Thêm không gian cho “Van Steam Deck” của bạn.

Thêm không gian cho “Van Steam Deck” của bạn.

Khi nói đến game PC, Steam là một nền tảng mà mọi game thủ đều quen thuộc. Thêm vào đó, có rất nhiều thông tin để tải xuống. Giờ đây, Valve, nhà phát triển Steam, đã chọn đưa game lên một tầm cao mới bằng cách tung ra Steam Deck rất được mong đợi. Đây là một thiết bị di động mới cho phép bạn chơi các game độ nét cao trong thư viện Steam của mình mọi lúc mọi nơi. Còn về không gian lưu trữ!

Bản thân Steam Deck đi kèm với bộ nhớ, bắt đầu từ 64GB tất cả lên đến 512GB. Mỗi gói nâng cấp bao gồm các tiện ích bổ sung chuyên dụng với một mức giá tương xứng.

Bạn có thể làm gì để thêm dung lượng lưu trữ vào Steam Deck của mình?

Điều này là do các game Steam được tải xuống thông qua thư viện người dùng của bạn. Điều này thường chiếm nhiều dung lượng SSD của thiết bị so với các máy chơi game chạy đĩa thông thường, tuy nhiên, tất cả các mẫu đều có khe cắm microSD để cài đặt thêm phương tiện lưu trữ. Điều này cho phép bạn thêm nhiều không gian hơn cho bảng điều khiển game của mình một cách thuận tiện.

Bạn cần bao nhiêu dung lượng lưu trữ?

Điều này sẽ phụ thuộc vào kiểu máy bạn mua và dung lượng game bạn muốn tải xuống. Thẻ microSD của Kingston có nhiều loại dung lượng. Từ dung lượng nhỏ như 16GB đến 512GB, khi được ghép nối với Steam Deck, nó sẵn sàng hỗ trợ nhiều hơn nữa.

Mặc dù kích thước bộ nhớ là quan trọng. Nhưng có một số biến số khác mà bạn cần lưu ý khi mua thẻ nhớ microSD cho Steam Deck của mình, chẳng hạn như:

  • Bảo hành trọn đời
  • Tốc độ truyền tải nhanh và tải game nhanh.
  • Độ bền trong hoạt động liên tục
  • độ bền sử dụng
  • dịch vụ kỹ thuật miễn phí

Kingston bán thẻ microSD là sự lựa chọn tuyệt vời cho Smart Deck của bạn, chẳng hạn như Canvas Go! Ngoài ra, với tốc độ đọc 170MB / s và tốc độ ghi 90MB / s * và dung lượng lên đến 512GB. ** Đây là một lựa chọn tuyệt vời để tải xuống một lượng lớn dữ liệu và game vào thiết bị của bạn.

Thẻ microSD của Kingston tương thích với Steam Deck, Nintendo Switch cũng như các máy chơi game và thiết bị di động khác. Và máy tính bảng có khe cắm thẻ nhớ microSD, bảo hành trọn đời và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí sẽ giúp bạn đảm bảo sử dụng lâu dài. Bạn cũng có thể chọn dung lượng tùy theo điều kiện lưu trữ của mình mà không cần lo lắng khi chơi game.

.

Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.