Tính năng ECG của Apple Watch cứu sống người dùng 34 tuổi người Ấn Độ


Tính năng ECG của Apple Watch cứu sống người dùng 34 tuổi người Ấn Độ

Apple Watch là đồng hồ thông minh hiệu quả nhất hiện có trên thị trường. Nó chắc chắn đi kèm với một thẻ giá đắt, nhưng một số tính năng của nó vẫn chưa từng có. Nhiều lần, chúng ta đã nghe một số câu chuyện về việc Apple Watch trở thành một thiết bị cứu mạng và nó đã được chứng minh một lần nữa. Lần này, Apple Watch đã đến để giải cứu một người dùng 34 tuổi người Ấn Độ.

Theo báo cáo của Times of India, Nitish Chopra, một cư dân 33 tuổi của Yamuna Nagar, Haryana đã cảm thấy khó chịu, mức năng lượng thấp và kêu đau ngực. Khi anh nói với vợ, Neha, về tình trạng sức khỏe của mình, cô ấy ngay lập tức yêu cầu anh đeo Apple Watch 6 mà anh đã tặng cho cô vào năm ngoái. Sau đó, anh ấy đã lấy điện tâm đồ trên Apple Watch và kết quả không quá ổn. Đồng hồ cho thấy những bất thường trong điện tâm đồ và họ ngay lập tức đến một bệnh viện gần đó. Sau khi được thực hiện chụp mạch tại bệnh viện, Neha và Nitesh được thông báo rằng anh ấy bị tắc nghẽn 99,9% trong động mạch. Neha nói với Gadgets Now: “Bác sĩ đã đặt một chiếc stent vào tim và nói rằng chúng tôi thật may mắn khi không có điều gì tồi tệ xảy ra”.

Nitesh, hiện đã ổn, mới xuất viện. Bị xúc động bởi khả năng cảnh báo của Apple Watch về một điều gì đó nghiêm trọng như thế này, Neha đã viết một email cho Giám đốc điều hành Apple Tim Cook để thông báo cho anh ta về cách Apple Watch đã cứu mạng chồng cô. Trong email của mình, cô ấy viết “Chúng tôi đến bệnh viện chỉ nhờ công nghệ do bạn cung cấp và anh ấy hiện vẫn ổn và khỏe mạnh.” Cô cũng gửi lời cảm ơn đến chiếc Apple Watch đã cứu sống chồng cô.

Trước sự ngạc nhiên của cô ấy, Neha đã nhận được câu trả lời từ CEO Tim Cook của Apple. “Neha,

Tôi rất vui vì bạn đã tìm kiếm sự chăm sóc y tế và nhận được sự điều trị cần thiết.

Cảm ơn vì đã chia sẻ câu chuyện của bạn với chúng tôi.

Mạnh giỏi nhé.

Tốt nhất,

Tim ”, Neha đã chia sẻ email với TOI.

Neha nói thêm với ấn phẩm rằng nếu không có Apple Watch, họ sẽ không bao giờ nghĩ đến việc Nitesh bị tắc động mạch vì anh ấy mới ngoài 30 tuổi. “Chính Apple Watch đã thực sự đưa ra một dấu hiệu, vì chồng tôi mới ngoài 30 tuổi, chúng tôi thậm chí sẽ không bao giờ tưởng tượng được anh ấy bị tắc nghẽn động mạch. Neha phấn khởi nói rằng cô ấy hiện muốn mua một chiếc Apple Watch cho riêng mình.

Apple Watch 6 có giá 40,900 Rs và Apple Watch Series 6 (GPS + Di động) bắt đầu từ 49,900 Rs. Đồng hồ được cung cấp với hai kích cỡ khác nhau. Apple Watch 6 đi kèm với một loạt các tính năng quan trọng. Cảm biến đo oxy có trong Watch Series 6 có thể đo nồng độ oxy trong máu của người dùng. Ở bên trong, Apple Watch Series 6 được thúc đẩy bởi bộ vi xử lý S6, đây là phiên bản được tối ưu hóa của bộ vi xử lý A13 Bionic cho hiệu suất chưa từng có. Đồng hồ thông minh có hai kích thước, bao gồm 40mm và 44mm. Nó được chứng nhận IP68, có nghĩa là nó có thể được bảo vệ khỏi nước và bụi.

Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.