Ứng dụng ‘Chuyển sang Android’ hiện hỗ trợ chuyển dữ liệu từ iPhone sang tất cả các điện thoại Android 12!


Ứng dụng ‘Chuyển sang Android’ hiện hỗ trợ chuyển dữ liệu từ iPhone sang tất cả các điện thoại Android 12!

Giờ đây, những người dùng iPhone muốn chuyển sang sử dụng điện thoại thông minh Android giờ đây có thể truyền dữ liệu dễ dàng hơn. Bởi vì gần đây nhất, người dùng có thể chuyển dữ liệu bằng ứng dụng Chuyển sang Android trong hệ thống iOS cho tất cả các thiết bị hỗ trợ Android 12.

Trước đây, Switch to Android là một ứng dụng chỉ có thể được sử dụng để di chuyển dữ liệu từ iPhone sang điện thoại Google Pixel.

Tuy nhiên, ngày hôm qua (29/6/2022) Google đã đăng một blog về lý do chuyển sang Android, trong đó công ty thông báo rằng Chuyển sang Android cho người dùng iPhone hiện đã có trên các thiết bị cầm tay Android 12.

Dữ liệu trên iPhone có thể được chuyển bao gồm: Danh bạ, ảnh, video (từ bộ nhớ cục bộ hoặc iCloud), nhạc (không phải iTunes và không có DRM), ứng dụng miễn phí., Sự kiện lịch, Cài đặt báo thức, Lịch sử cuộc gọi và tin nhắn bao gồm SMS, iMessage, Whatsapp

Google cũng tuyên bố rằng Quá trình truyền dữ liệu là sao chép dữ liệu vào điện thoại thông minh Android của bạn, vì vậy nếu có sự cố. Dữ liệu người dùng trên iPhone không bị ảnh hưởng.

.Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.