Gửi phụ huynh đã đưa con ốm của họ đến nhà trẻ và khiến con tôi ốm


Gửi phụ huynh đã đưa con ốm của họ đến nhà trẻ và khiến con tôi ốm

Cho dù chúng ta có cố gắng thế nào, mọi người đều trao đổi mầm bệnh với những người khác vào thời điểm này trong năm. Mỗi khi bạn đưa con đi nhà trẻ và nghe thấy tiếng ho, hắt hơi hoặc ai đó hắng giọng (mà thành thật mà nói, nghe giống như ai đó ho ra phổi), tất cả những gì bạn có thể nghĩ là, ew. Nhanh chóng theo sau, Tôi thực sự hy vọng đứa con bé bỏng của tôi không mang thứ này về nhà.

Nhưng đó là bản chất của nhà trẻ. Trẻ em hắt hơi với nhau. Họ có thể lơ là trong việc rửa tay và vệ sinh trước khi chạm vào thứ gì đó hoặc cho vào miệng. Bây giờ, tiếp xúc với tất cả những điều này có thể có lợi trong việc xây dựng hệ thống miễn dịch của họ.

Tuy nhiên, bất chấp những lợi ích của việc xây dựng hệ thống miễn dịch, nhiều người trong chúng ta gặp vấn đề khi một đứa trẻ bị bệnh được gửi đến nhà trẻ. Và chúng tôi không nói về những tiếng sụt sịt có thể là do dị ứng hoặc ho khan mà bác sĩ nhi khoa của họ nói là do chảy nước mũi sau vào ban đêm. Chúng ta đang nói về đứa trẻ mà bạn biết là không khỏe, nhưng bạn cho chúng uống Tylenol, với hy vọng hạ sốt 102 độ đủ lâu để chúng có thể rời đi và đi làm trước khi bất kỳ ai nhận ra (hoặc Tylenol hết tác dụng).

Hầu hết các bậc cha mẹ có thể liên quan

Thời điểm tuyệt vọng kêu gọi các biện pháp tuyệt vọng, chúng tôi biết. Nhưng đưa đứa trẻ ốm yếu của bạn đến nhà trẻ không bao giờ là câu trả lời. Đầu tiên, khi con bạn cảm thấy không khỏe, chúng cần được nghỉ ngơi. Họ cần thư giãn. Và họ sẽ không nhận được ở nhà trẻ. Bạn có nguy cơ khiến họ bị ốm nặng hơn hoặc làm trầm trọng thêm các triệu chứng của họ. Trên hết, bạn thực tế đang đảm bảo cho cha mẹ và đứa trẻ khác sẽ chịu chung số phận. Việc phát tán vi trùng và vi rút không khó, đặc biệt khi bạn là một người nhỏ bé chỉ bằng hai chân, huênh hoang và kiệt sức. Làm sao tôi biết? Vâng, tôi đang sống nó.

Trong khi tôi không biết nguồn gốc của sự lây lan, tôi có những suy nghĩ của mình. Con gái tôi nhận thấy nhiều bạn cùng lớp thỉnh thoảng ho, hắt hơi và ngủ gật trong lớp trong vài tuần qua, sau đó biến mất một thời gian. Không ai bị sốc hay ngạc nhiên, nó đã được thực hiện, và cả cô ấy và tôi đều đau khổ và đau đớn – trong sự riêng tư của chính ngôi nhà của chúng tôi. Nhưng đây là vấn đề: Tôi không đổ lỗi cho cha mẹ khi bị ốm. Mùa lạnh và cúm kéo dài từ tháng 12 đến tháng 2, vì vậy nó chắc chắn sẽ xảy ra. Điều quan trọng là cách bạn đối phó với quá trình phục hồi khiến các mô của tôi bị bó lại.

Trẻ em mang những vi trùng đó về nhà

Ồ, và bạn biết rằng bệnh tật không chỉ giới hạn ở con bạn và khiến cả lớp bị ốm. Họ mang tất cả những cơn ho vi trùng và những cơn sốt cao ngất trời đó về nhà. Điều gì xảy ra khi con bạn bị ốm Sonny và bà của Sonny, người sống với cậu bé, có hệ thống miễn dịch bị tổn hại? Nghe có vẻ xa vời, đó là một kịch bản thực tế.

Đưa đứa trẻ bị ốm của bạn đến nhà trẻ sẽ tạo ra hiệu ứng gợn sóng ngoài chúng. Thật không may, trẻ em và gia đình của chúng phải đối mặt với mối đe dọa gấp ba lần trong năm học này. Mùa cảm lạnh và cúm đặc biệt không thể chịu đựng được khi Covid-19, cúm và vi rút hợp bào hô hấp (RSV) tiếp tục lây lan như cháy rừng. Rất ít khả năng gia đình bạn sẽ đi cả mùa mà không mua được thứ gì.

Đây chính xác là cuộc trò chuyện mà chúng tôi đã có với bác sĩ nhi khoa trong lần kiểm tra sức khỏe hàng năm. Vào tháng 11, cô ấy nói rằng mọi thứ đã đặc biệt đáng lo ngại. Và không, nó đã không trở nên tốt hơn. Cô ấy nói với các con gái của tôi rằng ngay cả khi chúng chỉ bị cảm lạnh, sổ mũi hoặc ho, thì việc đeo khẩu trang đến trường là điều nên làm. Để bảo vệ bản thân cũng như các bạn cùng lớp và giáo viên của họ. Vì vậy, chúng tôi đã làm. Sau khi cơn sốt của cô ấy cuối cùng đã hết và cô ấy có đủ năng lượng để trở lại, cô ấy đã đeo mặt nạ. Tôi có bị nhìn chằm chằm và nhìn có thể giết người khi cả hai chúng tôi xuất hiện theo cách này không? Ừ. Nhưng ít nhất tôi biết mình đã làm đúng khi giữ cô ấy ở nhà khi cô ấy thực sự bị ốm và thực hiện các biện pháp phòng ngừa để giữ an toàn cho cô ấy và mọi người xung quanh.

Con ốm là một thách thức đối với tất cả các bậc cha mẹ

Có một đứa trẻ ốm yếu là một trong những phần khó khăn nhất của việc làm cha mẹ. Bạn bị mắc kẹt giữa tảng đá tục ngữ và một nơi khó khăn. Một mặt, bạn cảm thấy tồi tệ thay cho họ. Bạn muốn làm cho họ thoải mái nhất có thể bằng những cái ôm, súp và những bộ đồ ngủ ấm cúng. Nhưng mặt khác, bạn vẫn phải làm việc, dù bên ngoài hay bên trong nhà.

Vì vậy, gửi tới bậc cha mẹ đã đưa con ốm yếu của họ đến nhà trẻ và khiến con tôi bị ốm—không kể đến tôi—tôi hiểu rồi. Nhưng tôi cũng cầu xin bạn, thay mặt cho những đứa trẻ khác, phụ huynh, giáo viên và thậm chí cả con nhỏ của bạn, lần sau, hãy để chúng ở nhà. Họ không chỉ hồi phục nhanh hơn mà còn ai lại không thích xem một bộ phim hay với đồ uống ấm, thức ăn dễ chịu và nhiều cái ôm?Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.