Tải Adobe After Effects full bản quyền và cài đặt chi tiết ⋆ Tin Tran

adobe after effects

Tải Adobe After Effects full bản quyền và cài đặt chi tiết ⋆ Tin Tran

After Effects còn được gọi là AE hay phần mềm đồ hoạ động. Adobe After Effects là một cái tên quen thuộc. Đây là một phần mềm đồ hoạ được tạo ra với mục đích xử lý hiệu ứng video, và làm chuyển động số. Nó như là 1 phần mềm độc quyền và tầm ảnh hưởng của nó là vô cùng to lớn.

Trong bài viết này, Tin sẽ hướng dẫn các bạn cài After Effects thành công 100% bản quyền. Kèm video hướng dẫn và link tải từ Mediafire nhé. Trước khi bắt đầu mời các bạn tìm hiểu đôi nét về After Effects.

Adobe After Effects là gì?

Adobe After Effects là một phần mềm ứng dụng kỹ thuật số xử lý hiệu ứng hình ảnh. Hiệu ứng chuyển động đồ họa. Được được sử dụng trong hậu kỳ sản xuất của quá trình làm phim. After Effects có thể được sử dụng cho keying, theo dõi, compositing và hình ảnh động.

adobe after effects tin tran

Nó cũng có chức năng như một phần mềm biên tập rất cơ bản phi tuyến tính. Dùng để biên tập âm thanh và chuyển mã phương tiện truyền thông.

  • Nhà phát triển: Adobe Systems.
  • Ngôn ngữ phát triển: C++
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows, macOS
  • Thể loại: Visual effects, Motion graphics, Compositing, Computer animation

Download After Effects

Trước tiên, mời các bạn tiến hành tải Adobe After Effects trước. Bạn chỉ cần click vào link bên dưới đó mình có kèm sẵn. Link tải từ Mediafire luôn cho các bạn download lẹ khỏi phải lòng vòng qua mấy link rút gọn vượt capcha nhé.

Các bạn hãy Download AE CS6 về máy trước nhé. Sau khi tải After Effects về rồi bây giờ các bạn bắt đầu tiến hành cài đặt. Mời các bạn tiếp tục theo dõi đến phần hướng dẫn cài đặt dưới đây.

Hướng dẫn cài Adobe After Effects

Để bắt đầu cài After Effects CS6 vĩnh viễn. Trước tiên, các bạn hãy tiến hành giải nén file đã tải về. Sau đó bắt đầu tiến hành các bước cài đặt sau:

1. Tắt kết nối Internet

Trước khi cài AE, bạn hãy ngắt kết nối Internet nhé. Vì bước này giúp các bạn bỏ qua quá trình đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Adobe. Sau đó, mở file đã giải nén rồi chọn file “Setup.exe” màu đỏ để khởi chạy. Khi khởi chạy file “Set-up.exe” bạn sẽ thấy có hộp thoại thông báo như hình sau:

tắt kết nối Internet

Bạn chỉ việc click vào “Ignore” để tiếp tục cài đặt khởi chạy file nhé. Sau khi dòng màu xanh chạy hết sẽ hiển thị ra tùy chọn như hình dưới đây:

install a trial

Bạn chỉ cần chọn “Install a trial” để tiếp tục tới bước tiếp theo. Tiếp đến bạn chọn nút “Accept” để chấp nhận điều khoản rồi qua bước thiết lập đường dẫn cài đặt.

after effects cs6

Khi bạn đã thiết lập xong mọi thứ rồi chỉ việc nhấn vào nút “Install” để cài đặt. Lúc đó nó sẽ chạy hoàn tất và các bạn chỉ việc mở After Effects lên. Lúc này sẽ là bản dùng thử, giờ hãy tiếp tục dùng file .dll để xài vĩnh viễn.

2. Cài Adobe After Effects full bản quyền

Khi cài Adobe After Effects bản dùng thử. Bạn mở lên kiểm tra sẽ hiển thị 30 ngày sử dụng. Giờ thì mình sẽ tiến hành Paste file “amtlib.dll” để sử dụng AE full bản quyền nhé.

free trial after effects

Để sử dụng AE vĩnh viễn không còn thông báo 30 ngày dùng thử. Các bạn hãy vào file đã tải về trước đó, mình có để 1 file có đuôi “amtlib.dll”.

Giờ chỉ cần copy lại cái file “amtlib.dll” này. Tiếp đến, các bạn tìm đến đường dẫn đã cài AE. Hoặc ra desktop click phải chuột biểu tượng AE rồi chọn “Open file location” để tìm nhanh hơn. Lúc này chỉ việc dán để thay thế cho file “amtlib.dll” trong đường dẫn cài đặt Adobe After Effects. Xem qua hình minh họa dưới đây:

amtlib.dll adobe photoshop cs6
Nhấn vào “Copy and Replace” để thay thế file “amtlib.dll”

Giờ bạn mở lại phần mềm lên để kiểm tra. Lúc không còn hiển thị bản dùng thử thông báo 30 ngày nữa là bạn đã có thể dùng vĩnh viễn.

Bạn có thể cài thêm các phần mềm Adobe hữu ích tương tự:

Chúc các bạn cài đặt thành công! Bạn có thể theo dõi video mình hướng dẫn chi tiết bên dưới cho tiện hình dung.

Summary

Điều Cần Biết Khám Phá Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *