Bố bỏ con trong xe khách và chia Internet

Young rich man enjoying a glass of wine while sitting in a private jet


Bố bỏ con trong xe khách và chia Internet

Tôi có nhiều lo lắng với tư cách là cha mẹ. Một số là tầm thường, chẳng hạn như tôi hy vọng đứa con ba tuổi của tôi sẽ ăn bữa tối với mẹ tối nay hoặc con có nhiều bạn ở trường. Những người khác thì dài hạn hơn, chẳng hạn như hy vọng cô ấy tìm thấy một con đường trong cuộc sống mà cô ấy cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện. Nhưng điều mà tôi thấy mình nghĩ đến thường xuyên hơn tôi mong đợi là tôi hy vọng con gái tôi biết trân trọng những gì nó có.

Đó là một điều kỳ lạ để lo lắng, đặc biệt là đối với một đứa trẻ mới biết đi. Nhưng tôi không thể không quay lại với nó.

Gia đình tôi may mắn có được vị trí mà chúng tôi đang có. Vợ tôi điều hành một công việc kinh doanh rất thành công, cho phép tôi rời xa sự nghiệp của mình để ở nhà nội trợ. Chúng tôi cũng có gia đình và bạn bè, những người luôn đề nghị giúp đỡ chúng tôi theo những cách vượt trội. Chúng tôi may mắn, và tôi hy vọng con gái tôi đánh giá cao điều đó.

Bố Để Con Trong Huấn Luyện Viên Để Dạy Bài Học

Gần đây, khi tôi đọc về một người cha chọn cách tách khỏi gia đình và để những đứa con của mình trên xe khách trong chuyến bay để dạy cho chúng một bài học, điều đó đã thu hút sự chú ý của tôi. Nếu bạn chưa biết, Samuel Leeds đã đăng một video trên TikTok cho thấy anh ấy đang vẫy tay tạm biệt ba đứa con nhỏ đang ngồi trong xe ngựa với một bảo mẫu. Đoạn video cho thấy anh ta đi đến một cabin khác với dòng chữ: “Người giàu ơi, đừng làm hư con bạn”. Sau đó, Leeds ngồi ăn ở khoang hạng nhất với vợ và đối tác kinh doanh của mình.

Đoạn video đã thu hút được nhiều sự chú ý trên mạng, với những người ở cả hai phía đều lên tiếng mạnh mẽ.

Leeds đã bảo vệ quyết định này trong một video tiếp theo trên Instagram, nói rằng đó là thời điểm dạy dỗ các con của anh ấy.

Tại một thời điểm, anh ấy nói: “Họ cần hiểu giá trị của đồng tiền.

Cảm xúc lẫn lộn về người cha bỏ con trong xe khách

Những video này để lại cho tôi rất nhiều cảm xúc lẫn lộn. Đầu tiên, tôi luôn do dự khi chỉ trích cách nuôi dạy con cái của người khác. Ngay cả khi đó không phải là quyết định của tôi, tôi nghĩ rằng các bậc cha mẹ xứng đáng được hưởng lợi từ sự nghi ngờ khi xác định điều gì là tốt nhất cho con cái của họ. Ngoài ra, những đứa trẻ của anh ấy không tỏ ra khó chịu hay tức giận khi anh ấy bỏ đi. Có thể họ hiểu, ở một mức độ nào đó, quan điểm mà anh ấy đang cố gắng thực hiện.

Tuy nhiên, việc để con gái tôi đi cùng bảo mẫu trong khi tôi ngồi ở khoang hạng nhất sẽ khiến tôi không thoải mái. Tôi thích dành thời gian với cô ấy, đặc biệt là trong một trải nghiệm độc đáo như đi máy bay.

Tôi đồng ý với thông điệp rằng con cái của bạn nên hiểu giá trị của đồng tiền và trân trọng những gì chúng có. Tôi cũng nghĩ rằng điều quan trọng đối với những đứa trẻ xuất thân từ hoàn cảnh đặc quyền hơn là nhìn và hiểu những gì có sẵn cho chúng nếu chúng làm việc chăm chỉ đồng thời thừa nhận rằng điều đó sẽ không chỉ được ban cho. Tuy nhiên, tôi không thể tưởng tượng được việc đặt mình ở một đẳng cấp khác so với con gái mình.

Đây có phải là cách nuôi dạy con tiêu cực?

Làm nổi bật tình huống đáng ghen tị của tôi có thể tạo ra cảm giác vượt trội. Đây không chỉ là hình ảnh mà tôi muốn tránh thể hiện trước mặt người khác, mà quan trọng hơn, nó có thể khiến con gái tôi cảm thấy kém cỏi. Là một người cha, đó là cảm giác mà tôi không bao giờ muốn con bé trải qua, đặc biệt nếu tôi là người gây ra nó.

Cũng có ý kiến ​​cho rằng cách tiếp cận này có thể được coi là cách nuôi dạy con tiêu cực.

Để trẻ “tự lo cho mình” là một dấu hiệu của cách nuôi dạy tiêu cực, có thể khiến trẻ trưởng thành quá sớm. Nó cũng liên quan đến lòng tự trọng thấp và khó hình thành và duy trì các mối quan hệ của người lớn.1

Nếu không biết mối quan hệ của Leeds với những đứa con của anh ấy, chẳng hạn như sự sẵn có về thể chất và tình cảm của anh ấy, thì không thể đưa ra kết luận và không công bằng khi cho rằng điều này có thể có tác động tiêu cực. Tôi chắc chắn không đưa ra bất kỳ lời buộc tội nào, nhưng đó là điều mà tôi nghĩ đến sau khi xem video.

Để trẻ em dạy hay có hại?

Là cha mẹ, một trong những nhiệm vụ của bạn là chuẩn bị cho con bạn những gì chúng sẽ gặp phải trong tương lai.

Sẽ có nhiều lúc những cuộc gặp gỡ đó sẽ đầy thách thức và khó chịu và khi một nền tảng đặc quyền sẽ gây bất lợi. Dạy cho con bạn tầm quan trọng của giá trị và sự đánh giá cao là điều đáng ngưỡng mộ và cần thiết nếu bạn ở trong hoàn cảnh của Leeds. Nhưng tôi cũng tin rằng có nhiều cách để làm điều đó ít nặng tay hơn và có khả năng là ít cô lập hơn so với việc một người cha để con mình trong xe ngựa.

Không có cách nào đúng để làm cha mẹ; đối với tất cả những gì tôi biết, Leeds có thể đang làm gì đó. Nếu không có gì khác, anh ấy đã khơi dậy một cuộc trò chuyện vượt qua biên giới và văn hóa về cách chúng ta nuôi dạy con cái. Đó không phải là nhiệm vụ dễ dàng, và anh ấy đã nêu ra một chủ đề quan trọng cần được thảo luận.

Nhưng tôi không thấy viễn cảnh tôi sẽ ngồi ở khoang hạng nhất trong khi con gái tôi ngồi ở xe khách. Đó không phải là môi trường mà tôi muốn nuôi dưỡng con bé, và đó là lựa chọn của tôi với tư cách là cha của con bé. Bên cạnh đó, đó sẽ không phải là một chuyến bay thư giãn nếu vợ tôi luôn lo lắng về những gì con gái tôi đang làm sau lưng cô ấy. Tôi không quan tâm có bao nhiêu chỗ để chân; nó không đáng để đau đầu!

Nỗi lo lắng của tôi về cách nuôi dạy con gái tốt nhất sẽ tiếp tục khi tôi liên tục đặt câu hỏi liệu mình có đưa ra quyết định đúng đắn hay không (tôi biết mình không đơn độc). Nhưng tôi sẽ tìm kiếm một phương pháp khác để giúp cô ấy trân trọng cuộc sống mà cô ấy đang có.Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *