Hộp đăng ký tốt nhất cho trẻ em

Hop dang ky tot nhat cho tre em


Hộp đăng ký tốt nhất cho trẻ em

Thỉnh thoảng mọi người đều thích nhận được một gói hàng đặc biệt qua đường bưu điện. Hoặc thường xuyên, phải không? Có điều gì đó đặc biệt hơn về tính mới của các hộp đăng ký. Chúng tạo ra những món quà hoàn hảo (có thể tiếp tục tặng) và có thể phục vụ cho bất kỳ người nhận nào, kể cả trẻ em. Vì vậy, chúng tôi đã tạo một danh sách các hộp đăng ký tốt nhất dành cho trẻ em, từ giáo dục đến thời trang.

Cho dù bạn đang tìm kiếm gói đăng ký dài hạn cả năm hay hộp hàng tháng hay chỉ đơn giản là tò mò về những gì đang có ở đó, thì chúng tôi đã tập hợp một số tùy chọn tuyệt vời nhất cho hộp đăng ký dành cho trẻ em tốt nhất.

Hộp đăng ký tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi

Hộp đồ chơi đăng ký Lovevery dành cho trẻ em

Mua ở đây

Các hộp đăng ký Lovevery có các sản phẩm chơi lấy cảm hứng từ Montessori để thúc đẩy việc học ở mọi giai đoạn cho đến bốn tuổi. Được biết đến với cái tên The Play Kits, mỗi hộp bao gồm một loại đồ chơi, sách và các đồ vật học tập khác được chế tạo cẩn thận, hoàn hảo cho giai đoạn hiện tại của con bạn.

 • Phạm vi giá: $ 80- $ 120 mỗi hộp.
 • Tính thường xuyên: Hai đến ba tháng một lần, tùy thuộc vào giai đoạn.
 • Tại sao chúng tôi yêu nó: Bên cạnh những món đồ hấp dẫn, phù hợp với sự phát triển dành cho em bé hoặc trẻ mới biết đi của bạn, mỗi hộp còn có Hướng dẫn chơi dành cho cha mẹ và người chăm sóc. Hướng dẫn chơi có đầy đủ các mẹo của chuyên gia, các mốc phát triển và các hoạt động mà trẻ có thể thực hiện tại nhà trong từng giai đoạn.
 • Ưu điểm: Các mặt hàng có chất lượng cao, bền vững, thiết kế đẹp mắt và an toàn cho trẻ em. Chúng cho phép hàng giờ chơi không giới hạn phù hợp với giai đoạn phát triển của con bạn. Cha mẹ nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn tuyệt vời với từng Bộ công cụ Play và có thể hủy đăng ký hoặc bỏ qua hộp bất kỳ lúc nào. Ngoài Play Kits, Lovevery còn cung cấp một số sản phẩm độc lập đáng làm quà tặng, tạo nên những tiện ích bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ dịp đặc biệt nào.
 • Nhược điểm: Mức giá cao hơn so với các thuê bao dành cho trẻ em khác trên thị trường.
Hộp thuê bao trẻ em KiwiCo

Mua ở đây

KiwiCo cung cấp nhiều loại đăng ký cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích. Từ khoa học và kỹ thuật đến nghệ thuật và thiết kế, nấu ăn và thủ công đến địa lý và văn hóa, những chiếc hộp này mang đến cho trẻ niềm vui và học tập thực hành, có tính sáng tạo cao.

 • Phạm vi giá: Bắt đầu từ $23,95 mỗi hộp; giá có thể thay đổi, và giảm giá có thể được áp dụng.
 • Tính thường xuyên: Hầu hết các hộp (bao gồm Koala Crate, Kiwi Crate, Atlas Crate, Yummy Crate, Tinker Crate, Doodle Crate, Maker Crate và Eureka Crate) đều được giao hàng tháng; Panda Crate được gửi hai tháng một lần.
 • Tại sao chúng tôi yêu nó: Các hộp KiwiCo được thiết kế để thúc đẩy niềm yêu thích học tập và sự tò mò dựa trên STEAM – đồng thời thực hiện điều đó một cách dễ dàng với các dự án và thí nghiệm được trẻ em chấp thuận.
 • Ưu điểm: Tùy chọn đăng ký có sẵn cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, vì vậy luôn có điều gì đó mới mẻ và thú vị cho mọi người trong gia đình. Giá cả cũng khiêm tốn. Đăng ký cao cấp có sẵn cho những người muốn bổ sung các dự án bằng tài liệu hàng tháng và các hộp đơn lẻ cũng có sẵn để mua.
 • Nhược điểm: Các chủ đề thùng thay đổi theo tháng và không thể tùy chỉnh, yêu cầu khách hàng phải đồng ý với yếu tố bất ngờ.
Hộp đăng ký Literati Kids

Mua ở đây

Literati là một hộp lưu giữ những gì bạn muốn sắp xếp năm cuốn sách hàng tháng cho người đăng ký, tất cả đều dựa trên mức độ đọc, sở thích và phản hồi của người đọc. Các hộp có sẵn cho trẻ em đến 14 tuổi và tuân theo các tiêu chuẩn đọc dựa trên kỹ năng.

 • Phạm vi giá: 9,95 đô la mỗi tháng, cộng với chi phí của bất kỳ cuốn sách nào bạn chọn giữ.
 • Tính thường xuyên: Hàng tháng, với các tùy chọn để đặt tần suất gửi của bạn.
 • Tại sao chúng tôi yêu nó: Sách được lựa chọn thủ công cho những độc giả đã đăng ký và mang đến những bất ngờ thú vị, chẳng hạn như tác phẩm nghệ thuật hoặc nhãn dán. Literati cũng cung cấp một chương trình quyên góp cho phép bạn gửi những cuốn sách được sử dụng nhẹ nhàng để được phân phối miễn phí ở những nơi khác.
 • Ưu điểm: Bạn có thể chọn những cuốn sách bạn muốn giữ lại – và trả lại phần còn lại bằng cách sử dụng nhãn trả trước. Sách phù hợp với từng lứa tuổi. Bạn có thể tạm dừng đăng ký của mình bất cứ lúc nào.
 • Nhược điểm: Có thể bất tiện khi trả lại những cuốn sách bạn không muốn giữ và mức giá cao hơn so với đăng ký sách dành cho trẻ em khác.
Hộp đăng ký hộ chiếu nhỏ

Mua ở đây

Little Passports cung cấp nhiều loại hộp dành cho trẻ em từ ba tuổi trở lên, tất cả đều được thiết kế để khơi dậy sự tò mò và hứng thú của thế giới đối với các nền văn hóa khác nhau thông qua các hoạt động thực hành, tài liệu đọc và quà lưu niệm.

 • Phạm vi giá: $19,95 trở lên mỗi tháng.
 • Tính thường xuyên: Hàng tháng (thanh toán hàng tháng, sáu tháng một lần hoặc 12 tháng một lần).
 • Tại sao chúng tôi yêu nó: Khía cạnh giáo dục của Little Passports rất xuất sắc; trẻ nhỏ hơn và trẻ lớn hơn đều có thể đi sâu vào các chủ đề văn hóa, khoa học và địa lý với mỗi hộp.
 • Ưu điểm: Hộp phục vụ cho những sở thích độc đáo, bao gồm động vật, không gian và đồ thủ công. Thậm chí còn có hộp Cuộc phiêu lưu trong bếp dành cho các đầu bếp đang lên. Mỗi hộp cung cấp cho trẻ em và phụ huynh sự kết hợp giữa học tập văn hóa và niềm vui tương tác. Đăng ký có sẵn ở một mức giá khiêm tốn.
 • Nhược điểm: Các hoạt động có trong hộp dành cho trẻ lớn hơn có thể ít khó khăn hơn một chút so với mong muốn của một số trẻ.
Hộp đăng ký quần áo Kidpik dành cho trẻ em

Mua ở đây

Hộp đăng ký quần áo dành cho trẻ em này cung cấp những bộ trang phục chất lượng cao, do Kidpik thiết kế cho lứa tuổi 2-13 (cỡ 2T-16), giúp cha mẹ và trẻ em tránh khỏi những căng thẳng không cần thiết thường xảy ra khi mặc quần áo cho bất kỳ dịp nào.

 • Phạm vi giá: Không có phí thành viên; trả tiền cho những gì bạn giữ (với chiết khấu 30% được cung cấp để mua bất kỳ hộp hoàn chỉnh nào).
 • Tính thường xuyên: Cứ sau bốn, sáu hoặc 12 tuần.
 • Tại sao chúng tôi yêu nó: Kidpik kết hợp sự tiện lợi đầy phong cách và niềm vui được cá nhân hóa, mang đến thời trang do nhà tạo mẫu lựa chọn cho người đăng ký. Các món đồ bao gồm từ trang phục hàng ngày đến trang phục dịp đặc biệt và phù hợp để kết hợp trang phục, tối đa hóa giá trị của chúng.
 • Ưu điểm: Tất cả các mặt hàng đều được sản xuất tại Kidpik, đảm bảo tính độc đáo với mức giá hợp lý. Các hộp do các nhà tạo mẫu cá nhân tuyển chọn bằng cách sử dụng phản hồi từ bài kiểm tra nhanh của người đăng ký. Trả lại và trao đổi rất đơn giản.
 • Nhược điểm: Mặc dù cho phép trao đổi các kích cỡ khác nhau, nhưng những kích cỡ khác nhau thì không.

Có rất nhiều sự hấp dẫn trong hộp đăng ký dành cho trẻ em dựa trên phản hồi năm sao (từ cả trẻ em và cha mẹ). Ngoài ra còn có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn. Chúng tôi hy vọng bản tóm tắt này sẽ hướng dẫn bạn một số thư ốc sên định kỳ mới tuyệt vời!

Bài viết này chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ cho nội dung của mình miễn phí cho độc giả. kiểm tra của chúng tôi Cửa hàng chọn gà để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng sản phẩm được quản lý cẩn thận của chúng tôi mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *