11 mẹo công thức dành cho những người mới làm mẹ


11 mẹo công thức dành cho những người mới làm mẹ

Nếu bạn đang cho bé bú sữa công thức, bạn nên biết cách pha đúng cách và có thể sử dụng một số mẹo về sữa công thức. Điều này bao gồm số tiền thích hợp và mức độ thường xuyên. Điều này đúng nếu chúng được nuôi hoàn toàn bằng sữa công thức hoặc bạn đang bổ sung sữa công thức cho con bú.

Vì việc trở thành một bà mẹ mới có thể rất căng thẳng, nên điều cuối cùng bạn nên lo lắng là liệu bạn có đang cho con mình ăn đúng cách hay biết đầy đủ về sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh hay không. Là một bà mẹ ba con, tôi đã cho con ăn dặm theo cách khác và thường xuyên sử dụng sữa công thức. Các mẹo về công thức của chúng tôi sẽ giúp bạn không bị quá tải về việc cho ăn.

10 mẹo công thức cho các bà mẹ mới

Dưới đây là 10 lời khuyên về công thức mà tôi đặc biệt khuyên dùng cho các bà mẹ mới.

1. Mua thêm Chai

Bình sữa Nanobebe Flexy

Mua ở đây

Khi nói đến bình sữa trẻ em, có một số điều cần xem xét. Không phải tất cả các bé đều thích mọi loại bình sữa, vì vậy việc thử và sai khi tìm được loại bình phù hợp là điều bình thường. Vì vậy, đối với mẹo pha sữa này, hãy mua thêm bình sữa trẻ em với các kích cỡ khác nhau sau khi bạn tìm thấy bình sữa tốt nhất. Bằng cách này, bạn có thể làm chai trước thời hạn và tiết kiệm thời gian rửa chúng thường xuyên. Hãy nhớ rằng bạn sẽ cho con ăn vào lúc nửa đêm trong một khoảng thời gian, vì vậy, sử dụng bất kỳ con đường tắt nào có thể khi bạn đang thiếu ngủ đều hữu ích.

2. Mua Baby Brezza Formula Pro Advanced

Baby Brezza Formula Pro nâng cao

Mua ở đây

Máy pha sữa Baby Brezza là sản phẩm mà tôi thậm chí còn không cân nhắc khi có đứa con đầu lòng. Nó phân phối bột, trộn và làm nóng nó cho bạn. Nó giúp loại bỏ thêm công việc cố định bình sữa cho em bé của bạn. Bạn đổ đầy nước và sữa công thức vào đó, Baby Brezza sẽ làm phần còn lại. Có các tùy chọn cho các chai có kích thước khác nhau và nó cung cấp cho bạn số lượng chính xác mỗi lần. Họ thậm chí còn có Baby Brezza Formula Pro Mini dành cho những gia đình có không gian nhỏ hơn hoặc muốn có sự tiện lợi tương tự khi đi du lịch. Ngoài ra, thương hiệu còn sản xuất các sản phẩm khác, bao gồm cả máy hâm sữa và máy tiệt trùng.

3. Nghỉ Giải lao

Một em bé sơ sinh ngọt ngào nhìn vào máy ảnh khi em được đặt trên vai của bố trong khi anh đang cho em ợ hơi.  Em bé bản địa ngọt ngào có mái tóc đen mượt đang nép mình vào cổ và vai của bố.

Những đứa trẻ bú sữa công thức của tôi rất đầy hơi; đối với mẹo công thức này, hãy thử ợ hơi thường xuyên. Ợ hơi giữa các lần uống từ chai của chúng là điều tuyệt vời cho dạ dày của chúng và giảm thiểu tình trạng khạc nhổ. Hầu hết thời gian, con nhỏ của bạn sẽ cho bạn biết khi nào là thời điểm tốt để nghỉ giải lao nhanh chóng để ợ hơi. Cho trẻ bú bình truyền thống cho phép trẻ uống cùng một tốc độ, nhưng bạn có thể thử cho trẻ bú bình theo nhịp độ, giúp trẻ bú chậm lại để bắt chước việc bú mẹ gần hơn.

4. Mua một bình pha sữa công thức

Bình pha sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh của Tiến sĩ Brown

Mua ở đây

Sữa bột pha sẵn dành cho trẻ sơ sinh có thể bảo quản trong tủ lạnh đến 24 giờ. Vì vậy, đối với mẹo pha sữa này, tôi khuyên bạn nên dùng bình pha sữa nếu bạn có tủ lạnh nhỏ hoặc không gian hạn chế. Nó làm cho việc trộn rất dễ dàng; tất cả những gì bạn làm là đổ nó vào bình và hâm nóng khi đến giờ cho bé bú.

5. Sử dụng máy hâm sữa thay vì lò vi sóng

Máy hâm sữa nhanh Philips Avent cho bé

Mua ở đây

Không bao giờ cho sữa công thức vào lò vi sóng để làm nóng nó. Bạn có thể mua máy hâm sữa hoặc nhúng bình sữa vào nước nóng từ vòi trong bát hoặc chậu. Hâm nóng sữa công thức của bé trong lò vi sóng có thể dẫn đến hiện tượng nóng không đều, gây ra các vết nóng. Những thứ này có thể làm bỏng cổ họng hoặc miệng của em bé.1

6. Sử dụng phép đo chính xác

Sữa công thức cho trẻ sơ sinh có thìa đong Sữa bột có thìa cho trẻ sơ sinh Bình sữa và bình sữa

Khi pha sữa công thức cho trẻ sơ sinh với nước, điều quan trọng là bạn phải làm theo hướng dẫn trên bao bì. Không bao giờ pha loãng công thức với thêm nước hoặc sử dụng ít nước hơn. Pha loãng sữa công thức có thể dẫn đến mất cân bằng khoáng chất hoặc rối loạn chất điện giải mà bé cần để tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh. Thêm nước cũng có thể dẫn đến tình trạng sức khỏe nghiêm trọng, chẳng hạn như co giật do mất cân bằng điện giải.2

7. Chú ý đến núm vú

Núm ti silicon Nanobebe

Mua ở đây

Dù bạn có tin hay không thì núm vú được sử dụng trên bình sữa cũng rất quan trọng. Nhiều người trong số họ được đánh dấu bằng số cho các giai đoạn nhất định của trẻ sơ sinh. Điều này liên quan trực tiếp đến dòng chảy của núm vú. Đối với mẹo pha sữa này, hãy nhớ rằng sử dụng núm vú chảy nhanh không phải là lý tưởng cho trẻ sơ sinh và núm vú chảy chậm có thể gây ra vấn đề cho trẻ lớn hơn. Dòng chảy nhanh hơn có thể dẫn đến đầy hơi, bú quá nhiều hoặc trào ngược ở trẻ sơ sinh, trong khi dòng chảy chậm hơn ở trẻ lớn hơn có thể dẫn đến đầy hơi vì trẻ cố gắng bú mạnh hơn để lấy sữa ra ngoài. Thực hiện theo các khuyến nghị được cung cấp bởi nhãn hiệu chai mà bạn chọn.3

8. Sử dụng nguồn nước tốt

Hầu hết nước máy đều được phép sử dụng để pha sữa công thức. Tuy nhiên, trẻ sơ sinh dưới ba tháng tuổi, trẻ sinh non và trẻ có hệ miễn dịch yếu cần nước tinh khiết. Điều cần thiết đầu tiên là đun sôi nước để chuẩn bị sử dụng trong sữa công thức. Nếu muốn, bạn cũng có thể sử dụng nước máy đã lọc hoặc nước đóng chai tinh khiết không chứa florua. Không sử dụng nước nóng từ vòi, vì nước đó có thể quá nóng đối với em bé. Luôn để nước nguội trước.4

9. Tìm hiểu cách bảo quản thích hợp

Ông bố trẻ người Trung Quốc gốc Á cho con trai bú bình sữa tại phòng khách vào cuối tuần

Nếu bạn chuẩn bị sẵn một lọ sữa công thức, điều cần thiết là phải biết cách tốt nhất để bảo quản nó và khi nó không còn an toàn cho con bạn nữa. Bình sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh phải được sử dụng trong vòng hai giờ ở nhiệt độ phòng hoặc có thể để trong tủ lạnh tối đa 24 giờ. Quá thời gian này, đổ nó ra và làm một chai mới.5

10. Sữa công thức dạng bột so với Sữa công thức dạng lỏng

Nữ y tá trưởng thành người da trắng đang cho một em bé sơ sinh bú bình sữa pha sẵn

Đối với mẹo pha sữa này, bạn có thể mua sữa công thức dạng bột hoặc dạng lỏng pha sẵn. Sữa công thức dạng lỏng được pha chế để cung cấp nguyên trạng cho em bé của bạn. Bạn không cần phải thêm nước. Hầu hết thời gian, lý tưởng nhất là bạn muốn mang theo sữa công thức cho trẻ sơ sinh khi di chuyển. Loại sữa công thức này phải được tiêu thụ trong vòng một giờ sau khi bắt đầu cho ăn hoặc cho trẻ bú. Không nên làm lạnh sữa công thức lỏng đã mở. Có thể bảo quản các bình sữa pha sẵn chứa nhiều hơn một khẩu phần trong tủ lạnh trong tối đa 48 giờ. Với công thức dạng bột, chúng có thể tồn tại đến một tháng sau khi mở.

11. Nhận PopYum Chai

Bình sữa PopYum Orange Anti-Colic Pha/pha/Rửa bình sữa cho trẻ sơ sinh

Mua ở đây

Nếu bạn cho con bú sữa công thức, thì một loại bình sữa tuyệt vời, đặc biệt là khi cho bé bú khi đang di chuyển, là bình sữa PopYum. Bình sữa đặc biệt này giữ cho sữa công thức và nước được tách riêng để bạn sẵn sàng pha và cho bé ăn. Nó cực kỳ tiện lợi và là công cụ thay đổi cuộc chơi cho nhiều gia đình.

Nếu bạn muốn cho bé ăn sữa công thức, bạn phải biết chính xác cách pha chế và sử dụng sữa đó vì sức khỏe và sự an toàn của bé. Những lời khuyên về sữa công thức này là một trong những điều quan trọng nhất mà một người mới làm mẹ nên biết và chúng tôi hy vọng chúng sẽ giúp bạn thành công trong quá trình cho con bú!

nguồn
1. https://www.fda.gov/
2. https://www.healthychildren.org/
3. https://www.nationwidechildrens.org/
4. https://www.healthychildren.org/2
5. https://www.cdc.gov/

Bài viết này chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ cho nội dung của mình miễn phí cho độc giả. Kiểm tra Cửa hàng Chick Picks của chúng tôi để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là các sản phẩm sIt’s được tuyển chọn cẩn thận của chúng tôi mà chúng tôi yêu thích và khuyên dùng! ❤️Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.