Cách chữa lành sàn chậu sau khi sinh con – Podcast Ep 91

1 2


Cách chữa lành sàn chậu sau khi sinh con – Podcast Ep 91

Cách chữa lành sàn chậu sau khi sinh con – Podcast Ep 91

Cơ thể người phụ nữ trải qua nhiều thay đổi khi mang thai, sinh nở và sau sinh. Một trong những thay đổi đó là sàn chậu của cô ấy. Khi em bé lớn lên trong bụng mẹ, các cơ quan xung quanh sẽ di chuyển để nhường chỗ cho em bé. Điều này khiến tử cung, ruột và bàng quang tạo thêm áp lực lên sàn chậu. Và cho dù bạn sinh qua đường âm đạo hay sinh mổ, thì sàn chậu sau khi mang thai và sinh nở có thể gây ra các vấn đề; tiểu không kiểm soát, các vấn đề về tiểu tiện, quan hệ tình dục đau đớn, sa nội tạng và hơn thế nữa! Điều này không có gì vui cả, đó là lý do tại sao việc chữa lành sàn chậu sau khi sinh con là rất quan trọng.

Hôm nay, chúng ta đang trò chuyện với Tiến sĩ Sara Reardon, Người thì thầm âm đạo. Tiến sĩ Reardon là một nhà trị liệu vật lý, bác sĩ trị liệu sức khỏe phụ nữ và sàn chậu được Hội đồng chứng nhận, và là một bà mẹ hai con. Vào năm 2006, Tiến sĩ Reardon đã thành lập công ty kinh doanh của mình, Vagina Whisperer, để phụ nữ cuối cùng có thể nhận được sự quan tâm và chăm sóc mà họ xứng đáng có liên quan đến sức khỏe sàn chậu. Cô ấy là một chuyên gia trong lĩnh vực của cô ấy (xem TEDx Talk của cô ấy về Suy nghĩ lại Chăm sóc sau sinh tại đây) và chúng tôi rất biết ơn khi có cô ấy trong chương trình của chúng tôi.

Trong tập này, Tiến sĩ Reardon chia sẻ với chúng ta cách chữa lành sàn chậu của bạn sau khi sinh con và mọi thứ đi kèm với điều đó. Cô ấy tin rằng chúng ta không nên bình thường hóa các vấn đề về sàn chậu – thay vào đó, chúng ta nên bình thường hóa sàn chậu cuộc trò chuyện. Chúng tôi không thể đồng ý hơn! Và đây là lý do tại sao chúng tôi đã có cuộc trò chuyện này với cô ấy để tìm hiểu thêm.

Tài nguyên Tiến sĩ Sara Reardon Đề xuất

Nếu bạn thấy tập này về việc chữa lành sàn chậu sau khi sinh em bé hữu ích, vui lòng đăng ký podcast của chúng tôi và để lại đánh giá trung thực cho chúng tôi. Nó có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi. Liên kết bên dưới!

Nguồn : Baby-chickĐiều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *