Đến vết sẹo phần C của tôi. . .


Đến vết sẹo phần C của tôi. . .

Tôi sẽ là người đầu tiên thừa nhận điều đó: Tôi chưa bao giờ muốn bạn. Trong thực tế, tôi sợ bạn. Tôi hy vọng tôi sẽ không bao giờ phải gặp bạn với tất cả sức lực của tôi. Tuy nhiên, chúng ta đang ở đây, và cuối cùng tôi đã đồng ý với thực tế là bạn ở đây mãi mãi. Không có tránh bạn.

Và hôm nay, vết sẹo mổ đẻ, tôi muốn cảm ơn bạn.

Đã gần hai năm kể từ khi bạn trở thành một phần của tôi, nhưng tôi vẫn nhớ sự xuất hiện của bạn như ngày hôm qua. Tôi nhớ quá trình chuyển dạ cực kỳ căng thẳng đó và cách tôi rặn cho đến khi đứa con đầu lòng của tôi “sắp ra đời”, chỉ để kết thúc trong phòng mổ vào phút cuối, sau nhiều giờ làm việc mệt mỏi. Tôi sẽ không bao giờ quên những lời mà bác sĩ của tôi đã nói với một sự nghiêm khắc nhất định mà tôi biết rằng mình không thể đấu tranh: Chúng ta sẽ phải mổ lấy thai.

Cảm giác thất bại

Tôi ở đó, hoàn toàn không chuẩn bị và hoàn toàn không tin tưởng, làm theo những gì tôi đã tin rằng sẽ dẫn tôi đến việc sinh đứa con đầu lòng trong sách giáo khoa. Vào lúc đó, tôi cảm thấy bị đánh bại. Tuy nhiên, theo thời gian, tôi nhận ra rằng những cảm giác đó không thể xa hơn sự thật. Sự thật là tôi đã sống sót. Con tôi sống sót. Tôi có được cô ấy. Và, vết sẹo mổ đẻ, tôi phải cảm ơn bạn vì điều đó. Tôi có bạn để nhắc nhở tôi về điều đó.

Sau đó, khi tôi chuyển dạ với đứa con thứ hai sớm gần hai tháng và thấy mình rơi vào tình trạng khẩn cấp trong vòng năm phút sau khi rặn đẻ, bạn lại một lần nữa: Lựa chọn duy nhất. Lựa chọn đáng sợ mà bằng cách nào đó cũng sẽ mang lại cho tôi một phước lành quý giá nhất khác trong cuộc đời tôi. Một lựa chọn mà tôi đã rất cố gắng để chiến đấu lại nhưng không thể. Nhưng lần này thì khác. Cơ thể tôi đã lớn lên để chấp nhận bạn, và tôi đã dần tin tưởng bạn. Một lần nữa, tôi sống sót. Con tôi sống sót. Và một lần nữa, vết sẹo mổ đẻ, tôi phải cảm ơn bạn vì điều đó.

Vì vậy, hôm nay, vết sẹo mổ đẻ, tôi muốn tôn vinh bạn.

Đã có lúc cảm giác bạn mang đến bao gồm cả cay đắng. Sự sầu nảo. Sự hoang mang. Không thoải mái. Thất vọng. Thất vọng. Nỗi buồn. Nỗi đau.

Một đường gân nổi lên tím tái hiện rõ qua từng bộ đồ tắm. Ký ức về giây phút không được chào đón tôi bị giam cầm trên bàn mổ khi những bàn tay kiên định đưa con gái tôi đến nơi an toàn. Tôi không nhớ khi nào họ làm điều tương tự với con trai tôi, nó đến quá nhanh để gây tê ngoài màng cứng hoặc cột sống. Lựa chọn duy nhất dành cho tôi là được đưa vào khi các bác sĩ làm mất nhịp tim của anh ấy. Một lời nhắc nhở liên tục rằng tương lai sinh con của tôi hiện đang phụ thuộc vào những gì nằm bên dưới bạn, mô sẹo bảy lớp cắt xuyên qua.

Cảm thấy biết ơn vì vết sẹo ở phần C của tôi

Giờ đây, với vết sẹo mổ đẻ, anh không thể không cảm thấy thương em nhiều hơn. Từ tận đáy lòng, tôi vô cùng biết ơn các bạn. Vì bạn, hai giấc mơ lớn nhất của tôi đã trở thành sự thật. Tôi có một cô con gái, và tôi có một cậu con trai. Hơn nữa, vết sẹo mổ đẻ, tôi có cái tôi mạnh mẽ nhất mà tôi từng biết. Tôi cái tôi mạnh mẽ nhất mà tôi từng biết. Tôi có dũng khí, kiên cường và có chiều sâu hơn rất nhiều so với người bạn bỏ lại phía sau. Tôi lòng dũng cảm, sức mạnh và chiều sâu của tình mẫu tử mà tôi thể hiện, chỉ có bạn mới có thể có được, vết sẹo mổ đẻ.

Vì mẹ, con là con: Mẹ, Mẹ, Mẹ. Không thể ngăn cản, mạnh mẽ, đáng kinh ngạc. Cũng giống như bất kỳ khác. Những cảm giác sống trong tôi đã thay đổi. Khi tôi nhìn bạn, vết sẹo mổ đẻ, tôi tràn đầy lòng biết ơn và kính sợ, sự thật và niềm tự hào, sự chấp nhận, tình yêu và sự ân sủng. Không chỉ cho bản thân tôi mà còn cho các em bé của tôi và bạn. Vì tất cả những gì chúng ta đã trải qua cùng nhau, vì tất cả những gì chúng ta đã vượt qua.

Bài Học về Sức Mạnh Cá Nhân

Mặc dù phải mất thời gian và nỗ lực để đi đến điểm này, nhưng bạn đã dạy tôi rằng thể chất không giới hạn tôi cũng như không định nghĩa tôi. Bạn đã dạy tôi rằng tôi có thể vượt qua chính những cơn bão mà tôi từng chạy trốn – và thậm chí bước ra phía bên kia, được soi sáng bởi những tia ấm áp, bình yên và sức mạnh. Bạn đã dạy tôi rằng giá trị của tôi với tư cách là một người mẹ không liên quan đến việc mọi thứ diễn ra như thế nào hoặc không diễn ra như kế hoạch. Thay vào đó, giá trị của tôi với tư cách là một người mẹ được thể hiện rõ ràng trong câu chuyện mà bạn đã cho phép tôi kể và trong các chương chúng ta sẽ tiếp tục viết cùng nhau khi chúng ta, vết sẹo mổ đẻ, tiếp tục phát triển cùng nhau.

Mỗi ngày, vết sẹo mổ đẻ, bạn đều nhắc nhở tôi rằng mang sự sống mới vào thế giới này là một hành động mong manh, thiêng liêng và vị tha, nhưng trong suốt thời gian đó, tôi hoàn toàn có khả năng. Hơn nữa, tôi hoàn toàn xứng đáng với tất cả niềm vui, tình yêu và niềm tự hào về hành động vị tha đó. Bạn đã nhắc nhở tôi rằng cơ thể của tôi đã không làm tôi thất vọng; cơ thể tôi đã chịu đựng. Cơ thể tôi đã chiến đấu. Thông qua bạn, vết sẹo mổ đẻ, cơ thể tôi đã trở nên vượt trội hơn rất nhiều so với những gì tôi từng nghĩ. Thấy mình ở một nơi mà tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đến: hoàn toàn có năng lực và xứng đáng được yêu thương và chấp nhận. Không chỉ là thứ mà hai phép màu quý giá của cuộc sống mới tiếp tục mang lại cho tôi mỗi ngày, mà là thứ mà bạn đã cho phép tôi trao cho chính mình.

Vì vậy, hôm nay, vết sẹo mổ đẻ, tôi cảm ơn bạn, vinh danh bạn và chấp nhận bạn.

Chúng tôi đã thực hiện nó.Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.