Nữ diễn viên Blake Lively cho thấy các bà mẹ có thể làm được tất cả


Nữ diễn viên Blake Lively cho thấy các bà mẹ có thể làm được tất cả

Khi bạn nghĩ về tất cả những bà mẹ lộng lẫy của Hollywood ngoài kia, ai là người nổi bật với vai trò làm mẹ và cân bằng thành công của mình với khiếu hài hước và tình yêu cuộc sống thực sự? Rất có thể nữ diễn viên Blake Lively và những đứa con của cô ấy đứng đầu danh sách của bạn. (Cô ấy cũng đứng đầu chúng tôi!) Bây giờ là bà mẹ bốn con – vâng, BỐN – đứa trẻ, Blake Lively có lẽ đã kiệt sức nhưng vẫn tìm thấy thời gian để duy trì sự nghiệp diễn xuất thành công, điều hành một doanh nghiệp (cô ấy đã thành lập Betty Buzz, một thương hiệu máy pha chế đồ uống cao cấp) và ủng hộ đội bóng đá của chồng cô ấy — Wrexham AFC.

Và, trong khi làm tất cả (và cô ấy dường như làm tất cả), Lively đã cho thấy cô ấy là một người mẹ khá bảo vệ với các quy tắc nghiêm ngặt về bảo vệ quyền riêng tư của con mình và duy trì cảm giác bình thường trong cuộc sống của chúng, mặc dù có cha mẹ nổi tiếng thế giới. .

Blake Lively là tiêu chuẩn vàng trong việc cho các con của cô ấy thấy rằng các bà mẹ có thể có sự nghiệp của mình, trở thành những người mẹ tuyệt vời đối với con cái của họ và có nhiều tiếng cười và niềm vui trong suốt chặng đường. Cô ấy là bạn thân của Hollywood mà bạn muốn có IRL, và vì bạn có thể đã yêu cô ấy khi xem Sisterhood of the Travelling Pants hoặc Gossip Girl, nên rất có thể, bạn đã là người hâm mộ Blake từ lâu. Nhưng giờ đây, khi nhìn thấy cô ấy là một người mẹ thừa nhận việc làm mẹ là một thử thách và là điều tuyệt vời nhất mà cô ấy từng làm, chúng tôi càng yêu cô ấy nhiều hơn.

10 câu nói của Blake Lively về Làm mẹ

1. Cô ấy thừa nhận mình không có tất cả các câu trả lời. Nhưng cô ấy đang cố gắng hết sức để nuôi dạy những cô gái mạnh mẽ, tin vào chính mình.

“Tất cả chúng ta sinh ra đều cảm thấy hoàn hảo cho đến khi ai đó nói với chúng ta rằng chúng ta không như vậy. Vì vậy, không có gì tôi có thể dạy con gái tôi [James]. Cô ấy đã có tất cả rồi. Điều duy nhất tôi có thể làm là bảo vệ những gì cô ấy đã cảm thấy,” Lively nói trong một cuộc phỏng vấn năm 2017 với Glamour.

Khi được hỏi làm thế nào cô ấy có kế hoạch bảo vệ những gì James đã cảm thấy, Lively trả lời một cách trung thực sảng khoái, nói rằng: “Tôi không biết! Tôi biết rằng tôi phải quan sát cô ấy, lắng nghe cô ấy và không thể hiện bất kỳ sự bất an hay khó khăn nào của bản thân lên cô ấy.”

2. Blake Lively bảo vệ những đứa con của mình khỏi những tiêu chuẩn sắc đẹp phi thực tế của Hollywood.

“Những gì bạn nhìn thấy trên thảm đỏ và trên tạp chí cần rất nhiều nỗ lực và rất nhiều người. Mọi người không hiểu rằng tất cả đều được xây dựng rất cẩn thận,” Lively nói với Refinery29. “Những gì các cô gái nhỏ đang nhìn thấy không phải là những gì [these celebrities] trông giống như khi họ thức dậy vào buổi sáng — mặc dù nó không kém phần đẹp đẽ.”

Cô ấy tiếp tục, “Có nhận thức này về những gì [little girls are] sẽ được tiếp xúc và những gì họ lớn lên nhìn thấy. Đối với tôi, điều quan trọng là các con gái của tôi phải biết rằng đó không phải là cuộc sống thực. Họ nhìn thấy tôi trong bộ tóc và trang điểm này, nhưng họ cũng thấy tôi không có thứ đó. Tôi muốn họ nhìn thấy cả hai mặt vì không bao giờ chỉ có một mặt.”

3. Cô ấy là một con gấu mẹ bảo vệ quyết liệt, bảo vệ các con của mình khỏi các tay săn ảnh để chúng có một tuổi thơ bình thường với sự riêng tư.

“Điều này thật đáng lo ngại,” Lively viết khi nhìn thấy hình ảnh của các con cô trên mạng. “Cá nhân tôi đã chia sẻ với bạn rằng những người đàn ông này theo dõi và quấy rối các con tôi – và bạn vẫn đang đăng. Bạn nói rằng bạn sẽ dừng lại; cá nhân bạn đã hứa với tôi. Đây không phải là đánh giá ngẫu nhiên: Đây là bạn cũng bóc lột trẻ nhỏ. Làm ơn xóa đi, làm ơn.”

“Một số phụ huynh đồng ý với điều này,” Lively nói thêm. “Chúng tôi không.”

4. Cô ấy muốn các cô gái của mình nhìn thấy cô ấy làm và trở thành những thứ khác ngoài vai trò làm mẹ, để họ biết rằng họ có thể duy trì những bản sắc khác nhau nếu có con.

“Tôi muốn trở thành món quà của một người mẹ nhất có thể, và tôi muốn họ cảm nhận được sự hiện diện của tôi, nhưng tôi cũng nghĩ cách tốt nhất để trở thành người mẹ tốt nhất là cho họ thấy rằng bạn có thể có một cuộc sống và có niềm đam mê và đam mê. có danh tính bên ngoài việc chỉ là một người mẹ,” cô ấy nói trong một cuộc phỏng vấn năm 2021 với People. “Ý tôi là, làm mẹ là một công việc hoàn toàn bao hàm tất cả, và điều đó không có nghĩa là có nhiều bà mẹ không có cơ hội làm việc, nhưng chỉ cần bạn có [own] bản sắc là, tôi nghĩ, rất quan trọng.

“Vì vậy, điều rất quan trọng đối với họ là được thấy tôi làm việc. Ý tôi là, thật ngạc nhiên là bây giờ chúng không bị giấu dưới váy của tôi,” Lively nói thêm. “Tôi mang chúng đi khắp mọi nơi.”

5. Cô ấy ủng hộ việc các nhà thiết kế quần áo cung cấp tất cả các hình dạng và kích cỡ để tất cả phụ nữ đều có thể tìm thấy thứ gì đó vừa vặn.

Ngay sau khi con gái Betty chào đời vào năm 2019, Lively đã đăng một câu chuyện trên IG về việc phải ghép một bộ trang phục cho một cuộc phỏng vấn trên truyền hình vì “Không ai có mẫu vừa với tôi sau khi sinh. Và rất nhiều quần áo từ các cửa hàng cũng không vừa. Vì thế. Nhiều.” Bài đăng của cô tiếp tục có nội dung: “Việc cơ thể của họ không phù hợp với những gì các thương hiệu cung cấp sẽ không gửi một thông điệp tuyệt vời nào đến phụ nữ. Nó xa lánh và khó hiểu. Và tôi ước gì lúc đó tôi cảm thấy tự tin như bây giờ, một năm sau khi nhìn lại. Cơ thể đó đã cho tôi một đứa con. Và đang sản xuất toàn bộ nguồn cung cấp thực phẩm cho em bé đó. Thật là một phép lạ đẹp đẽ. Nhưng thay vì cảm thấy tự hào, tôi lại cảm thấy bất an. Đơn giản vì tôi không mặc vừa quần áo. Điều đó thật ngớ ngẩn làm sao khi nhìn lại.”

6. Là một nữ hoàng đa nhiệm – Blake Lively thậm chí còn tập thể dục với các con của cô ấy!

“Tôi thức dậy lúc 5 giờ sáng, nhưng chủ yếu là vì tôi đang thực hiện nghĩa vụ của mẹ với các con gái của mình,” cô ấy giải thích, mô tả cách cô ấy luyện tập cho bộ phim The Rhythm Section. “Tôi thực sự sẽ thức dậy và tập thể dục với các cô gái của mình. Vì vậy, tôi sẽ sắp xếp sử dụng chúng như trọng lượng. Thay vì mặc một chiếc áo tập tạ, tôi phải mặc những đứa con của mình ”.

7. Cô ấy đã học cách đánh giá cao và yêu thích việc làm mẹ đã thay đổi cơ thể cô ấy như thế nào nhưng thừa nhận rằng cô ấy vẫn phải chiến đấu với những bất an.

“Khi tôi có con, điều đó càng trở nên sâu sắc hơn vì thời gian của tôi thậm chí còn quý giá hơn, nhưng tôi cũng nghĩ rằng việc có con khiến tôi cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều,” cô nói trong một cuộc phỏng vấn năm 2022 với Forbes. “Tôi chưa bao giờ cảm thấy bản thân mình thoải mái hơn hay tự tin hơn — không có nghĩa là không có hàng triệu cảm giác bất an ập đến với tôi hàng triệu lần mỗi ngày, nhưng tôi chỉ cảm thấy vô cùng ổn định.”

8. Cô ấy nói với mọi người rằng hình ảnh hoàn hảo về việc làm mẹ – với một ngôi nhà sạch sẽ và những đứa trẻ ngoan ngoãn – không phải là thực tế của cô ấy.

Trong một cuộc phỏng vấn thẳng thắn với Seth Meyers, Lively nói về nguồn cấp dữ liệu IG không thực tế. “Con tôi chơi với thiết bị nổ – tôi không biết nó tìm thấy chúng ở đâu – nhét chúng vào tai con chó của chúng tôi,” nữ diễn viên nói đùa về con gái James của mình. Cô ấy đã biết cách làm vách thạch cao vì cô ấy đã đục lỗ trên tường, cô ấy nói thêm.

(Cảm ơn Blake! Tôi cảm thấy tốt hơn gấp 100 lần về tình trạng của gia đình mình!)

9. Cô ấy thừa nhận rằng làm mẹ thật khó khăn — đối với tất cả mọi người, kể cả những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng. Nhưng giống như con bạn đang học, bạn cũng vậy.

“[Inez] đã không ngủ suốt đêm vì cô ấy còn nhỏ,” nữ diễn viên giải thích. “Và cuối cùng con bé bắt đầu ngủ suốt đêm vì nó đã đủ lớn, sau đó con gái lớn James của tôi quyết định rằng nó không ngủ qua đêm nữa.”

“Những gì họ không nói với bạn là nó không bao giờ bớt choáng ngợp, nhưng với mỗi đứa trẻ, tôi học được nhiều hơn.”

10. Vào cuối ngày, cô ấy muốn những đứa con của mình tự hào về mẹ của chúng.

“Gia đình là gốc rễ của mọi việc tôi làm và đó cũng là gốc rễ của mọi thứ tôi tạo ra,” Lively giải thích với Forbes. “Vì vậy, bất cứ khi nào tôi tạo ra thứ gì đó, tôi đều nghĩ đến gia đình, bởi vì đó chính là cách tôi sống. Điều đó cũng ảnh hưởng đến những thể loại phim mà tôi muốn tham gia. Tôi muốn tham gia đóng phim, tôi muốn làm phim, tôi muốn viết kịch bản cho những bộ phim mà tôi sẽ tự hào cho con cái mình xem. Ngay cả những chiếc váy tôi mặc – tôi chỉ muốn các con tôi tự hào.”

Chúng tôi biết các bà mẹ Hollywood sống một cuộc sống khác với cuộc sống của chúng tôi theo nhiều cách. Họ có tài xế. Họ có nhà tạo mẫu. Họ có thể có người dọn dẹp nhà cửa và trợ lý và thậm chí có thể là đầu bếp riêng. Nhưng cốt lõi của nó, tình mẫu tử vẫn là tình mẫu tử. Tất cả chúng ta đều là những người mẹ dễ bị tổn thương, đối mặt với những thay đổi trong cơ thể. Chúng tôi đang nghe tiếng trẻ sơ sinh khóc cho chúng tôi trong đêm. Chúng tôi đang cố gắng tìm hiểu thực tế mới của chúng tôi sẽ như thế nào từng ngày. Và chúng tôi đánh giá cao khi những người phụ nữ nổi tiếng mà chúng tôi thần tượng từ những ngày trước khi làm mẹ, những người phụ nữ như Blake Lively, người nói như vậy. Những người phụ nữ thừa nhận rằng điều đó thật khó khăn và ủng hộ những người mẹ đồng nghiệp của họ để họ biết rằng tất cả chúng ta đều cùng nhau tham gia hành trình này, cho dù chúng ta sống ở LA hay trên một ngõ cụt ở Kansas.

Nếu bạn thứ lỗi cho tôi, tôi sẽ đi pha một ly cocktail từ Betty Buzz trong khi say sưa với một số Bà tám kiểu cũ. Tôi tự hỏi liệu Blake có làm như vậy tối nay không.Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.