Download Adobe Acrobat Pro DC sử dụng vĩnh viễn ⋆ Tin Tran

adobe acrobat pro full

Download Adobe Acrobat Pro DC sử dụng vĩnh viễn ⋆ Tin Tran

Adobe Acrobat Pro là một phần mềm tiên tiến được sử dụng để tạo, kết hợp, kiểm soát. Hỗ trợ phân phát các file Adobe PDF an toàn, chất lượng cao cho các nhà chuyên nghiệp.

Trong bài viết này, Tin Tran sẽ cung cấp link tải Mediafile tốc độ cao. Đồng thời kèm ảnh minh họa chi tiết và video các bước cài đặt vĩnh viễn Acrobat Pro DC. Yên tâm mà thực hiện nhé! Trước khi cài các bạn nên đọc sơ lượt hiểu rõ hơn về phần mềm này.

Adobe Acrobat là gì?

adobe acrobat logo

Adobe Acrobat là một hệ thống các phần mềm ứng dụng và dịch vụ Web. Được phát triển bởi Adobe Systems. để xem, tạo, thao tác, in và quản lý các tệp PDF (Tiếng Anh là Portable Document Format). Các phần mềm bao gồm:

Adobe Reader

Trước đây là Acrobat Reader: Trình đọc PDF cơ bản, có sẵn cho một số nền tảng di động và máy tính để bàn. Đây là phần mềm miễn phí! Nó hỗ trợ xem, in và chú thích các tập tin PDF.

Acrobat Pro

Đây là phiên bản trả tiền, có sẵn cho Microsoft Windows và MacOS. Phiên bản này có thể tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi, mã hóa, chèn chữ ký số… cho các tập tin PDF.

Những tính năng cơ bản của Adobe Acrobat

  • Xem tài liệu PDF
  • Thu phóng
  • Tìm kiếm
  • Trích văn bản, hình ảnh
  • Hỗ trợ add-on

Download Adobe Acrobat Pro DC

Bạn tiến hành tải Adobe Acrobat Pro ở link Mediafile bên dưới. Trong file nén tải về đã bao gồm file setup để cài đặt. Kèm theo là một folder chứa file thuốc để cài vĩnh viễn bản quyền.

Đầu tiên, bạn hãy download Acrobat Pro DC về máy. Tải về xong rồi thì bây giờ hãy tiến hành cài Acrobat Pro ngay nào! Mời các bạn tiếp tục theo dõi các bước hướng dẫn dưới.

Bạn có thể tải thêm các phần mềm Adobe và công cụ đồ họa hữu ích:

Hướng dẫn cài Acrobat Pro DC chi tiết

Trước tiên các bạn tiến hành ngắt kết nối Wifi. Sau đó vào thư mục khởi chạy file tên là “autoplay.exe“. Hãy click phải và chọn “Run as administrator” để cài với tư cách quyền Admin.

Tiếp theo bạn chọn “Install” để cài. Cái này đơn giản mà nên mình nghĩ xem sơ video bên dưới các bạn làm nhanh. Rồi rung đùi đợi tầm 10 phút. Cài xong bạn nhấn Finish nhé. Giờ thì tiến hành lấy thuốc giải để sử dụng Adobe Acrobat Pro vĩnh viễn nào.

Trong file tải về các bạn giải nén mình có để file thuốc. Tìm nó vào thứ tự như sau: Cr@ck -> Emul -> amtemu.v0.9.2-painter.exe

Cách cài vĩnh viễn Acrobat Pro DC

Lúc này bạn Copy file màu đỏ tên là: “amtemu.v0.9.2-painter.exe“. Tiếp đến bạn ra Desktop click phải chuột vào icon biểu tượng Adobe Acrobat DC. Sau đó chọn “Open file location“. Rồi bạn hãy Paste file vừa copy đó vào.

Khúc này chưa xong đâu! Bạn chú ý khi paste vào xong thì chọn luôn file .exe đó và tiếp tục click phải chuột chọn “Run as administrator” để chạy với quyền Admin. Nó sẽ hiện ra cái ảnh như bên dưới:

Acrobat Pro DC

Giờ bạn chọn nút “Install” -> có một hộp thoại hiện ra bạn chọn nút “Open“. Khi đó bạn hãy lăn chuột xuống dưới cùng tìm file thuốc giải tên là “amtlib.dll“. Mình để ảnh demo chụp lại cho các bạn coi dễ hình dung trong quá trình cài:

cài đặt acrobat pro dc

Ảnh trên bạn double click vào “amtlib.dll” hoặc click nút “Open” cũng được. Vậy là bạn đã tìm được thuốc giải file .dll để cài hoàn tất Adobe Acrobat Pro DC rồi đó. Cài thành công nó sẽ có dòng text: “Working Done” như ảnh dưới:

adobe acrobat pro working done

Thế là ok cho việc sử dụng phần mềm này vĩnh viễn rồi. Bật wifi lên lại và tận hưởng đi nào! Chúc các bạn thành công. Hãy xem video demo tóm tắt của mình chỉ dẫn dưới cho dễ hình dung nha:

Summary

Điều Cần Biết Khám Phá Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *