Cách tôi xử lý áp lực hẹn hò đêm tình dục


Cách tôi xử lý áp lực hẹn hò đêm tình dục

Đó là đêm hẹn hò! Bạn đã có một người trông nom; bạn đang đi đôi bốt mới dễ thương với chiếc “quần jean đi chơi” yêu thích của mình và thậm chí có thể là một chút mascara và son môi. Sẵn sàng cho đêm hẹn hò và tình dục đêm hẹn hò. Con bạn thậm chí không nhận ra bạn khi bạn đi xuống cầu thang và mở to mắt nhìn bạn, tự hỏi người phụ nữ này là ai. Áo thun oversized ở đâu? Xà cạp? Mẹ búi tóc?

Nhưng nó là bạn. Và bạn trông thật tuyệt và sắp tận hưởng một đêm rất xứng đáng với đối tác của mình. Đó là một đêm sẽ không bao gồm câu “Mẹ ơi, xem cái này!” và “Mẹ ơi, con ăn nhẹ được không?” bị gián đoạn trong khi hai bạn ăn tất cả các món ăn ngon và uống tất cả các loại đồ uống ngon, xem đồng hồ để đảm bảo rằng bạn không về nhà cho đến khi người trông trẻ mà bạn trả tiền đã đưa bọn trẻ đi ngủ.

Đêm hẹn hò = Thời gian chất lượng bên nhau

Và đó là tất cả những gì bạn hy vọng, mọi thứ bạn cần. Bạn nói về những kỳ nghỉ trong mơ và những hoạt động sắp tới của lũ trẻ. Và nhắc nhở anh ấy nhớ mời bà ngoại. Bạn đề cập rằng bạn muốn một bộ sân mới, và anh ấy nói về việc đặt mua lớp phủ mới cho các bồn hoa. Đó không phải là tất cả những cuộc trò chuyện gợi cảm và lãng mạn, nhưng đó là khoảng thời gian chất lượng bên nhau khi bạn có thể nhìn vào mặt nhau và cảm nhận những cảm giác râm ran, “Ồ vâng, tôi nhớ tôi thích bạn biết bao”.

Bạn nhấp ngụm rượu cuối cùng trong khi anh ấy thanh toán hóa đơn và đi ra xe. Cả hai bạn đều có ý định tốt nhất; tất cả chúng ta đều biết đêm hẹn hò khác được cho là bao gồm những gì. Nhưng khi bạn bước vào cửa, một người trả tiền cho người giữ trẻ trong khi người kia lặng lẽ kiểm tra lũ trẻ. Ồ không, em bé đã dậy rồi. Bạn có thể nhanh chóng khiến cô ấy im lặng, bạn tự nhủ. Nhưng sau khi bạn đặt cô ấy trở lại giường, bạn nghĩ rằng bạn cũng có thể thay chiếc PJ thoải mái của mình vì những chiếc quần jean “đi chơi” này đã ôm sát hơn rất nhiều so với trước đó sau miếng bánh pho mát khổng lồ đó (không hối tiếc).

Vẫn còn cơ hội cho tình dục buổi tối? Người trông trẻ đã đi rồi, và ngôi nhà lại yên lặng (một lần nữa), nhưng bạn đi vòng qua một góc phố và thấy chồng mình đang trong phòng tắm (“Anh đợi một chút nhé,” anh ấy nói), thế là bạn ngồi phịch xuống đi văng, biết rằng sẽ mất rất nhiều “giây” cho đến khi anh ấy xuất hiện và bật Netflix.

Và trước khi bạn biết điều đó, bạn và đối tác của mình đều đang ngáy khò khò trên chiếc ghế dài, bụng căng tròn trong bộ đồ ngủ rộng rãi, thoải mái, không có chuyện hẹn hò đêm nào.

Đêm hẹn hò bắt đầu gây lo lắng

Điều này nghe có quen không? Đây là cách nó diễn ra trong nhà tôi trong một thời gian dài, và thành thật mà nói, tôi bắt đầu cảm thấy lo lắng khi chuẩn bị cho những buổi tối hẹn hò, luôn dự đoán và cố gắng tìm ra cách chúng tôi có thể làm cho buổi tối hẹn hò hoạt động hiệu quả. Tôi có nên bỏ qua bánh pho mát để dạ dày của tôi không làm việc như khi tôi ăn bánh pho mát không? Chúng ta có thể tăng tốc quá trình thanh toán cho người giữ trẻ một chút không? Có phải vì tôi thay PJ quá nhanh không? Điều đó có giết chết tâm trạng không? Điều đó có nghĩa là đêm hẹn hò của chúng tôi sẽ thất bại nếu chúng tôi không quan hệ tình dục? Chúng tôi biết tầm quan trọng của sự thân mật trong một mối quan hệ, đặc biệt là khi bạn thêm trẻ em vào hỗn hợp. Ý tôi là, lần cuối chúng ta làm tình là khi nào?

Tôi có thể nhớ lại những đêm khi chúng tôi đang ngồi ăn tối, chồng tôi thấy tôi đang nhìn chằm chằm vào chiếc bánh pho mát, và tôi nói: “Em bỏ qua nhé,” dù biết rõ tại sao. Và anh ấy sẽ ngay lập tức trả lời, “Không, hiểu rồi. Bạn thích nó. Chúng tôi hầu như không bao giờ được đi ra ngoài và ăn bánh pho mát. Hãy tận hưởng nó.” Nhưng anh biết điều đó có thể có ý nghĩa gì sau này.

Hoặc làm thế nào mà cánh cửa cơ hội thường bắt đầu đóng lại giữa ly rượu thứ nhất và thứ hai. Sau một lần, tôi cảm thấy thoải mái và gợi cảm, nhưng sau hai lần, đặc biệt là trong những năm thơ ấu khi tôi không có một giấc ngủ ngon trong gần một thập kỷ, đôi khi tôi gần như không thể mở mắt trên đường lái xe về nhà.

Phá vỡ các quy tắc với bản hack hay nhất từ ​​​​trước đến nay

Và đó là áp lực phải có quan hệ tình dục vào ban đêm và làm tất cả những điều để đảm bảo quan hệ tình dục vào ban đêm – cạo lông chân của bạn! Không có bánh pho mát! Chỉ một ly rượu! Trả tiền cho người trông trẻ nhanh chóng! Trèo vào lặng lẽ để không có đứa trẻ nào thức dậy! – có phải tất cả những gì được cho là sẽ khiến “đêm hẹn hò” không được gợi cảm hay lãng mạn cho lắm.

Đó là khi chúng tôi tìm ra thủ thuật hẹn hò đêm hay nhất từ ​​trước đến nay — một cách tình cờ. Một đêm nọ, cả hai chúng tôi đều chuẩn bị sẵn sàng, và anh ấy nhảy xuống tắm cùng tôi để tiết kiệm thời gian. Vâng, mọi thứ có một chút vui nhộn trong đó. Sau khi làm tình dưới vòi hoa sen nóng bỏng và ướt át, chúng tôi đã sẵn sàng, ra ngoài, ăn TẤT CẢ mọi thứ, uống TẤT CẢ đồ uống, trở về nhà, ngay lập tức thay bộ đồ ngủ rộng rãi, thoải mái nhất mà chúng tôi sở hữu và ngủ thiếp đi trước Netflix mà không có cảm giác “hẹn hò”. tình dục ban đêm” áp lực.

Và đó là thói quen của chúng tôi kể từ đó. Tất cả các ô “đêm hẹn hò” đều được chọn — chúng tôi chỉ chuyển đổi thứ tự.

Là một người mẹ của ba đứa trẻ, tôi muốn nói thêm rằng không một bà mẹ nào cảm thấy áp lực khi quan hệ tình dục – chưa bao giờ. Đã có rất nhiều bữa tối tôi chuẩn bị sẵn quần áo chỉ để về nhà và lăn ra ngủ mà không có thời gian gợi cảm nào với chồng. Và anh ấy luôn luôn, vẫn luôn hôn tôi và nói, “Cảm ơn vì một buổi tối vui vẻ. Yêu bạn, không có vấn đề gì.

Tình dục không phải lúc nào cũng xảy ra và không sao cả

Đôi khi nó không xảy ra. Đôi khi sữa bắn ra khỏi bầu ngực của bạn, hoặc bạn bị khạc nhổ đầy người nhưng vẫn cố gắng lôi mình ra ngoài. Hoặc bạn xúc động đến mức mơ ước được trèo vào một chiếc hộp để không ai có thể với tới bạn trong cả tuần. Tôi hiểu rồi, và tôi đã ở đó.

Chúng tôi đã ra khỏi đường hầm ở phía bên kia khi các con của chúng tôi đã lớn hơn. Những ngày cho con bú của tôi đã qua lâu rồi. Trẻ em không leo lên giường của chúng tôi nữa. Và điều đó làm cho việc “hack” của chúng ta dễ dàng hơn một chút. Chúng tôi không có em bé hoặc trẻ mới biết đi để lo lắng khi chúng tôi lẻn vào phòng tắm. Nhưng nếu bạn làm như vậy, bạn vẫn có thể thử thủ thuật này. Chỉ cần tận dụng thời gian của Bluey và đặt em bé vào cũi cùng với đồ chơi của mình. Chắc bạn chỉ cần 10 phút đúng không? *Nháy mắt.

Ngoài ra, mặc dù đây không phải là một vụ “hack”, nhưng tôi có thể trực tiếp chứng thực sức mạnh của giao tiếp. Buổi tối hẹn hò sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn không ngồi đó lo lắng cả đêm, cảm thấy áp lực không cần thiết phải quan hệ tình dục trong khi thực sự bạn chỉ cần thoát khỏi lũ trẻ và ăn ngấu nghiến một chiếc bánh pizza. Vẻ đẹp của các mối quan hệ là khi bạn có thể nói điều đó với đối tác của mình. Giống như, “Có lẽ nó sẽ không xảy ra tối nay, nhưng chúng ta vẫn vui vẻ.” Sau đó, các kỳ vọng được đặt ra và bạn có thể để màn đêm đưa bạn đến bất cứ nơi nào nó muốn.

Đối với chúng tôi, thủ thuật quan hệ tình dục trước ngày tắm đêm là tuyệt vời. Chúng tôi có được sự kết nối thân mật có ý nghĩa mà chúng tôi cần, và tôi vẫn phải mặc quần áo, mặc quần áo và đồ trang sức “đi chơi”, ăn uống bất cứ thứ gì tôi muốn trong khi chúng tôi nói về bộ đồ ngoài hiên.

Ý tôi là, có gì quyến rũ hơn thế không?Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.