20 thông báo khai sinh chúng tôi yêu thích


20 thông báo khai sinh chúng tôi yêu thích

Sự ra đời của một em bé mới là một thời gian đặc biệt! Đó là một khoảng thời gian ngọt ngào đầy kỷ niệm sẽ tồn tại mãi mãi. Mọi người thường chụp nhiều ảnh trong thời gian này để trân trọng gói niềm vui quý giá của họ. Bạn bè và gia đình của bạn đã kiên nhẫn chờ đợi em bé chào đời, và đây là thời điểm hoàn hảo để cho họ biết sơ qua về em bé của bạn bằng cách thông báo sự ra đời của em bé qua thư. Tôi nghĩ rằng đó là một liên lạc cá nhân và độc đáo!

Có rất nhiều thông báo về sự ra đời tuyệt vời đến mức có thể khiến bạn choáng ngợp. Nếu chưa lên lịch chụp ảnh cho trẻ sơ sinh, bạn có thể sử dụng ảnh do chính mình chụp. Trẻ sơ sinh có xu hướng rất ăn ảnh vì chúng ngủ hầu hết thời gian. Thật dễ dàng để chụp một bức ảnh tuyệt vời về họ bằng điện thoại thông minh của bạn, sau đó bạn có thể sử dụng dịch vụ trang web để tạo thông báo về việc sinh nở. Dưới đây là 20 thông báo khai sinh dễ thương nhất mà chúng tôi yêu thích để bạn lựa chọn.

20 thông báo khai sinh chúng tôi yêu thích

1. Bầu trời cầu vồng

Tấm thiệp có hình em bé và cầu vồng với thông báo sinh.

Mua ở đây

Thật là một thông báo tuyệt vời cho bất kỳ em bé nào, đặc biệt là em bé cầu vồng. Tôi thích chi tiết giấy bạc tuyệt đẹp trên tấm thiệp này và có một vị trí ở mặt sau để có thêm ảnh và thông điệp cá nhân từ gia đình bạn.

2. Thanh thản

Tấm thiệp trắng viền hồng có ảnh bé gái kèm thông báo khai sinh.

Mua ở đây

Sự đơn giản của cái này là tuyệt đẹp. Nó cho phép bức ảnh tỏa sáng trong buổi thông báo khai sinh này. Bạn có thể chọn trong số năm đường viền màu và cá nhân hóa chúng theo số liệu thống kê ngày sinh của con bạn.

3. Thống kê đầy màu sắc

Thẻ màu xanh có ảnh em bé ở giữa và dòng chữ thông báo sinh xung quanh ảnh.

Mua ở đây

Tôi ngưỡng mộ thông báo khai sinh đầy màu sắc nhưng hiện đại này. Thông tin về số liệu thống kê sinh của em bé đóng khung ảnh đẹp. Đây là một lựa chọn thú vị cho bất kỳ gia đình nào để thông báo gói niềm vui mới nhất của họ.

4. Vòm cổ điển

Thẻ cong với hình ảnh của em bé và văn bản thông báo sinh ở dưới cùng.

Mua ở đây

Thiết kế này rất sang trọng. Tôi yêu vòm có đường viền ép kim loại, bạn có thể cá nhân hóa bằng nhiều màu sắc khác nhau. Điều này cho phép bức ảnh thực sự chiếm vị trí trung tâm và là tâm điểm.

5. Vòng nguyệt quế chữ lồng

Thẻ hình chữ nhật màu trắng có ảnh em bé ở giữa và chữ lồng ở trên.  Dòng chữ thông báo khai sinh ở cuối thiệp.

Mua ở đây

Tôi đang để dành cái này cho lần sau khi tôi có em bé. Vòng nguyệt quế và chữ lồng một chữ cái có giá trị vượt thời gian và có khoảng trống ở mặt sau của thông báo để chứa thêm ảnh và thông điệp.

6. Tình Yêu Mới

Thiệp hình chữ nhật màu hồng, có ảnh bố mẹ bế bé và dòng chữ thông báo có em bé ở bên phải thiệp.

Mua ở đây

Thông báo nhỏ ngọt ngào này chứa đầy tình yêu thương và hình nền trái tim xinh xắn thật đáng yêu. Chọn từ năm cách phối màu và khoe đứa con mới chào đời quý giá của bạn.

7. Hộ chiếu

Tấm thiệp màu be với ảnh ghép của em bé và dòng chữ thông báo về việc sinh nở.

Mua ở đây

Tùy chọn nhiều ảnh này rất tuyệt nếu bạn không thể chỉ chọn một ảnh cho mặt trước của thẻ. Tôi yêu kiểu chữ đẹp cho các từ. Bạn có thể thêm số liệu thống kê của em bé để cá nhân hóa nó và gửi thông báo của bạn cho bạn bè và gia đình.

8. Anh chị em

Thiệp hình chữ nhật với ảnh của anh chị em ở bên trái và dòng chữ thông báo khai sinh ở bên phải.

Mua ở đây

Đây là một ý tưởng dễ thương cho một em bé mới sinh với một anh chị lớn. Tôi thích ý tưởng đưa họ vào thông báo khai sinh. Chụp ảnh anh chị em mới và bạn sẽ có một thông báo và vật kỷ niệm đặc biệt.

9. Kịch bản nhẹ nhàng

Tấm thiệp có ảnh của một bé trai và bên dưới có dòng chữ thông báo về việc sinh nở.

Mua ở đây

Thông báo trông cổ điển này có một kịch bản đẹp như vậy. Chọn bức ảnh yêu thích của bạn về trẻ sơ sinh của bạn để tạo ra một tấm thiệp đẹp.

10. Phòng trưng bày tình yêu rất nhiều

Thiệp gấp có ảnh em bé bên trong và ảnh ghép bên ngoài thông báo em bé chào đời.

Mua ở đây

Đây là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn một thông báo khai sinh có thể gập lại được. Nó tiết lộ không gian cho năm bức ảnh nữa và thông tin về ngày sinh của em bé. Điều này thật tuyệt nếu bạn có nhiều ảnh muốn chia sẻ.

11. Thực vật

Thiệp hình chữ nhật có ảnh em bé ở giữa và các lá viền xung quanh ảnh.  Văn bản ở trên cùng và dưới cùng thông báo về sự ra đời của em bé.

Mua ở đây

Đây là một lựa chọn đáng yêu cho cha mẹ thực vật. Đầy cây xanh tươi tốt, tấm thiệp này sẽ phù hợp với một bé trai hoặc bé gái mới sinh. Mặt sau có một chỗ để thêm ảnh và văn bản.

12. Cô ấy ở đây

Tấm thiệp có ảnh em bé ở giữa và dòng chữ thông báo em bé đã đến.

Mua ở đây

Đây là một cái khác tôi đang tiết kiệm cho đứa con tiếp theo của tôi. Tôi thích cách bức ảnh trở thành tiêu điểm và chữ tuyệt đẹp làm cho nó nổi bật và ấn tượng.

13. Kẻ sọc có khung

Khung ảnh in sọc trắng xanh bao quanh hình em bé và dòng chữ thông báo sự ra đời.

Mua ở đây

Tartan là một bản in cổ điển và đóng khung đẹp mắt cho thông báo này. Chọn từ màu hồng, xanh dương hoặc màu be trung tính. Điều này sẽ hoàn hảo cho bức ảnh nằm ngang yêu thích của bạn về trẻ sơ sinh.

14. Nhân đôi niềm vui

Tấm thiệp có ba bức ảnh của hai em bé song sinh và dòng chữ thông báo sự ra đời của chúng.

Mua ở đây

Nhân đôi niềm vui với thông báo sinh đôi này. Có không gian cho ba bức ảnh, đủ để một trong các em bé của bạn ở cùng nhau và riêng biệt. Đó là một tấm bưu thiếp, vì vậy bạn có thể dễ dàng dán tem và gửi nó qua đường bưu điện.

15. Bưu thiếp kiểu chữ hiện đại

Tấm thiệp hồng có ảnh em bé đang ngủ và dòng chữ thông báo sự ra đời.

Mua ở đây

Tôi thích kiểu chữ hiện đại trên thẻ này. Ngoài ra còn có phiên bản dành cho nam với khoảng trống ở mặt sau để chụp thêm ảnh.

16. Trên mặt trăng

Tấm thiệp có ảnh em bé ở bên trái và mặt trăng với dòng chữ thông báo sự ra đời ở bên phải.

Mua ở đây

Đây là một thông báo thú vị dành cho trẻ nhỏ, và chủ đề không gian này dễ thương làm sao?! Bạn có thể cá nhân hóa nó với số liệu thống kê của em bé để có một tấm thiệp hay thay đổi để gửi cho những người thân yêu.

17. Viền hoa

Tấm thiệp màu trắng có ảnh em bé ở giữa và viền hoa xung quanh ảnh.  Văn bản ở dưới cùng thông báo các chi tiết sinh.

Mua ở đây

Đường viền hoa này thật lộng lẫy và ngọt ngào cho bất kỳ bé gái nào. Mặt sau của thẻ tiếp tục in hoa.

18. Cao bồi nhỏ

Một tấm thiệp màu xanh có ảnh em bé ở giữa và dòng chữ ở trên cùng và dưới cùng thông báo chi tiết về việc sinh nở.

Mua ở đây

Một thông báo sinh thú vị khác dành cho cô bé cao bồi hoặc cao bồi của bạn. Tôi thích các lựa chọn phông chữ và đường viền bằng dây thòng lọng. Nó có một bản in xương rồng ở mặt sau để tiếp tục chủ đề.

19. Vượt thời gian

Tấm thiệp trắng với hình ảnh em bé được tạo điểm nhấn bằng thiết kế hoa.  Ngoài ra còn có văn bản thông báo sự ra đời của em bé.

Mua ở đây

Tấm thiệp này đơn giản và trang nhã, lấy ảnh làm trọng tâm chính. Thiết kế hoa đẹp mang lại cho nó một nét mềm mại để làm nổi bật hình ảnh. Thẻ này có ba tùy chọn màu sắc khác nhau.

20. Đơn giản và hiện đại

Tấm thiệp màu trắng có hình em bé ở giữa và dòng chữ thông báo sự ra đời.

Mua ở đây

Thông báo khai sinh hiện đại và tối giản này là tuyệt vời nếu bạn không muốn thêm phiền phức. Ảnh là tiêu điểm ở giữa và có một tùy chọn để thêm tên và số liệu thống kê của con bạn ở mặt sau.

Cân nhắc xem bạn muốn hiển thị một ảnh chính hay nhiều ảnh khi chọn kiểu thông báo. Không có mốc thời gian để gửi các thẻ này, vì vậy hãy thoải mái dành bao nhiêu thời gian bạn cần. Những người thân yêu của bạn sẽ rất vui mừng khi nhận được chúng bất kể khi nào họ đến. Tôi hy vọng bạn tìm thấy một tấm thiệp đẹp phù hợp với tính cách và phong cách của gia đình bạn. Chúc mừng em bé mới sinh của bạn và hãy tận hưởng khoảng thời gian đặc biệt này!

Bài viết này chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ cho nội dung của mình miễn phí cho độc giả. kiểm tra của chúng tôi Cửa hàng chọn gà để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng sản phẩm được quản lý cẩn thận của chúng tôi mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.