Đồ Chơi Tốt Nhất Cho Bé 3-6 Tháng Tuổi


Đồ Chơi Tốt Nhất Cho Bé 3-6 Tháng Tuổi

Vâng, xin chúc mừng! Bạn đã vượt qua những tháng đầu khó khăn với em bé mới chào đời của mình. Thật không dễ dàng để biết ý nghĩa của tất cả những tiếng khóc nhỏ đó, nhưng bạn đang dần hiểu con mình hơn bất kỳ ai. Và bây giờ khi chúng đã được vài tháng tuổi, chúng đang nỗ lực để có thể làm được nhiều việc hơn thông qua việc chơi. Chúng sẽ bắt đầu điều khiển mọi thứ bằng tay, lăn lộn và thậm chí ngồi dậy một cách độc lập, mở ra thế giới vui chơi của chúng nhiều hơn nữa. Thời gian vui chơi tiếp tục là một trong những thời gian có lợi nhất cho bé. Tuy nhiên, đối với một số người lần đầu làm cha mẹ, có thể cảm thấy choáng ngợp khi chọn mua hoặc đăng ký đồ chơi nào. Vì vậy, đây là danh sách đồ chơi phát triển yêu thích của chúng tôi dành cho trẻ sơ sinh 3-6 tháng.

Tôi đã trải qua giai đoạn trẻ sơ sinh ba lần cùng với các con của mình và làm việc với những đứa trẻ nhỏ trong nhiều năm trước khi trở thành một bà mẹ. Khi chọn đồ chơi cho con, tôi luôn nghĩ đến mục đích, chức năng và cách đồ chơi sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển của trẻ. Sự thật là đồ chơi dành cho trẻ sơ sinh rất đắt tiền, vì vậy tôi muốn giới thiệu những món đồ chơi thân thiện với ngân sách. Tôi thích đồ chơi mà trẻ sơ sinh có thể sử dụng trong nhiều tháng nếu chúng là một khoản đầu tư.

Đồ chơi phát triển tốt nhất cho trẻ 3-6 tháng

1. Trung tâm hoạt động 3 trong 1

Trung tâm hoạt động màu trắng với các đồ chơi và hoạt động màu sắc khác nhau trên đó để bé chơi cùng.

Mua ở đây

Trung tâm hoạt động này có thể là một khoản đầu tư nhỏ, nhưng tôi đảm bảo với bạn, bạn sẽ kiếm được NĂM từ trung tâm này. Ở giai đoạn cơ bản nhất, nó có ghế xoay 360 độ để bé tự do khám phá tất cả các đồ chơi và hoạt động kèm theo. Bạn có thể tháo từng món đồ chơi ra và đặt chúng ở những khu vực khác nhau để bé luôn hứng thú. Bạn thậm chí có thể định vị lại bàn phím âm nhạc để con bạn có thể chơi bằng chân và xem nó sáng lên qua cửa sổ khám phá rõ ràng. Trong khi bé ngồi trong trung tâm hoạt động, bé sẽ rảnh cả hai tay để thao tác và chơi với đồ chơi, điều này thật thú vị đối với bé!

Khi bé lớn hơn một chút, bạn có thể tháo ghế ngồi và đặt bề mặt đứng lên trên để tạo thành một bề mặt vui chơi trên cao. Và một phần thưởng nữa là nó có thể trở thành một bàn hoạt động trần để vẽ hoặc tô màu khi con bạn bước vào giai đoạn chập chững biết đi. Chúng tôi có một chiếc trong nhà và cả ba đứa con của chúng tôi đều thích nó. Tôi thích có một nơi để con tôi có thể vui chơi và khám phá một cách an toàn trong khi tôi gấp 35 đống quần áo đang chờ tôi.

2. Phòng tập khám phá 4 trong 1

Chơi thể dục với tấm thảm nhiều màu sắc để nằm và đồ chơi cho bé chơi.

Mua ở đây

Trung tâm hoạt động này rất linh hoạt và sẽ giúp bé vui chơi trong nhiều tháng, nếu không muốn nói là nhiều năm. Bạn có thể sử dụng thảm trải sàn khi em bé mới sinh và gối chống đỡ đi kèm có thể giúp em bé đứng dậy khi chơi nằm sấp. Ngoài ra còn có tính năng ngồi và chơi và bàn phím di động khi con bạn mới chập chững biết đi. Đồ chơi có thể tháo rời nên bạn có thể mang theo khi di chuyển. Nó có hơn 70 giai điệu và âm thanh và có bốn ngôn ngữ. Tôi luôn là người hâm mộ những món đồ chơi có thể lớn lên và thay đổi cùng với em bé!

3. Thảm nước Tummy Time

Em bé nằm trên một tấm thảm nước với các sinh vật biển khác nhau bên trong.

Mua ở đây

Thời gian nằm sấp tiếp tục là một phần thiết yếu trong giờ chơi của trẻ. Thời gian nằm sấp rất quan trọng để phát triển khả năng kiểm soát đầu và cổ, sự ổn định của vai và sức mạnh cốt lõi, những yếu tố ảnh hưởng đến khả năng lật và cuối cùng là bắt đầu bò của trẻ. Tầm nhìn của bé phát triển ở độ tuổi này, vì vậy việc có đồ chơi gần tầm nhìn là điều cần thiết. Thảm nước này là một hoạt động giác quan tuyệt vời, và nó sẽ giữ cho em bé của bạn gắn bó với sàn nhà trong thời gian dài hơn để có nhiều thời gian khám phá bằng bụng hơn. Khi nó không được lấp đầy, nó rất đẹp và nhỏ gọn để cất giữ hoặc mang đi du lịch.

4. Đồ chơi âm nhạc Tummy Time

Đồ chơi nhạc cụ cầu vồng.

Mua ở đây

Bé sẽ thích món đồ chơi âm nhạc này cho thời gian nằm sấp vui vẻ! Trẻ sơ sinh có thể nhấn các nút lớn, sáng và tương tác để tạo ra âm thanh và âm nhạc. Nội dung âm thanh cũng bằng ba ngôn ngữ.

5. Gương soi sàn thời gian nằm sấp

Gương có khung màu xanh lam với các chấm bi trắng và một con ong vò vẽ và bọ rùa gắn ở các góc.

Mua ở đây

Hãy xem chiếc gương đặt sàn này nếu bạn đang tìm kiếm một cách khác để giúp bé tận hưởng thời gian nằm sấp. Bạn có thể chống nó lên để khuyến khích bé dùng tay đẩy lên. Đây là một cách tuyệt vời để rèn luyện sức mạnh cơ bắp mà em bé sẽ cần để lăn và cuối cùng là bò. Bé thích gương; Ai sẽ không muốn nhìn vào khuôn mặt đáng yêu đó? Nằm xuống sàn với con nhỏ của bạn để chúng cũng có thể nhìn vào hình ảnh phản chiếu của bạn. Cho họ thấy tất cả các loại cảm xúc và khuôn mặt buồn cười. Bạn không thể đi sai!

6. Khám phá và chơi lục lạc hoạt động

Bốn món đồ chơi lục lạc đầy màu sắc.

Mua ở đây

Từ 3-6 tháng tuổi, bé học về nguyên nhân và kết quả. Cuối cùng, họ sẽ biết rằng hành động của họ gây ra điều gì đó xảy ra. Ở giai đoạn này, em bé của bạn sẽ học được rằng bằng cách di chuyển một cánh tay hoặc một bàn tay, tiếng lục lạc sẽ phát ra âm thanh. Những chiếc lục lạc này đủ lớn để bàn tay nhỏ có thể cầm nắm dễ dàng và có các bộ phận chuyển động, kết cấu khác nhau và màu sắc tươi sáng. Tôi đặc biệt yêu thích những thứ này vì hầu hết chúng đều có một mặt vòng của lúc lắc, vì vậy chúng có thể dễ dàng gắn vào xe đẩy, ghế cao hoặc ghế ô tô. Không còn tiếng lục lạc bị mất nữa!

7. Cá cảm giác ú òa

Một đứa trẻ tay cầm một con cá đồ chơi cầu vồng.

Mua ở đây

Con cá này là một món đồ chơi dễ thương! Bạn thậm chí có thể ghép nó với cuốn sách Rainbow Fish. Em bé của bạn sẽ thích nâng cân để lộ những hình ảnh bên dưới. Có nhiều màu sắc, kết cấu khác nhau và thậm chí một số giấy nhàu mà trẻ sơ sinh sẽ thích chơi cùng. Đồ chơi ú òa như thế này rất tốt ở lứa tuổi này vì chúng đặt nền móng cho sự lâu dài của đồ vật. Tính lâu dài của đối tượng là sự hiểu biết rằng một đối tượng hoặc người vẫn tồn tại ngay cả khi bạn không thể nhìn hoặc nghe thấy chúng. Trẻ sơ sinh thường khóc khi không thể nhìn thấy cha mẹ hoặc người chăm sóc vì chúng không hiểu rằng người thân yêu của chúng không hề biến mất mà chúng chỉ không còn xuất hiện. Cuối cùng, vào khoảng 7-8 tháng, trẻ sơ sinh sẽ học được rằng mọi thứ và con người tồn tại ngay cả khi chúng không thể nhìn thấy chúng.

8. Sách không thể phá hủy

Một cuốn sách có chuồng và hai con bò đang ăn cỏ ở phía trước với một con gà đang hót.

Mua ở đây

Bé thích khám phá bằng miệng. Chúng thường cho đồ chơi và các đồ vật khác vào miệng, và nếu chúng không cho đồ vật vào miệng, chúng sẽ chảy nước dãi vào chúng. Vì vậy, điều cần thiết là phải có đồ chơi và vật dụng sẽ đứng trước thử thách của thời gian. Những cuốn sách sống theo tên của họ. Chúng tôi đã có cùng một bộ sách này trong năm năm, và không cuốn nào bị rách hay rách. Chúng không nhai, không độc hại và có thể giặt được. Đây là một số cuốn sách yêu thích của tôi dành cho ô tô vì tôi có thể trả lại chúng mà không lo em bé phá hủy chúng khi tôi không nhìn.

9. Lún lắc

Một món đồ chơi cảm giác màu xanh lam có các nốt sần trên đó và có đế màu trắng.

Mua ở đây

Đồ chơi này là một niềm vui để xem. Nó có kết cấu cảm giác gập ghềnh mà trẻ sơ sinh sẽ thích cảm nhận, và nút ở trên cùng không thể cưỡng lại được khi đẩy và bật. Nhưng phần tốt nhất là em bé của bạn có thể sử dụng nó như một dụng cụ mọc răng và đoán xem điều gì sẽ xảy ra khi chúng ném hoặc làm rơi nó? Nó hạ cánh thẳng đứng mọi lúc! Phần đáy có trọng lượng cho phép nó lắc lư và nghiêng, nhưng nó sẽ luôn tiếp đất bằng chân.

Em bé của bạn trở nên lanh lợi và hòa nhập với môi trường xung quanh khi được 3-6 tháng. Tầm nhìn của họ đang trở nên rõ ràng hơn, họ đang kiểm soát tay và chân nhiều hơn và khả năng phối hợp tay-mắt đang được cải thiện. Những kỹ năng này ảnh hưởng đến khả năng chơi của bé. Thời gian vui chơi là điều cần thiết cho sự phát triển của con bạn, vì vậy, điều quan trọng là phải tìm ra thử thách “vừa phải”, nơi chúng học thông qua chơi mà không bị bỏ mặc khi không thể hoàn thành nhiệm vụ. Trẻ sơ sinh phát triển các mốc vận động theo thời gian riêng của chúng, vì vậy đừng quá lo lắng về thời điểm trẻ làm những việc như ngồi độc lập hoặc lăn lộn nếu trẻ tiếp tục phát triển các kỹ năng ở cấp độ cao hơn. Theo dõi những gì bé đang làm hoặc những gì chúng có vẻ gần như có thể làm được để bạn có thể điều chỉnh cách chơi của chúng cho phù hợp với vị trí của chúng. Chúc bạn chơi vui vẻ!

Bài viết này chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ cho nội dung của mình miễn phí cho độc giả. kiểm tra của chúng tôi Cửa hàng chọn gà để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng sản phẩm được quản lý cẩn thận của chúng tôi mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.