem có vừa khít không.
Tay cầm một trong những máy hút sữa Motif Aura

Sau khi hoàn thành phiên hút sữa của bạn và nếu Motif Aura của bạn chỉ còn 30% pin trở xuống, hãy sạc động cơ của bạn bằng cách sử dụng bộ điều hợp nguồn và dây cáp.

Máy hút sữa Motif Aura lý tưởng cho bà mẹ bận rộn

Motif Aura có thể được vận hành có hoặc không có điện thoại. Bất kể bạn kiểm soát cài đặt của mình như thế nào, trước tiên, bạn sẽ đặt tấm chắn Motif Aura lên bầu ngực của mình để núm vú nằm chính giữa, điều chỉnh máy bơm để nằm chắc chắn trong áo ngực của bạn. Tiếp theo, hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng miếng đệm ngực vừa vặn nhất. Hãy thử kích thước khác nếu cần. Motif Aura đi kèm với các hạt dao 21 mm, 24 mm và 28 mm để tối ưu hóa độ vừa vặn của bạn.

Sau đây là các bước vận hành Máy hút sữa Motif Aura bằng tay.

 1. Bắt đầu bơm bằng cách nhấn nút nguồn ở giữa trên cùng của động cơ. Motif Aura sẽ tự động bắt đầu ở chế độ mát xa để bắt đầu xả sữa và tiết sữa.
 2. Sử dụng các nút “+” và “-”, điều chỉnh cài đặt chu kỳ và lực hút cho đến khi bạn tìm thấy cài đặt phù hợp nhất với mình (điều này có thể cần thử và sai khi bạn đã quen với dụng cụ hút sữa – và các cài đặt ưu tiên có thể thay đổi theo thời gian) .
 3. Sau khi sữa của bạn chảy đều đặn, hãy chuyển sang chế độ vắt, sử dụng lại các nút “+” và “-” để điều chỉnh cài đặt chu kỳ và lực hút nếu cần.
 4. Motif Aura sẽ tự động tắt khi kết thúc phiên 30 phút, nhưng bạn có thể chọn kết thúc phiên của mình sớm hơn bằng cách chỉ cần nhấn nút nguồn.
 5. Vặn bình sữa ra khỏi động cơ và chuyển sữa của bạn để phục vụ hoặc bảo quản.

Sau đây là một vài lý do khác khiến chúng tôi yêu thích Máy hút sữa Motif Aura.

Motif Aura có thể được sử dụng trên một bên ngực hoặc cả hai bên cùng một lúc, cho phép linh hoạt đáp ứng nhu cầu hút sữa của bạn. Điều này đặc biệt hữu ích cho các bà mẹ muốn vừa cho con bú một bên vú vừa hút bên còn lại. Ngoài ra, vì mỗi máy hút sữa được vận hành riêng biệt nên bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh cài đặt máy hút sữa của mình cho từng bên ngực để mang lại hiệu suất tối đa.

Nó sẽ tự động tắt sau 30 phút, đảm bảo bạn không bơm quá nhiều.

Mặc dù ứng dụng Motif Medical là một phần thưởng tuyệt vời để theo dõi và vận hành Motif Aura, nhưng bạn không cần sử dụng ứng dụng này với máy hút sữa.

Chế độ bộ nhớ của Motif Aura cho phép bạn lưu các cài đặt ưa thích cho các lần hút sữa trong tương lai, hợp lý hóa hơn nữa quy trình hút sữa của bạn.

Tất cả các bộ phận đi kèm đều không chứa BPA, giúp bạn yên tâm về độ an toàn.

Motif Aura có cường độ hút 280 mmHg.

Motif Aura được bảo hành hai năm cho động cơ và bảo hành 90 ngày cho các bộ phận.

Với miếng lót silicon có ba kích cỡ đi kèm cùng với tấm chắn ngực tiêu chuẩn 29 mm, Motif Aura đi kèm với tổng cộng bốn tùy chọn kích cỡ tấm chắn ngực.

Bảo hiểm có sẵn cho Motif Aura; số tiền bảo hiểm sẽ thay đổi dựa trên kế hoạch bảo hiểm cụ thể của bạn.

Máy hút sữa Motif Aura đang đặt trên một chiếc ghế bập bênh ở tiền cảnh và một người mẹ cùng cậu con trai đang ngồi trên tàu lượn trong phòng trẻ ở phía sau.

Motif Aura là lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ bà mẹ hiện đại nào mong muốn đơn giản hóa và tối đa hóa các lần hút sữa của mình. Nó tạo ra một lựa chọn phụ tuyệt vời, khi di chuyển cho một máy bơm tiêu chuẩn như Motif Luna. Với các tính năng ấn tượng và thiết kế thân thiện với người dùng, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích chiếc máy hút sữa mạnh mẽ, hoàn toàn có thể đeo được này! Bấm vào đây để lấy một món cho mình!

Máy hút sữa Motif Aura lý tưởng cho bà mẹ bận rộnĐiều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *