Realme GT Neo 3 dùng chip MediaTek Dimensity 8100, sắp ra mắt


Realme GT Neo 3 dùng chip MediaTek Dimensity 8100, sắp ra mắt

Realme GT Neo 3 sẽ là một trong những điện thoại đầu tiên trang bị chip MediaTek Dimensity 8100, công ty đã công bố. GT Neo 3 sẽ là điện thoại thông minh lớn tiếp theo của thương hiệu và mặc dù nó sẽ không phù hợp với mức hiệu suất mà GT 2 Pro siêu cao cấp mang lại, nhưng nó có khả năng sẽ vượt qua các điện thoại như Asus 8z và Samsung Galaxy S21 FE. đã được đưa ra ở Ấn Độ gần đây.

“MediaTek luôn là một trong những cộng tác viên quan trọng nhất của Realme. Realme đã bắt đầu phát triển Realme GT Neo 3 cách đây vài tháng và sẽ cung cấp một sản phẩm hàng đầu cao cấp thực sự vượt quá mong đợi của người dùng trẻ trên toàn thế giới ”, Madhav Sheth, phó chủ tịch Realme và chủ tịch của Tập đoàn kinh doanh quốc tế Realme.

Mặc dù Realme vẫn chưa xác nhận khi nào họ sẽ ra mắt GT Neo 3, nhưng việc tạo ra sự cường điệu xung quanh nó là điều không thể tránh khỏi. Nó đã bắt đầu tiết lộ thông tin chi tiết về điện thoại và nếu bạn tin rằng Realme, GT Neo 3 sẽ hấp dẫn các game thủ. Tại MWC 2022, Realme cho biết GT Neo sẽ là điện thoại đầu tiên của họ đi kèm với Công nghệ UltraDart Charge 150W có thể làm đầy một nửa pin chỉ trong 5 phút. Đó là một tin tốt cho những người ưu tiên sạc nhanh trong khi xem xét thông số kỹ thuật của điện thoại.

GT Neo 3 sẽ xuất hiện như một chiếc điện thoại mạnh mẽ. Một số tin đồn ban đầu đã nói rằng nó sẽ tập trung vào chơi game. Bạn có thể nghĩ rằng hầu hết các điện thoại Realme đều tốt để chơi game, nhưng lần này sẽ khác. Nếu tin đồn là bất cứ điều gì xảy ra, GT Neo 3 sẽ là một điện thoại cấu hình cao dành riêng cho chơi game. Nó có thể đi kèm với cổng USB-C kép, những thứ như bộ kích hoạt không khí giúp bạn bắn vào kẻ thù của mình trong các game như Battlegrounds Mobile India và một thiết kế khó hiểu – rất giống với ngoại hình của Điện thoại Asus ROG.

Bộ vi xử lý MediaTek Dimensity 8100 sẽ cạnh tranh với chipset Qualcomm Snapdragon 888, bộ vi xử lý hàng đầu cho các điện thoại Android cao cấp năm ngoái như OnePlus 9 Pro và Asus ROG Phone 5.

Nền tảng di động mới của MediaTek đi kèm với bốn lõi Cortex-A78 chạy ở tần số tối đa 2,85GHz và bốn lõi Cortex-A55 có tốc độ xung nhịp tối đa là 2,0GHz. Bốn lõi đầu tiên tập trung vào hiệu suất, trong khi bốn lõi còn lại là lõi hiệu quả tập trung vào việc tiết kiệm năng lượng của điện thoại bằng cách xử lý các tác vụ ít chuyên sâu hơn như chơi nhạc hoặc sử dụng máy tính. Đối với đồ họa, chipset Dimensity 8100 sử dụng GPU Arm G610 MC 6, mà MediaTek cho biết sẽ cung cấp “hiệu suất GPU cấp hàng đầu với hiệu suất nâng cao”.

CŨNG ĐỌC | Đánh giá Lenovo Legion 7i: Lựa chọn tốt cho game thủ và người sáng tạo

CŨNG ĐỌC | Nokia có thể đang lên kế hoạch cho Nokia 10 với các tính năng giống như Google Pixel

CŨNG ĐỌC | Bản cập nhật Android 11 của Nokia rất tuyệt vời nhưng nó cần những chiếc điện thoại tốt hơn bây giờ

Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.