Reliance Jio vs Airtel vs Vodafone-idea (Vi): Các gói trả trước tốt nhất dưới 1.000 Rs


Reliance Jio vs Airtel vs Vodafone-idea (Vi): Các gói trả trước tốt nhất dưới 1.000 Rs

Theo thời gian, các nhà khai thác viễn thông đã học được rằng chỉ cuộc gọi thoại hoặc SMS miễn phí là không đủ. Các thuê bao hiện đại muốn nhiều hơn, đó là lý do tại sao các gói nạp tiền ngày nay cung cấp các cuộc gọi thoại cùng với dữ liệu không giới hạn, SMS và cũng có thể truy cập vào một số ứng dụng. Với việc mỗi viễn thông đang cố gắng đánh bại các nhà mạng khác trong cuộc đua này, số lượng các gói nạp tiền không ngừng tăng lên, điều này có thể gây nhầm lẫn cho người dùng phổ thông.

Mặc dù những người dùng khác nhau có các thông số khác nhau để chọn gói nạp tiền, nhưng ở đây chúng ta sẽ thảo luận về các gói nạp tiền hàng đầu có giá dưới 1000 Rs. Cho dù bạn là người dùng Jio, Airtel hay người dùng theo ý tưởng Vodafone, có thể xảy ra trường hợp bạn không biết hết các kế hoạch nạp tiền và vô tình trả thêm tiền cho một kế hoạch cung cấp các lợi ích tương tự với chi phí rẻ hơn. Bạn cũng có thể cảm thấy như nhà khai thác viễn thông khác cung cấp gói tốt hơn của bạn. Để chấm dứt tất cả những nhầm lẫn này và cung cấp cho bạn ý tưởng tốt hơn về gói bạn nên chọn và nếu bạn cần thay đổi nhà điều hành của mình, đây là danh sách ngắn gọn về các gói nạp tiền hàng đầu dưới 1000 Rs được cung cấp bởi các công ty viễn thông hàng đầu Jio, Airtel và Vi.

Gói nạp tiền Reliance Jio dưới 1.000 Rs

Các kế hoạch của Jio có thể hơi khó hiểu. Truy cập ứng dụng MyJio của công ty và bạn có thể nhầm lẫn khi thanh toán cho gói chỉ cung cấp dữ liệu và không có cuộc gọi thoại. Có quá nhiều kế hoạch được hiển thị trong ứng dụng và nó có thể khiến bạn bối rối. Nếu bạn là người dùng trả trước Jio và không muốn chi nhiều hơn 1000 Rs cho gói nạp tiền thì đây là những lựa chọn tốt nhất của bạn. Gói 719 Rs của Jio có hiệu lực trong 84 ngày và cung cấp 2GB dữ liệu mỗi ngày. Tổng cộng bạn nhận được 168GB dữ liệu. Cuộc gọi thoại là không giới hạn và có 100SMS mỗi ngày. Bạn cũng có quyền truy cập vào các ứng dụng Jio như JioTV, JioCinema, v.v. Tiếp theo, một gói tuyệt vời từ Jio có giá 479. Trong phiên bản này, Jio cung cấp 1,5GB dữ liệu mỗi ngày cùng với tính năng gọi thoại không giới hạn, 100 SMS mỗi ngày và quyền truy cập ứng dụng Jio trong 56 ngày. Bạn nhận được tổng dữ liệu là 84GB.

Gói nạp tiền Airtel dưới 1.000 Rs

Airtel cung cấp bản dùng thử 30 ngày cho đăng ký video Amazon Prime với các gói nạp tiền được chọn. Công ty có gói 839 Rs cung cấp 2GB dữ liệu mỗi ngày cùng với các cuộc gọi không giới hạn, 100 SMS mỗi ngày, dùng thử video Amazon Prime miễn phí trong một tháng, hellotunes miễn phí và đăng ký ứng dụng nghe nhạc Wynk trong 84 ngày. Gói tốt tiếp theo của Airtel mà chúng tôi gợi ý bạn có thể sử dụng là 719 Rs, cung cấp 1,5GB dữ liệu mỗi ngày, gọi điện không giới hạn, dùng thử video Prime miễn phí trong một tháng và 100 SMS mỗi ngày.

Gói nạp tiền Vodafone-idea (Vi) dưới 1.000 Rs

Vi cũng có một loạt các lựa chọn và lựa chọn một trong những lựa chọn có thể khó khăn. Các gói mà chúng tôi đề xuất đáng giá tiền là gói 699 Rs và gói 539 Rs. Telco với giá 699 Rs cung cấp cuộc gọi thoại không giới hạn, 100 SMS mỗi ngày và 3GB dữ liệu mỗi ngày với thời hạn sử dụng là 56 ngày. Gói này bao gồm các lợi ích khác như Chuyển dữ liệu cuối tuần, sao lưu dữ liệu lên đến 2GB mỗi tháng, Dữ liệu Binge cả đêm, Phim Vi và TV. Gói trả trước 539 Rs cung cấp cuộc gọi thoại không giới hạn, 100 SMS mỗi ngày và 2GB dữ liệu mỗi ngày.

Lưu ý: Giá của các gói này có thể thay đổi tùy thuộc vào vòng kết nối của bạn.

Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.