Tìm hiểu về chương trình trả góp 0 lãi suất qua thẻ tín dụng của VPBank

Tìm hiểu về chương trình trả góp 0 lãi suất qua thẻ tín dụng của VPBank

Thời gian gần đây, ngân hàng VPBank đã tung ra chương trình trả góp 0 lãi suất qua thẻ tín dụng, bước đầu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý và hưởng ứng từ phía khách hàng. Vậy chương trả góp không lãi suất qua thẻ tín dụng của VPBank cụ thể là như thế nào mà lại nhận được nhiều sự quan tâm đến như vậy?

Chương trình trả góp không lãi suất qua thẻ tín dụng là gì?

Xem thêm: Ý nghĩa của lãi suất đối với nền kinh tế thị trường ngày nay

Chương trình trả góp 0 lãi suất qua thẻ tín dụng là chương trình cho phép khách hàng thực hiện thanh toán hàng hoá – dịch vụ bằng thẻ tín dụng với tổng mức giá trị của hàng hóa nằm trong mức tối thiểu theo quy định của từng ngân hàng với đơn vị đã tiến hành liên kết trước đó. Chủ thẻ có thể thanh toán số tiền trả góp từ 50 đến 100% giá trị của hàng hóa, hay dịch vụ (mức tối thiểu để trả góp thông thường sẽ là 50%) trong vòng từ 6 đến 24 kỳ, sao kê trong nhiều kỳ.

Số tiền khách hàng phải thanh toán sẽ được chia thành những khoản trả góp đều nhau trong nhiều tháng tùy vào nhu cầu của khách hàng, được liệt kê cùng với các giao dịch bằng thẻ vào bảng sao kê hàng tháng. Khách hàng có thể thanh toán các khoản này theo phương thức và thời hạn thanh toán thông thường của thẻ tín dụng. Khoản tiền trả góp của khách hàng sẽ được hiển thị trên bảng sao kê hàng tháng.

trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng

Chương trình trả góp không lãi suất qua thẻ tín dụng ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Chương trình trả góp 0 lãi suất qua thẻ tín dụng của VPBank

Chương trình trả góp không lãi suất qua thẻ tín dụng của VPBank là chương trình hợp tác giữa ngân hàng VPBank cùng đối tác của VPBank, với những điều kiện cụ thể đã được thỏa thuận và ký kết giữa các bên liên quan. Khi tham gia chương trình mua sắm, tiêu dùng tại các đơn vị đối tác của VPbank, thay vì phải trả toàn bộ giá trị của sản phẩm, dịch vụ vào kỳ hạn thanh toán tiếp theo, khách hàng sẽ được lựa chọn phương thức trả góp mà không phải mất một đồng lãi nào.

Tổng số tiền mà khách hàng phải trả sẽ được chia nhỏ và bằng nhau theo số tháng mà khách hàng đăng ký trả góp từ 03, 06, 09 đến 12 tháng.

Các đối tác liên kết của cho chương trình trả góp không lãi suất qua thẻ tín dụng của VPBank bao gồm:

  • Thế giới di động, FPT Shop, Lotte, Sendo.
  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Elite Fitness, Thẩm mỹ viện Kiều Vi, Nha khoa Paris…
  • Các đơn vị cung cấp nội thất hiện đại như Sonder Living, Siêu thị nội thất và trang trí UMA, HYLA…
  • Đầu tư kiến thức, giáo dục qua tổ hợp giáo dục Công nghệ TOPICA, BMG Education, Apollo…

trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng

Chương trình trả góp 0 lãi suất qua thẻ tín dụng của VPBank mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm hơn hẳn các ngân hàng khác.

Những ưu điểm vượt trội của chương trình trả góp không lãi suất qua thẻ tín dụng của VPBank

Khi tham gia vào chương trình trả góp 0 lãi suất qua thẻ tín dụng của VPBank khách hàng sẽ nhận được những lợi ích vượt trội như sau:

  • Cân bằng được chi tiêu cho bản thân: Thay vì phải bỏ cả một lúc cả “cục” tiền để mua một mặt hàng bất kỳ, thì bạn có thể mua trả góp dần qua các tháng mà không mất tiền lãi. Như vậy, bạn vừa có thể sở hữu được mặt hàng mà mình mong muốn lại vừa không phải lo lắng việc phải dần gấp một lúc cả đống tiền.
  • Thẻ tín dụng của VPBank có thể chuyển đổi một giao dịch bất kỳ thành giao dịch trả góp. Bao gồm: rút tiền mặt, quẹt thẻ, thanh toán trực tuyến trong nước và quốc tế.

dang-ky-tu-van

  • Không có mức quy định giá trị tối thiểu của giao dịch đăng ký trả góp.
  • Thời hạn thanh toán lên đến 24 tháng, bạn có thể lựa chọn mua ngay hoặc trả góp.
  • Việc chuyển đổi giao dịch được thực hiện vô cùng đơn giản.
  • Được hưởng các chương trình ưu đãi cho thẻ tín dụng bình thường như giảm giá hoặc tính điểm thưởng.

Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế tài chính của TheBank thì việc tung ra chương trình trả góp 0 lãi suất qua thẻ tín dụng của VPBank trong thời điểm này là vô cùng hợp lý, kịp thời và đúng đắn, không chỉ chủ động trong chi tiêu mua sắm mà còn nâng cao khả năng quản lý tài chính, cân đối chi tiêu.Điều Cần Biết Ngân Hàng Squaland

Hits: 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *