Vay tín chấp theo lương ngân hàng nào lãi suất thấp hiện nay

Vay tín chấp theo lương ngân hàng nào lãi suất thấp hiện nay

Vay tín chấp là một giải pháp tài chính ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay đặc biệt là vay theo lương. Khi vay vốn ngân hàng nói chung và vay tín chấp nói riêng, bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm đến mức lãi suất và mong muốn được vay với lãi suất thấp. Theo bạn, ngân hàng nào vay tín chấp theo lương lãi suất thấp nhất hiện nay. Cùng laisuatnganhang.vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây:

Lãi suất vay tín chấp theo lương của các ngân hàng hiện nay

Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank được đánh giá là một ngân hàng có mức lãi suất cho vay tốt, với nhiều sản phẩm cho vay tín chấp tiêu dùng đa dạng theo mức lương chuyển khoản, lương tiền mặt, cho cán bộ nhà nước hoặc theo thẻ tín dụng.

–Nhằm giúp đỡ khách hàng có điều kiện tài chính để chi tiêu theo kế hoạch dự định, Vietcombank triển khai chương trình ưu đãi cho vay với mức lãi suất tín chấp chỉ từ 7%/năm. Nếu khách hàng vay gói dưới 12 tháng thì lãi suất sẽ là 7%/năm trong 6 tháng đầu. Nếu vay thời hạn từ 1-2 năm thì lãi suất ưu đãi 7.2%/năm trong 6 tháng đầu tiên, nếu vay từ 2 năm trở lên thì lãi suất 7.2%/năm trong 12 tháng đầu tiên.

– Chương trình cho vay tín chấp theo lương chuyển khoản: hạn mức cho vay từ 20 – 500 triệu vnđ, lãi suất cho vay ưu đãi 0.85% – 1.3%/tháng, thời hạn vay 12 – 60 tháng.

– Chương trình cho vay tín chấp theo lương nhận tiền mặt: áp dụng cho đối tượng giáo viên, bác sĩ, bộ đội hưởng lương ngân sách nhà nước với mức lãi suất ổn định 8%/năm.

Ngân hàng Agribank

Agribank giữ vai trò quan trọng đối với quá trình phát triển nông nghiệp nông thôn và nền kinh tế Việt Nam. Đến nay, Agribank vẫn luôn duy trì vị thế nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017
Mức lãi suất cho vay của ngân hàng này chỉ từ 0,6 – 1,3 %/ tháng khoảng 7,2% – 15,6%/năm tương đối tốt cho những đối tượng vay là nông dân, hay những người thu nhập thấp với mức lãi suất ưu đãi.
Mặc dù lãi suất tốt và ổn định nhưng không thể phủ nhận để được duyệt đơn vay tại các ngân hàng này cũng cần rất nhiều các giấy tờ chứng thực. Cùng với đó thời gian giải ngân lâu từ 4-7 ngày cũng là hạn chế của các ngân hàng này.

Lợi ích khi vay tín chấp với lãi suất thấp

Hiện nay, các ngân hàng đang triển khai và áp dụng sản phẩm vay tín chấp lãi suất thấp cho khách hàng khi vay vốn. Sản phẩm vay tín chấp không yêu cầu tài sản đảm bảo này chính là giải pháp tài chính mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Cụ thể hơn, khách hàng không cần bất cứ tài sản đảm bảo nào cũng có thể vay tối đa 500 triệu đồng – hạn mức cho vay cao nhất trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại. Mức cho vay này tương đương gấp 24 lần thu nhập.

Xem thêm: https://thebank.vn/blog/16052-top-8-ngan-hang-cho-vay-tin-chap-theo-luong-den-500-trieu-voi-lai-suat-thap.html
Khách hàng được vay tín chấp trong thời gian tối đa 60 tháng nên hoàn toàn không phải chịu bất cứ áp lực tài chính nào trong suốt quá trình trả nợ cho ngân hàng. Cùng với thủ tục đơn giản, thời gian ngân hàng chuyển tiền cho vay nhanh chóng và lãi suất hấp dẫn, khách hàng được đảm bảo lợi ích cao nhất.Điều Cần Biết Ngân Hàng Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.