Các Vấn Đề Sức Khỏe Thường Gặp Vào Mùa Hè & Cách Điều Trị – Tập 108


Các Vấn Đề Sức Khỏe Thường Gặp Vào Mùa Hè & Cách Điều Trị – Tập 108

Các Vấn Đề Sức Khỏe Thường Gặp Vào Mùa Hè & Cách Điều Trị – Tập 108

Chúng tôi có Tiến sĩ Mona Amin trở lại trên podcast của chúng tôi! Nếu bạn chưa nghe tập cuối cùng của chúng tôi với Tiến sĩ Mona Amin, cô ấy là một bác sĩ nhi khoa hành nghề, người khám cho trẻ sơ sinh và bà mẹ thuộc mọi sắc tộc và hoàn cảnh xã hội. Cô ấy đã tạo ra Peds Doc Talk và chia sẻ những lời khuyên hữu ích, thông minh để giúp hành trình làm mẹ của cộng đồng trở nên dễ dàng hơn một chút. Tiến sĩ Mona đã xây dựng một cộng đồng bao gồm hơn 280.000 người hâm mộ và người theo dõi trên các nền tảng của cô ấy! Cô ấy chắc chắn biết công cụ của mình và chúng tôi rất vui khi cô ấy trở lại chương trình của chúng tôi để nói về các vấn đề sức khỏe phổ biến trong mùa hè.

Mùa hè đang đến gần và chúng tôi có nhiều câu hỏi dành cho Tiến sĩ Mona về các vấn đề sức khỏe phát sinh trong mùa hè và chúng tôi rất biết ơn về kiến ​​thức và lời khuyên của cô ấy. Có rất nhiều điều có thể xảy ra trong mùa hè — cháy nắng, côn trùng cắn, dị ứng, v.v. Trong tập này, Tiến sĩ Mona chia sẻ kinh nghiệm trực tiếp của cô ấy về những vấn đề này với tư cách là một bác sĩ nhi khoa và cách điều trị chúng. Bạn sẽ rời khỏi tập phim này để cảm thấy chuẩn bị tốt hơn cho mùa hè với gia đình!

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy tập phim này vui vẻ và truyền cảm hứng. Vui lòng đăng ký podcast của chúng tôi, Chick Chat và để lại cho chúng tôi một đánh giá trung thực. Liên kết dưới đây!

Nguồn : Baby-chickĐiều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *