Gửi người mẹ cảm thấy như cô ấy thất bại


Gửi người mẹ cảm thấy như cô ấy thất bại

Đối với người mẹ cảm thấy như cô ấy đang thất bại,

Bạn không phải. Tôi hứa với bạn rằng. Có lẽ bạn đang làm tuyệt vời hơn nhiều so với những gì bạn từng ghi nhận. Nhưng bất kể điều gì đang xảy ra trong tâm trí bạn và ngôi nhà, hộ gia đình và cuộc sống của trẻ em, tôi cầu nguyện bạn sẽ tin tưởng ở tôi về điều này: bạn là không phải thất bại.

Tất cả chúng ta đã ở đó

Khi tôi ngồi trong nhà trẻ của con gái tôi đung đưa cô bé ngọt ngào của tôi, người đã khiến chúng tôi sợ hãi vào cuối tuần qua (con bọ bụng khủng khiếp, hai cơn co giật kinh hoàng, không rõ nguyên nhân và chuyến xe cấp cứu đến bệnh viện nhi đồng cấp cứu sau đó), tôi có thể đảm bảo bạn, tôi đã ở nơi bạn đang ở. Không chỉ cuối tuần vừa qua. Nhưng đặc biệt là vào cuối tuần vừa qua. Cả cuối tuần vừa qua là một trong những ngày khó khăn và đáng sợ nhất trong cuộc đời tôi. Và tôi cảm thấy như mình đã thất bại.

Cả cuối tuần, khi công việc duy nhất của tôi là giữ cho con gái tôi sống và khỏe mạnh (với sự giúp đỡ của một số nhân viên y tế tuyệt vời) và gia đình tôi cùng nhau, tôi cảm thấy như mình đã thất bại.

Cả ngày cuối tuần, nhìn con gái tôi vật lộn trong khi bản thân thường hoạt bát, tràn đầy năng lượng và siêu nhận thức của nó bị gián đoạn, tôi không thể thở được. Cô ấy không phát triển mạnh mẽ như mọi khi, vậy làm sao tôi có thể hài lòng? Khi những nỗi sợ hãi về sức khỏe và bệnh tật ập đến, tôi hết lần này đến lần khác cầu xin cô ấy không sao. Và bạn biết những gì? Cô ấy không sao. Tuy nhiên, cả ngày cuối tuần, tôi cảm thấy như mình đã thất bại.

Cả cuối tuần, chứng kiến ​​các món ăn chất đống từ bữa ăn này đến bữa ăn khác bị từ chối. Rác thải tràn ngập thức ăn trộn với tã lót bẩn thỉu, bọ xít hút máu bụng. Đồ giặt tiếp tục được đặt ngay tại nơi nó được đặt hơn một tuần trước đó. Tôi cảm thấy như tôi đã thất bại.

Cả cuối tuần, cố gắng hết lần này đến lần khác bất lực và không thành công để đặt con gái tôi xuống một lúc để tôi có thể tự mình sử dụng nhà vệ sinh. Có lẽ hãy rửa mặt, đánh răng (quên đi việc tắm) và để bản thân được ổn định hơn. Tôi cảm thấy như tôi đã thất bại.

Cả cuối tuần, tôi liên tục lau nước mắt cho con người nhỏ bé khó bảo của mình để được gặp nhiều người hơn trong số họ. Và thỉnh thoảng là tiếng hét xuyên thấu của một cơ thể nhỏ bé nặng 21 pound, dài 30 inch, đang ưỡn người ra sau và rên rỉ, chân và tất cả. Tôi cảm thấy như tôi đã thất bại.

Cả cuối tuần, nhìn vào danh sách dài những tin nhắn văn bản chưa đọc, chưa trả lời của tôi về mối quan tâm từ gia đình và bạn bè, tự hỏi con gái tôi thế nào trong khi tôi đang cố gắng giữ mình nổi bên cạnh cô ấy để tôi có thể đưa chúng tôi đi. cả hai trở lại bến bờ bình thường, tôi cảm thấy như tôi đã thất bại.

Thay đổi quan điểm của bạn

Và khi tôi ngồi đây đung đưa người bạn phụ một tuổi đang ngủ say, hạnh phúc như mơ, người vẫn dán mắt vào tôi bất chấp tất cả sự hỗn loạn nói trên, cuối cùng đã có được hơi thở của riêng mình, tôi bắt đầu tự hỏi: làm thế nào trong thế giới đã bao giờ tôi cảm thấy như tôi đang thất bại ?!

Sự thật là, bé gái của tôi được thở, được bú, được mặc quần áo, được yêu thương, được ẵm và được vỗ về. Cô ấy an toàn. Cô ấy hài lòng và an toàn, và cô ấy biết tôi đang ở đây. Bởi vì tôi là. Thể hiện và yêu cô ấy tốt nhất tôi có thể, bất chấp mọi thứ. Chúng tôi đang ở trong vấn đề này cùng nhau, và chúng tôi tiếp tục vượt qua. Vì khi có nhau, chúng ta có tất cả. Làm sao tôi có thể thất bại được ?!

Gửi đến người mẹ cảm thấy như mình đang thất bại: Tôi nghe thấy bạn, gặp bạn và thường xuyên bạn. Là những người mẹ, chúng ta không mong muốn gì hơn là mong muốn con mình luôn vui vẻ, khỏe mạnh và phát triển. Chúng tôi muốn những điều tốt nhất cho em bé của chúng tôi. Vì vậy, khi cuộc sống thể hiện như một chuỗi các sự kiện không thể đoán trước, đôi khi gập ghềnh (như nó thường xảy ra!), Thì việc chúng ta đặt câu hỏi về sự thành công của mình với tư cách là cha mẹ đối với những con người nhỏ bé, những người phụ thuộc vào chúng ta vì mọi thứ là điều tự nhiên. Tôi hoàn toàn hiểu được điều đó, tôi hứa với bạn. Nhưng tôi hứa với bạn, thậm chí nhiều hơn, mẹ, bạn là không phải thất bại.

Bạn thấy đấy, ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất của cuộc đời bạn (và có thể là của con bạn, bởi vì chúng ta đều biết cuộc đấu tranh của chúng cũng là cuộc đấu tranh của chúng ta), bạn vẫn đang xuất hiện. Bạn đang đặt đôi chân của mình vào đôi giày to lớn, mệt mỏi nhưng xứng đáng giành chiến thắng trong cuộc đua Olympic mà chỉ những bà mẹ vĩ đại nhất mới có thể đi được. Ngày qua ngày, giành chiến thắng sau chiến thắng đấu tranh này đến đấu tranh khác. Bạn đang tiếp tục đồng hành cùng con trong cuộc hành trình của chúng, không để bất kỳ địa hình gồ ghề nào ngăn cản bạn đi bộ. Mẹ, con là không phải thất bại.

Bạn, mẹ, là không thể ngăn cản. Bạn đang tiếp tục đặt tuổi trẻ của mình lên trên tất cả những thứ khác. Đôi khi (hoặc, nếu bạn giống tôi, có lẽ thường xuyên) hy sinh sức khỏe thể chất, tinh thần và tình cảm của bạn vì lợi ích của họ. Bạn đang làm mọi thứ bằng sức mạnh siêu phàm của mình có thể để bảo vệ, phát triển, hướng dẫn và yêu thương con cái của bạn. Mẹ, bạn Chúng tôi nữ siêu nhân đối với người mang đôi mắt trẻ trung đó đang nhìn lại bạn. Dù đầy nước mắt hay tươi sáng, họ vẫn tiếp tục tìm đến bạn để tìm kiếm sự bình yên và thoải mái. Rốt cuộc, một đứa trẻ thực sự cần gì nữa? Mẹ, con là không phải thất bại.

Bạn là đủ

Đối với người mẹ cảm thấy như mình đang thất bại, hãy biết rằng bạn đang làm được điều đó ngay cả trong những ngày thử thách nhất của mình. Bạn đang thể hiện cho cuộc chạy marathon hàng ngày không bao giờ kết thúc của việc làm mẹ. Bạn đang tiếp tục trở thành người mẹ tốt nhất đối với người nghĩ rằng cả thế giới rộng lớn của bạn – đến những khoảng thời gian hạnh phúc hay nước dâng cao – và điều đó thật khó tin. Điều đó không phải lúc nào cũng dễ dàng và không phải lúc nào chúng ta cũng cảm thấy như những gì tốt nhất của chúng ta là đủ, nhưng mẹ à. . . bạn Chúng tôi đầy đủ. Và bạn là không phải thất bại.

Khi tôi ngồi đây, nhìn chằm chằm vào đứa con gái đang ngủ của tôi khi nó vẫn đang chìm trong giấc ngủ ngắn yên bình nhất mà chúng tôi đã có được ở đây gần đây, đôi môi nhỏ của cô ấy nở một nụ cười nhỏ ngọt ngào đảm bảo với tôi rằng tất cả đều ổn ở góc thế giới của cô ấy trong này ngay lúc đó, tôi không thể không mỉm cười đáp lại. Ngay cả trong sự hỗn loạn, không chắc chắn và khó khăn, chúng tôi vẫn làm tốt. Con gái tôi đã không từ bỏ tôi để ở bên, chăm sóc và yêu thương cô ấy. Cũng như tôi sẽ không bao giờ từ bỏ cô ấy. tôi là không phải thất bại. Có lẽ tôi thậm chí đang phát triển mạnh.

Và mẹ, mẹ cũng có thể như vậy.Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.