Download Adobe Lightroom full bản quyền miễn phí ⋆ Tin Tran

Download Adobe Lightroom full bản quyền miễn phí ⋆ Tin Tran

Các anh em dân đồ họa đang tìm link download Adobe Lightroom? Nó thường được gọi là Lighroom và viết tắt là Lr. Đây là một trong những phần mềm chỉnh sửa và quản lý hình ảnh nổi tiếng bậc nhất. Với bài viết này, Tin Tran sẽ hướng dẫn các bạn cài full bản quyền kèm link Mediafile tải tốc hành. Trước hết hãy tìm hiểu đôi nét với các tính năng hữu ích của công cụ thần thánh này nhé.

Adobe Lightroom là gì?

Adobe Lightroom là một nhóm các tổ chức xử lý hình ảnh và phần mềm xử lý hình ảnh. Được phát triển bởi Adobe Systems cho Windows, macOS, iOS, Android và tvOS. Nó cho phép nhập / lưu, xem, sắp xếp, gắn thẻ, chỉnh sửa và chia sẻ số lượng lớn hình ảnh kỹ thuật số.

adobe light room tin tran

Tính năng và lợi ích khi học Lightroom

Adobe Lighroom được tích hợp thích ứng trên cả trên 2 nền tảng là Windows và MacOS. Chức năng tiêu biểu nhất của Adobe Lighroom là quản lý và chỉnh sửa hàng loạt. Nâng tầm của việc chỉnh sửa và biên tập hình ảnh của các photography lêm một tầm cao mới. Link để download Adobe Lightroom mình để bên dưới.

download adobe lightroom

Các điểm tính năng nổi bậc:

  • Quản lý bộ sưu tập thông minh: Với Lightroom thì mọi bức ảnh trước khi chỉnh sửa hầu hết được lưu trữ đều là ảnh gốc. Lúc này LR như một trung gian chỉnh sửa, có nghĩa là mọi hình ảnh trước và sau khi chỉnh sửa đều được lưu trữ riêng biệt.
  • Khả năng xử lý ảnh RAW: Lighroom cho phép chỉnh sửa ảnh raw rất hoàn hảo. Về vấn đề màu sắc của bức ảnh gần như không làm thay đổi chi tiết của ảnh gốc. Ảnh RAW được sử lý trực tiếp không qua nén ảnh.
  • Khả năng lend màu ảnh: cho phép biên tập hình ảnh với hàng trăm bộ lọc màu. Những hiệu ứng hỉnh ảnh , preset được thiết kế và tích hợp sẵn.

Học Lightroom sẽ ứng dụng cho nghề gì?

Nếu bạn đang định hướng muốn trở thành một nhiếp ảnh gia. Hay đơn giản bạn có niềm đam mê chụp ảnh. Lúc này, phần mềm Adobe Lightroom là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Khả năng làm việc của Lightrom cho phép bạn kết hợp tốt với các phần mềm khác. Quan trọng nhất là bạn phải tìm được cho mình một định hướng chính xác về việc mà bạn yêu thích là được.

Download Adobe Lightroom

Bạn tiến hành download Adobe Lightroom ở link mình cung cấp bên dưới. Trong file nén tải về đã bao gồm file setup để cài đặt. Kèm theo là một Folder chứa file tên là “amtlib.dll” để cài Lightroom vĩnh viễn.

Giờ hãy tải phần mềm Lightroom về máy trước tiên. Tải về xong rồi thì bây giờ hãy tiến hành cài đặt Adobe Lightroom thôi. Mời các bạn tiếp tục theo dõi các bước hướng dẫn dưới.

Bạn có thể sưu tập thêm các phầm mềm Adobe hữu dụng:

Hướng dẫn cài Adobe Lightroom

Mở file bạn vừa tải về để giải nén ra. Sau đó chọn file “Set-up.exe” để tiến hành cài đặt Lightroom. Công việc cài này cũng nhanh và đơn giản thôi. Quan trọng trước khi cài bạn nên tắt kết nối Internet nhé!

1. Tiến hành ngắt kết nối Wifi

Trước khi cài đặt Adobe Lightroom, bạn cần tắt kết nối với wifi. Lý do tắt kết nối với wifi sẽ giúp bạn bỏ qua bước đăng nhập vào tài khoản Adobe. Sau đó chạy file “Set-up.exe” với quyền Admin sẽ load chạy như ảnh dưới:

adobe lightroom cc

Quá trình cài này xong mất tầm 10 phút sau đó nó tự động mở phần mềm lên. Lúc này bạn tiến hành tìm file thuốc giải: “Lightroom.exe” để sở hữu Lightroom vĩnh viễn nhé.

2. Cài Adobe Ligthroom full bản quyền vĩnh viễn

Bạn vào lại Folder có tên là “Cr@ck” rồi sẽ thấy thuốc giải file đó tên là “Lightroom.exe“. Rất đơn giản, bạn hãy Copy file này rồi tìm tới đường dẫn cài đặt Adobe Lightroom trước đó. Ảnh minh họa tên file thuốc giải mình chụp bên dưới:

download adobe ligthroom full bản quyền

Nếu bạn không biết cách tìm đường dẫn để Paste thì ra ngoài Desktop. Tiếp theo click phải chuột vào icon biểu tượng Adobe Lightroom. Chọn “Open file location” là tìm tới đường dẫn rất nhanh. Sau đó bạn Paste thuốc giải vào chọn “Copy and Replace” như ảnh dưới là xong.

cài adobe lightroom

OK rồi đấy! Cuối cùng mở lên mà tận hưởng sử dụng nha. Chúc các bạn cài đặt phầm mềm thành công. Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi video mình hướng dẫn cụ thể bên dưới:

Summary

Điều Cần Biết Khám Phá Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.