Bộ sưu tập hài hước và trái tim từ Nhà xuất bản Workman


Bộ sưu tập hài hước và trái tim từ Nhà xuất bản Workman

Khi một người phụ nữ đang mong đợi hoặc có một em bé mới, việc những người thân yêu mang đến cho cô ấy một món quà là điều bình thường và tuyệt vời. Thông thường, món quà đó là thứ dành cho em bé. Những món quà này rất được đánh giá cao. Và bạn biết những gì khác cũng được đánh giá cao? Một món quà dành riêng cho mẹ quá. Chúng tôi đã tìm thấy một gói tuyệt vời để tặng nếu bạn là một người thân yêu đang tìm kiếm một món quà thú vị và độc đáo cho người mẹ đang mong đợi hoặc mới. Đó là gói Tuyển tập hài hước và trái tim từ Nhà xuất bản Người lao động. Bộ sách hài hước và ấm áp này có ba cuốn sách nổi bật (và vui nhộn) về tình mẫu tử, cách nuôi dạy con cái và nuôi dạy con cái.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một món quà tắm cho trẻ sơ sinh, một thứ gì đó để tặng cho hàng xóm của bạn và đứa con mới chào đời của cô ấy (cùng với một bữa ăn nóng hổi!), Hay chỉ đơn giản là muốn chiêu đãi chính bạn cười sảng khoái (như tôi!), Gói bộ sưu tập hài hước và trái tim chứa ba cuốn sách hoàn hảo cho những bà mẹ đang mong đợi, bà mẹ có con nhỏ hoặc bà mẹ có con nhỏ trong cuộc đời của mình.

Bộ sưu tập hài hước và trái tim

Gói Bộ sưu tập hài hước và trái tim bao gồm Có những người mẹ tệ hơn bạn bởi Glenn Boozan, Hướng dẫn dành cho cha mẹ hiện đại về vần cho trẻ mẫu giáo bởi Jennifer Griffin, và Các cột mốc của mẹ của Grace Farris.

Hướng dẫn dành cho cha mẹ hiện đại về vần cho trẻ nhỏ bởi Jennifer Griffin

Người phụ nữ mang thai ngồi đọc một cuốn sách vần thơ trẻ em

Hướng dẫn cha mẹ hiện đại về vần cho trẻ nhỏ: Bởi vì đó là hai chiếc đồng hồ chữ O vào buổi sáng và bạn không thể nhớ ‘Twinkle, Twinkle, Little Star’ của Jennifer Griffin có hơn 70 bài hát thiếu nhi cổ điển, bài thơ, bài hát ru, vòng tròn, câu đố, bài hát và hơn thế nữa. Nó phải có trên giá sách hoặc bàn cạnh giường của mọi đứa trẻ, sẵn sàng cho mẹ khi đi ngủ.

Cuốn sách thậm chí còn tuyệt vời khi bạn đang mang thai và đang cố gắng nhớ các bài hát khác nhau để chuẩn bị hát cho con bạn nghe. Nếu bạn không chắc về cách giai điệu, Hướng dẫn dành cho cha mẹ hiện đại về vần cho trẻ mẫu giáo tính năng ghi âm có thể tải xuống. Tôi cũng thích hiệu ứng hình ảnh, đặc biệt là màu phấn và đồ họa dễ thương của cuốn sách. Nó hoàn hảo để đặt trên giá sách trong phòng ngủ của con gái tôi. Khi tôi mệt mỏi sau một ngày dài, tôi chỉ cần mở cuốn sách và lấy tất cả lời bài hát và lời thoại yêu thích thời thơ ấu của tôi! Cô ấy yêu âm nhạc và hoàn toàn thích chúng tôi mở sách và hát cùng nhau.

Một trong những bài hát yêu thích của tôi là “Alouette”, một bài hát về một con chim sơn ca được nhổ lông trước khi nấu chín (tôi biết đấy). Bài hát có cả bản dịch tiếng Pháp và tiếng Anh. Nó thậm chí còn bao gồm các bản dịch từ vựng, vì vậy những đứa trẻ của tôi được tiếp xúc với các ngôn ngữ mới. Tôi rất vui khi “gảy” (được rồi, cù) chúng khi hát!

Có những người mẹ tệ hơn bạn bởi Glenn Boozan

Người phụ nữ ngồi trên sàn trong tủ quần áo của mình đọc sách và cầm một thanh sô cô la.

Glenn Boozan, người đoạt giải thưởng Hiệp hội Nhà văn 2022 và là nhà văn hài kịch nổi tiếng, đã nghiên cứu những thói quen nuôi dạy con vật tồi tệ nhất trong thế giới tự nhiên và chứng minh rằng những bà mẹ con người thực sự đang giết chết nó. Sách của cô ấy Có những người mẹ tệ hơn bạn: Bằng chứng không thể chối cãi rằng bạn thực sự là một người cha tuyệt vời là một cuốn sách ảnh dành cho người lớn tuyệt vời dành cho những bà mẹ có con nhỏ. Nó làm tôi bật cười! Dưới đây là một số ví dụ yêu thích của tôi:

Hình ảnh bên trong một cuốn sách.

Bạn lo lắng về việc con bạn đánh nhau ở băng ghế sau và lần đó bạn hét lên yêu cầu chúng dừng lại? Thôi, đừng cảm thấy tội lỗi nữa vì “[a]n đại bàng mẹ tin tưởng vào sự tồn tại của kẻ mạnh. Cô ấy sẽ để những con đại bàng nhỏ của mình chiến đấu cho đến chết (thật sai lầm). ”

Hình ảnh bên trong một cuốn sách.

Những bộ phim hoạt hình về động vật vui nhộn và những bài hát có vần điệu giúp xóa tan những ngày khó khăn khi chúng ta đặt câu hỏi về kỹ năng nuôi dạy con cái của mình. Cuốn sách này chỉ là lời nhắc nhở các bà mẹ cần rằng mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ. Cuốn sách là một món quà hài hước và khích lệ, giống như một luồng gió mới, nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta đang cố gắng hết sức có thể. Chẳng hạn, bạn có cảm thấy tội lỗi khi chưa dọn dẹp nhà cửa không? Tốt, “Bọ cánh cứng Sexton nuôi con của chúng trong một con chuột đang phân hủy ”. Nó không thể trở nên tồi tệ hơn thế!

Các cột mốc của mẹ bởi Grace Farris

Là cha mẹ mới, chúng tôi theo dõi những bước đi và khám phá lớn của con mình. Nhưng những gì về sự tăng trưởng xảy ra ở các bà mẹ khi em bé chào đời? đi vào Các cột mốc của mẹ của Grace Farris.

Mẹ hãy đặt các cột mốc quan trọng trên bàn với một số bánh quy giòn hình cá vàng, một chiếc dây quấn và núm vú giả đặt bên cạnh nó.

Đây là một cuốn sách ngọt ngào đầy chân thực về cảm xúc, nỗi sợ hãi và niềm vui khi làm mẹ đối với trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và trẻ nhỏ.

Ảnh chụp từ trên cao về bên trong cuốn sách và bàn tay của người phụ nữ đang ôm nó trên đùi.

Tôi thích góc nhìn độc đáo mà Farris chụp rất đẹp. Từ những hình minh họa kỳ quặc và nổi bật đến tên các chương của cô ấy (chương một được gọi là “Bà mẹ sơ sinh”, trong khi chương sáu là “Bà mẹ học sinh tiểu học”), cô ấy đưa chúng ta vào cuộc hành trình đáng yêu và hài hước đó là làm mẹ. Tôi cảm thấy đã được chứng kiến ​​và chứng thực nhiều lần khi chạm vào “đêm không ngủ đầu tiên” của tập thể chúng tôi và cách dỗ một đứa trẻ mẫu giáo uống thuốc. Và đừng quên những lời mẹ chia sẻ chẳng hạn như “dọn sạch hộp cơm trưa”. Đúng vậy, chính xác!

Không có hướng dẫn nào cho việc nuôi dạy con cái. Nhưng cuốn sách đầy hình ảnh vui nhộn này chắc chắn sẽ nhắc nhở bạn rằng bạn không đơn độc trong cuộc hành trình! Đây là cuốn sách hoàn hảo dành cho những người sắp làm mẹ hoặc mới làm mẹ, những người cần cảm thấy bớt cô đơn hơn trong thế giới rộng lớn, rộng lớn của tình mẫu tử.

Sách trên giá sách

Cho dù bạn đang muốn cười thật to và được nhắc nhở rằng bạn không phải là một bà mẹ tồi hay chỉ đơn giản là kỷ niệm một số cột mốc quan trọng của người mẹ thời hiện đại từ trẻ sơ sinh đến tiểu học, Bộ sưu tập hài hước và trái tim sẽ giúp bạn bảo vệ! Tôi thấy đây là một món quà tuyệt vời để dành tặng những bà mẹ mới sinh con và biết rằng những người thân yêu của bạn cũng vậy. Nhận gói của bạn ở đây!Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.