Tin đồn Apple muốn thay đổi lệnh ‘Hey Siri’ thành Chỉ ‘Siri’


Tin đồn Apple muốn thay đổi lệnh ‘Hey Siri’ thành Chỉ ‘Siri’

Apple Siri

Phóng viên Mark Gurman của Bloomberg đã báo cáo rằng Apple muốn thay đổi khẩu lệnh ‘Hey Siri’ thành ‘Siri’. Sử dụng nó để kích hoạt chức năng trợ lý kỹ thuật số thông minh bằng cách chỉ cần nói từ ‘Siri’.

German đã tuyên bố rằng Apple đã làm việc này trong nhiều tháng. Và nó dự kiến ​​sẽ thực sự ra mắt vào năm 2024, nếu Apple muốn sửa đổi này thực sự hoạt động. Rất nhiều đào tạo về AI và công việc kỹ thuật là cần thiết. để chức năng trợ lý kỹ thuật số thông minh có thể hiểu chính xác lệnh thoại ngắn này bằng nhiều trọng âm.

Apple Siri

Sự thay đổi mang lại cho Siri một giao diện hiện đại hơn so với Alexa của Amazon, sử dụng lệnh thoại ngắn ‘Alexa’ để kích hoạt trợ lý kỹ thuật số thông minh thay vì ‘Hey. Alexa’ và Trợ lý Google nâng cao của nó sử dụng ‘OK Google’ hoặc ‘Hey Google’ để kích hoạt các chức năng trợ lý kỹ thuật số thông minh.

German cũng nói thêm rằng Apple có kế hoạch đưa trợ lý kỹ thuật số thông minh ‘Siri’ của mình vào một số ứng dụng và dịch vụ của bên thứ ba, bao gồm cả việc ghi lại các lệnh thoại mới của các thành viên LGBTQ + nữa.

.Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.