15 bà mẹ nổi tiếng nuôi con bằng sữa công thức một cách không hối lỗi

15 ba me noi tieng nuoi con bang sua cong


15 bà mẹ nổi tiếng nuôi con bằng sữa công thức một cách không hối lỗi

Các mẹ ơi, chúng con biết cần cả làng, và chúng con sẽ tốt hơn khi nâng đỡ nhau. Vậy tại sao chúng ta tiếp tục chiến đấu? Chúng ta có thực sự cần phải lo lắng về cách một bà mẹ khác cho con mình ăn không? Chẳng phải chúng ta nên nói: “Đó là lựa chọn của bạn chứ không phải việc của tôi. Làm thế nào tôi có thể hỗ trợ bạn? Bởi vì những ngày đầu tiên đó là một trong những giai đoạn khó khăn nhất mà chúng ta từng phải đối mặt với tư cách là những người mẹ, và cho dù chúng ta cho con bú hay bú bình, chúng ta đều cố gắng cho con mình ăn uống đầy đủ để mọi người đều có thể ngủ. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều bà mẹ bình thường hóa việc cho con bú sữa công thức và không xin lỗi về cách họ cho con ăn, thì chúng tôi có một danh sách dành cho bạn. Dưới đây là 15 bà mẹ nổi tiếng đã nuôi con bằng sữa công thức một cách không hối lỗi — và chúng tôi yêu họ vì đã chia sẻ câu chuyện của mình.

Những bà mẹ nổi tiếng đã cho con mình uống sữa công thức và không xin lỗi về điều đó

1. Ashley Graham

Biển quảng cáo Ashley Graham cho nhãn hiệu sữa công thức Bobbie
thông qua Bobbie

Người mẫu và bà mẹ ba con Ashley Graham là một bà mẹ nổi tiếng đã cởi mở về cách cặp song sinh của mình được cho ăn kết hợp – trên thực tế, cô ấy đang ở trên một bảng quảng cáo mới quảng cáo cho thương hiệu sữa công thức hữu cơ do mẹ làm chủ. Trong hình ảnh biển quảng cáo, cô ấy đang cho một đứa trẻ bú mẹ và đứa kia bú sữa công thức, và quảng cáo có nội dung: “Không có một kích cỡ thức ăn cho tất cả.”

Trong một thông cáo báo chí, Graham nói rằng cô ấy cho cặp song sinh của mình bú sữa công thức và tuyên bố: “Không có lựa chọn nào sai” khi cho con bạn ăn. Và có lẽ câu nói Ashley Graham yêu thích của chúng tôi về chủ đề này đến từ một cuộc phỏng vấn với The Daily Show, nơi cô ấy nói một cách sâu sắc, “Tôi không nghĩ chúng ta nên nói với mọi người rằng họ nên cho con ăn như thế nào.”

2. Jana Kramer

“FED LÀ TỐT NHẤT!” Jana Kramer nói trong một bài đăng đầy nhiệt huyết trên IG. “Tất cả các bạn đã hỏi hoặc bình luận thắc mắc liệu tôi đang cho con bú sữa mẹ hay sữa công thức. Tôi đã muốn giải thích về bản thân vì tôi cảm thấy mình phải làm thế, đặc biệt là trong một thế giới đầy xấu hổ. Nhưng đây là quyết định của tôi…Tôi không cần phải giải thích vớ vẩn. Tôi đang làm những gì tốt nhất cho tôi và con tôi!”

Tất cả các vỗ tay cho bài viết này. Bởi vì đó là sự thật về toàn bộ cuộc tranh luận giữa nuôi con bằng sữa mẹ và bú sữa công thức. Bạn làm những gì bạn nghĩ là tốt nhất cho bản thân và con bạn. Và bạn không nợ ai một lời giải thích về việc bạn cho con bú sữa mẹ, bú sữa công thức, bú hỗn hợp, hút sữa hay bú hoàn toàn từ núm vú. Đó không phải là việc của bất kỳ ai.

3. Sim Molly

Molly Sims đã cởi mở về hành trình nuôi con bằng sữa mẹ với các con của mình. Khi đứa con lớn nhất của cô, Brooks chào đời, việc cho con bú không có gì là dễ dàng.

“Khi Brooks chào đời, sữa của tôi không bao giờ về, và tôi đã cố gắng cho con bú trong ba tháng,” Tạp chí People đưa tin cô ấy nói vào năm 2015. “Tôi cảm thấy tồi tệ và xấu hổ,” nói thêm rằng cô ấy đã làm việc với một chuyên gia về tiết sữa và thử mọi cách. khả thi. “Tôi đã làm tấm chắn núm vú, bảo vệ núm vú, hệ thống điều dưỡng bổ sung, điều đó thật kinh khủng. Anh ấy thực sự giống như ma cà rồng đối với tôi trong ba tháng – thật không thể tin được. Cắt để tôi không cho con bú và tôi tự hào về điều đó.

4. Chrissy Teigen

Chúng tôi yêu Chrissy Teigen vì luôn nói đúng như vậy – bao gồm cả quan điểm của cô ấy về sữa bột trẻ em. Cô ấy đã tweet ủng hộ cô ấy về “bình thường hóa sữa công thức” và thêm một số bình luận trên tweet, bao gồm tuyên bố này: “Bình thường hóa việc nuôi con bằng sữa mẹ là một điều to lớn, tuyệt vời. nhưng tôi hoàn toàn cảm thấy xấu hổ hơn nhiều khi phải dùng sữa công thức vì thiếu sữa do trầm cảm và những thứ tương tự.” Và điều này: “’Bình thường hóa việc cho con bú’ thật tuyệt. ‘Chuẩn hóa công thức’ cũng rất tuyệt! Vì vậy, vâng. Đó là tất cả! Bình thường hóa công thức! Em bé của bạn sẽ ĐẸP HƠN, HOÀN HẢO VÀ ỔN ĐỊNH.” Cũng như: “Sự căng thẳng của nó, kết hợp với cảm giác tội lỗi rằng bạn không thể làm điều tự nhiên nhất cho con mình là quá nhiều. Tôi không biết tại sao đây là cuộc thập tự chinh của tôi bây giờ. Con chỉ nhớ nỗi buồn mà con đã cảm thấy và muốn mẹ biết rằng con đang làm đúng nếu con của mẹ được bú no, mẹ ạ.”

Và cuối cùng, cô ấy tweet rằng chúng ta nên bình thường hóa việc kinh doanh của mình miễn là không ai bị thương. Chúng tôi đồng ý, Chrissy!

5. Kelly Rowland

Kelly Rowland là một bà mẹ nổi tiếng khác nuôi con bằng sữa công thức và không có nhiều sự lựa chọn. Cô ấy thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn rằng cô ấy đã hy vọng được nuôi con bằng sữa mẹ, nhưng mọi chuyện không diễn ra như vậy. “Tôi đã quyết tâm cho con bú, nhưng tôi không sản xuất đủ sữa. Tôi đã thất vọng về bản thân mình, điều mà tôi nghĩ đã hạn chế nguồn cung cấp của tôi về mặt tinh thần. Cuối cùng, Rowland đã bổ sung sữa công thức để đảm bảo con mình có đủ dinh dưỡng vì đó là việc của các bà mẹ.

6. Angelina Jolie

Angelina Jolie trên trang bìa tạp chí W cho con bú.
thông qua Tạp chí W

Khi Angelina Jolie sinh đôi, cô ấy đã cho con bú tất cả những gì cô ấy có, nhưng cô ấy nói với chương trình buổi sáng GMTV của Anh rằng điều đó thật dễ dàng.

“Nó rất khó. Tôi dừng lại ở ba tháng, [it was] về tất cả những gì tôi có thể làm.” Và cô ấy tiếp tục chia sẻ rằng cô ấy thậm chí đã thử nhiều tư thế cho con bú khác nhau, nhưng nó phức tạp hơn nhiều so với tưởng tượng. “Có một trận bóng đá này – nó khó hơn rất nhiều so với trong sách. Tôi đã làm điều đó một vài lần. Tôi sẽ thay phiên nhau. Nó chỉ mất một thời gian dài.

7. Erin Napier

Người hâm mộ HGTV yêu thích Erin Napier và người chồng yêu dấu của cô ấy, Ben. Và bây giờ cô ấy đã là bà mẹ hai con, ngôi sao bận rộn sửa sang nhà cửa đã lên mạng xã hội để nói lên ý kiến ​​​​và ủng hộ của mình vì một số nguyên nhân, bao gồm cả việc hỗ trợ các bà mẹ sử dụng sữa công thức.

8. Adele

Khi đầu bếp kiêm ông bố 5 con Jamie Oliver nhận xét rằng phụ nữ nên cho con bú vì “Dễ dàng, thuận tiện hơn, bổ dưỡng hơn, tốt hơn, miễn phí,” Adele, một bà mẹ mới vào thời điểm đó, KHÔNG có điều đó.

Câu trả lời của cô ấy bao gồm một số từ lựa chọn dành cho người cha chưa bao giờ cho con bú trong đời và kèm theo thông điệp này: “Thật khó. Một số người trong chúng tôi không thể làm được,” thêm một bình luận khác về việc cô ấy biết ơn sữa công thức như thế nào. “Hãy cho con bú nếu bạn có thể nhưng đừng lo lắng, [formula milk’s] cũng tốt,” Adele nói. “Tất cả những gì tôi muốn làm là cho con bú nhưng sau đó tôi không thể và sau đó tôi cảm thấy như, ‘nếu bây giờ tôi ở trong rừng vào ngày trước, con tôi sẽ chết vì hết sữa.’”

9. JLo

Ca sĩ, diễn viên và người nổi tiếng quyền lực này là mẹ của cặp song sinh Max và Emme đã cho các con của cô ấy bú sữa công thức từ Ngày đầu tiên. Cô ấy không chọn sữa công thức vì cô ấy không thể bú sữa mẹ, mà đúng hơn, cô ấy đã chọn không. Và cô ấy không xin lỗi về quyết định của mình, nói với tờ Wall Street Journal vào năm 2008, “Mẹ tôi không cho con bú và tôi nghĩ đó là điều dành cho tôi. Bạn đọc và tìm ra điều gì là tốt nhất cho họ.” Nó thực sự đơn giản.

10. Coco Rocha

Siêu mẫu Coco Rocha là một bà mẹ nổi tiếng khác không cảm thấy tội lỗi khi cho con bú sữa công thức và cô ấy cũng không quan tâm người khác nghĩ gì – bởi vì không phải ai cũng “có tiếng nói” về cách cô ấy cho con ăn.

“Đây không phải là việc của bất kỳ ai – Tôi thích cho Ioni bú mẹ trong 5 tháng đầu đời và rồi một ngày nọ, sữa của tôi cạn kiệt. Nó xảy ra với mọi bà mẹ vào những thời điểm khác nhau,” cô ấy nói trong một bài đăng trên IG. “Con bé đã uống sữa công thức được vài tuần và có vẻ vẫn ổn. Trong 4 tuần qua, cô ấy đã tăng thêm 2 cân Anh, cao thêm một inch nữa và đang ở phân vị thứ 90 so với tuổi của cô ấy. Bất cứ ai có ý kiến ​​​​tiêu cực về cách tôi nuôi dạy con tôi sẽ bị chặn. Đây không phải là một nền dân chủ, mọi người không có tiếng nói.”

Bùng nổ. Bất kỳ câu hỏi?

11. Christina Quả Táo

Christina Applegate và chồng nhìn xuống nôi em bé của họ với con gái họ đang nằm trong nôi.
qua Tạp chí Nhân dân

Trong khi một số bà mẹ chọn nuôi con bằng sữa mẹ hoặc sữa công thức (100% là tùy thuộc vào họ), thì nhiều bà mẹ không có lựa chọn nào khác — như Christina Applegate. Là một người sống sót sau căn bệnh ung thư vú đã phẫu thuật cắt bỏ cả hai vú trước khi trở thành mẹ, việc cho con bú không phải là một lựa chọn đối với cô. Nhưng người mẹ nổi tiếng tự hào nuôi con bằng sữa công thức nói rằng cô ấy đã hình thành mối quan hệ gắn bó với con gái mình khi cho con bú, giống như cô ấy sẽ có nếu cô ấy bú sữa mẹ.

Như đã báo cáo trong Bản vá, Applegate “sẽ khẳng định chắc chắn rằng cô ấy không có ý định làm y tá và nếu nhân viên bệnh viện tự đề cao (như mọi người có thể làm khi thảo luận về điều dưỡng), cô ấy đã nói với họ về tiền sử sức khỏe của mình và họ đã xin lỗi rất nhiều.”

12. Serena William

Một lý do phổ biến khiến các bà mẹ chọn sữa công thức là việc cho con bú không phù hợp với sự nghiệp của họ. Serena Williams là một người mẹ như vậy. Sau khi cho con bú được sáu tháng, cô quyết định chuyển sang dùng sữa công thức để tập trung hơn vào thể lực và lấy lại vóc dáng cần thiết để thi đấu.

Cô ấy nói trong một cuộc phỏng vấn của USA Today: “Khi tôi được sáu tháng, tôi cảm thấy hài lòng về điều đó. Sau đó, đó chỉ là sự buông bỏ về mặt cảm xúc. Tôi thực sự đã ngồi trong vòng tay của Olympia, tôi đã nói chuyện với cô ấy, chúng tôi đã cầu nguyện về điều đó. Tôi nói với cô ấy, ‘Hãy nhìn xem, tôi sẽ dừng lại. Mẹ phải làm việc này.’ Tôi đã khóc một chút, không nhiều như tôi nghĩ. Cô ấy ổn.”

13. Tâm trí Kaling

Câu chuyện của Mindy Kaling là câu chuyện mà nhiều người trong chúng ta có thể đồng cảm — chúng ta nghĩ rằng mình biết mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào, nhưng chúng ta đã nhầm.

“Khi tôi có con, tôi luôn cho rằng mình sẽ cho con bú,” bài đăng trên IG của cô ấy viết. “Vì vậy, khi tôi cần bổ sung nguồn sữa của mình, tôi cảm thấy hoàn toàn tội lỗi, hoảng loạn và cuối cùng đã dành quá nhiều thời gian cho một vòng xoáy điên cuồng trên internet vào đêm khuya. Tôi đang tham gia cùng @byheart trong sứ mệnh làm sáng tỏ việc cho những người mới làm cha mẹ ăn và cho thấy rằng không có lựa chọn sai lầm nào, chúng ta chỉ cần thêm hướng dẫn và sự rõ ràng. #dearnewparents — bỏ cảm giác tội lỗi khi cho ăn! Bạn đang làm rất tốt.”

14. Hilary Duff

Hilary Duff đã chia sẻ trên IG về việc hút sữa căng thẳng như thế nào sau khi cô ấy đi làm trở lại, và sự căng thẳng của việc đó đã khiến cô ấy bỏ thuốc lá hoàn toàn và cuối cùng chuyển sang cho con bú sữa công thức. Tuy nhiên, quyết định đó đã khiến sức khỏe tinh thần của cô sa sút nghiêm trọng vì cảm giác tội lỗi.

“Tôi rất vui khi nói rằng tôi đã không cho ăn hoặc vắt sữa trong ba ngày và thật điên rồ khi bạn có thể ra ngoài nhanh như thế nào,” bà mẹ ba con nói trong bài đăng chân thành của mình. “Tôi cảm thấy ổn, hạnh phúc và nhẹ nhõm và ngớ ngẩn đến mức tôi đã căng thẳng về điều đó rất nhiều. Banks đang phát triển mạnh và tôi thậm chí còn có nhiều thời gian hơn với cô ấy và bố sẽ cho ăn nhiều hơn! Và mẹ được ngủ thêm một chút nữa! Cho dù bạn là trước hay sau khi sinh. Hoặc chỉ là một bà mẹ bận rộn, bạn là một ngôi sao hàng ngày cho tất cả những gì bạn làm.

15. Amy Schumer

Amy Schumer cho biết cô đã thử hút sữa trong một tháng sau khi con trai Gene không ngậm ti và sau đó bỏ việc. Schumer nói, theo PopSugar: “Tôi thực sự khuyến khích phụ nữ – có rất nhiều áp lực khi cho con bú, nhưng thực sự, tất cả đều nằm trong đầu bạn. “Một số người hoàn toàn yêu thích nó, và tôi rất mừng cho họ, nhưng điều đó lại làm tôi thất vọng. Khi tôi chợt nhận ra rằng mình có thể dừng lại, tôi nghĩ, ‘Tôi sẽ dừng lại.’ Bạn có vấn đề. Sẽ tốt hơn cho con bạn nếu bạn không sao.”

Đúng. Mẹ cần phải ổn, và các bà mẹ cần nghe thông điệp rằng nếu việc cho con bú không hiệu quả, ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe tinh thần của bạn hoặc không phù hợp với cuộc sống của bạn, thì có rất nhiều công thức dinh dưỡng, chất lượng dành cho bạn. bé tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết. Và nếu bạn có thể nghỉ ngơi và chăm sóc cho bản thân, bạn sẽ trở thành người mẹ tốt hơn cho con nhỏ của mình — đó là mục tiêu cuối cùng.

Bú mẹ, bú bình, bú sữa công thức, bú hỗn hợp. Có nhiều cách để cho bé ăn và lấp đầy cái bụng nhỏ xíu của chúng. Không có cách nào để làm bất cứ điều gì trong việc làm mẹ, bao gồm cả việc cho ăn, vì vậy hãy hỗ trợ các bà mẹ cho con bú sữa công thức và các bà mẹ cho con bú cũng như các bà mẹ làm cả hai. Tất cả những đứa trẻ của chúng tôi sẽ ăn Cheerios trên sàn nhà và dù sao cũng chọn những kẻ la ó của chúng, bất kể chúng được cho ăn như thế nào khi còn nhỏ. Tất cả đều rung chuyển ngay cả khi kết thúc!Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *