SpaceX khiếu nại NBTC Hoa Kỳ vì từ chối trợ cấp cho việc mở rộng băng thông rộng ở nông thôn


SpaceX khiếu nại NBTC Hoa Kỳ vì từ chối trợ cấp cho việc mở rộng băng thông rộng ở nông thôn

Vào thứ Sáu, ngày 9 tháng 9, Giám đốc cấp cao về chính sách vệ tinh của SpaceX, David Goldman, đã viết đơn kháng cáo NBTC của Hoa Kỳ (FCC) từ chối trợ cấp của STA. Việc mở rộng băng thông rộng 885,5 triệu đô la (32 tỷ baht) vào các khu vực nông thôn là cực kỳ thiếu sót và không công bằng.

Vào tháng 8, FCC đã từ chối cung cấp 885,5 triệu đô la trợ cấp cho Starlink để giúp mở rộng dịch vụ internet vệ tinh tốc độ cao đến các vùng nông thôn của Hoa Kỳ. trong dự án Quỹ Cơ hội Nông thôn Kỹ thuật số (RDOF), cho rằng Starlink đã không chứng minh được rằng họ có thể cung cấp các dịch vụ như đã hứa.

Starlink là một mạng vệ tinh đang phát triển nhanh chóng. Nó hiện có hơn 3.000 vệ tinh ở quỹ đạo Trái đất thấp và hàng chục nghìn người dùng ở Hoa Kỳ. 110 đô la mỗi tháng (3.994 baht)

Vào tháng 8, Chủ tịch FCC Jessica Rosenworcel tiết lộ rằng Starlink thực sự đã được trao hợp đồng, nhưng FCC không có lý do gì để trợ cấp 10 năm cho công nghệ được phát triển công khai. Người dùng sẽ tốn 600 đô la để mua một món ăn, thêm vào đó là hầu hết các quỹ khan hiếm sẽ cần thiết cho việc mở rộng băng thông rộng. và không thể trả trợ cấp cho các công ty không thể cung cấp tốc độ internet theo yêu cầu Kết quả thử nghiệm được trích dẫn cho tốc độ tải lên dưới 20 Mbps.

SpaceX cho biết trong lời kêu gọi của mình rằng theo dự án Công ty đã cố gắng cung cấp băng thông rộng vệ tinh Starlink ở tốc độ 100/20 Mbps đến 642.925 địa điểm ở 35 tiểu bang, và cho biết FCC đã đánh giá sai hiệu suất của băng thông rộng Starlink.

Tóm lại, các giám đốc điều hành lập luận rằng tốc độ internet được cơ quan giám sát là tốc độ được sử dụng bên ngoài dự án. Hiện tại trong khu vực dự án chưa có dịch vụ nào, tôi sẽ nói với bạn là nó không đạt yêu cầu như thế nào và nếu bạn muốn chạy thử thì nên xin phép trước. Ngoài ra, SpaceX đã nhanh chóng mở rộng mạng lưới hơn 3.000 vệ tinh Starlink, vượt quá tổng yêu cầu hoạt động của dự án. Đối với sự đắt tiền Starlink không cho biết mức giá hiện tại sẽ áp dụng cho người dùng trong dự án này như thế nào. Và tốt hơn hết là bạn nên so sánh giá của từng nhà cung cấp dịch vụ để làm rõ rằng có những khoản phí ẩn.

Tháng trước, Ủy viên FCC Brendan Carr đã ra tuyên bố phản đối quyết định của FCC và lên án cơ quan này vì đã từ chối cung cấp tài trợ mà không có sự biểu quyết của Ủy ban. Carr nói thêm rằng quyết định này là để thông báo cho các gia đình bị chia cắt bằng kỹ thuật số. (Thiếu truy cập Internet) ở các bang trên khắp Hoa Kỳ nên tiếp tục chờ đợi, ngay cả khi công nghệ hiện đã có sẵn.

.Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.