Samsung Galaxy F23 Ấn Độ ra mắt và chi tiết giá đã được tiết lộ


Samsung Galaxy F23 Ấn Độ ra mắt và chi tiết giá đã được tiết lộ

Samsung dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt điện thoại thông minh Galaxy F23 mới tại Ấn Độ. Theo một báo cáo, công ty đang có kế hoạch tung ra thiết bị giá rẻ này vào tuần thứ hai của tháng 3, một ngày không xa. Báo cáo không đề cập đến tên của điện thoại và nói rằng chúng ta sẽ thấy sự ra mắt của điện thoại dòng Galaxy F mới.

Điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi trang hỗ trợ dành cho Galaxy F23 đã được phát hiện trên trang web Samsung của Ấn Độ vào tháng 2 năm nay. Thiết bị này có thể sẽ là thiết bị kế nhiệm cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy F22 đã được ra mắt tại quốc gia này vào tháng 7 năm 2021. Đây là một thiết bị giá rẻ và được bán ở Ấn Độ với giá 12.499 Rs. Một báo cáo của Times of India tuyên bố rằng phần tiếp theo của điện thoại này – Samsung Galaxy F23 – cũng sẽ có giá dưới 20.000 Rs.

Điện thoại thông minh giá rẻ mới dự kiến ​​sẽ hỗ trợ 5G. Nó được cho là sẽ đóng gói chip Qualcomm Snapdragon 765G bên dưới mui xe. Nó có thể được hỗ trợ bởi 6GB RAM, theo danh sách Geekbench. Samsung có thể sẽ cung cấp thiết bị với các tùy chọn RAM khác.

Thiết bị được cho là sẽ có màn hình AMOLED 6,4 inch với hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz. Để bạn tham khảo, người tiền nhiệm của nó cũng có màn hình tương tự, nhưng với tốc độ làm mới (90Hz) thấp hơn. Samsung có thể trang bị pin 5.000mAh, đây sẽ là một sự hạ cấp vì F22 có pin 6.000mAh lớn hơn. Điều này cũng dự kiến ​​sẽ đi kèm với hỗ trợ sạc nhanh.

Đối với nhiếp ảnh, có thể có thiết lập camera sau bốn 48 megapixel. Hiện vẫn chưa rõ thông tin chi tiết về phần còn lại của các cảm biến. Ở mặt trước, chúng ta có thể thấy một máy ảnh 13 megapixel để chụp ảnh tự sướng và quay video. Samsung Galaxy F23 sắp ra mắt dự kiến ​​sẽ xuất xưởng với hệ điều hành Android 12 mới nhất với giao diện OneUI.

Điều quan trọng cần lưu ý là Samsung vẫn chưa xác nhận sự tồn tại của điện thoại thông minh Galaxy F23 5G. Vì vậy, người dùng nên xem xét những chi tiết này với một chút muối. Nếu công ty thực sự chuẩn bị ra mắt một chiếc điện thoại dòng Galaxy F mới, thì chúng ta sẽ biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị trong những ngày tới.

Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.