Người sáng lập Infosys, Narayana Murthy, nói rằng WFH không phù hợp với Ấn Độ, muốn nhân viên CNTT trở lại văn phòng


Người sáng lập Infosys, Narayana Murthy, nói rằng WFH không phù hợp với Ấn Độ, muốn nhân viên CNTT trở lại văn phòng

Với sự sụt giảm các trường hợp covid trên toàn cầu, thế giới đang khập khiễng trở lại trạng thái bình thường. Ít trường hợp được chữa khỏi hơn cũng có nghĩa là những hạn chế xung quanh vi-rút cũng bắt đầu giảm bớt một chút. Từ các công ty công nghệ lớn đến các công ty khởi nghiệp, mọi người đang dần loại bỏ hệ thống WFH. Trở lại bình thường là được, nhưng quay trở lại văn phòng nghe có vẻ không phải là một ý kiến ​​hay, nhưng các sếp lại có quan điểm hoàn toàn khác với chúng tôi. Người đồng sáng lập của Infosys, Narayana Murthy hiện muốn nhân viên của mình quay trở lại văn phòng.

Trong hai năm qua, nhân viên trên toàn cầu được hướng dẫn làm việc tại nhà. Mỗi khi có một chút sai sót trong các trường hợp Covid, một biến thể mới lại xuất hiện và gây rối cho mọi người. Tuy nhiên, hiện tại các vụ việc đã lắng xuống, CEO Narayana Murthy của Infosys không cho rằng việc để nhân viên làm việc tại nhà là một ý kiến ​​hay.

“Tôi không phải là một người thích làm việc ở nhà chút nào. “Khi mọi người làm việc tại nhà, văn hóa thể chế đó sẽ ngày càng trở nên yếu hơn,” Murthy được Deccan Herald trích dẫn nói. Ông nói rằng trong văn hóa làm việc tại nhà, rất khó “xây dựng một nền văn hóa làm việc chăm chỉ, trí tưởng tượng, sự xuất sắc, trực giác, chế độ xứng đáng, thảo luận và tranh luận nếu mọi người làm việc tại nhà.”

Murthy tiếp tục nói rằng hệ thống làm việc tại nhà không hoạt động ở một quốc gia như Ấn Độ, nơi mọi người sống trong ‘các hộ gia đình nhiều thế hệ’, ‘băng thông Internet kém’ và ‘không có phòng riêng để chuyển đổi thành văn phòng tại nhà. ‘. Ông cũng nhấn mạnh rằng năng suất của Ấn Độ kém hơn Bangladesh trong thời Covid.

Murthy kêu gọi các cư dân của công ty quay trở lại văn phòng để “tăng năng suất” vì điều này rất quan trọng đối với một quốc gia như Ấn Độ, quốc gia muốn vượt qua Trung Quốc về thu nhập bình quân đầu người, báo cáo cho biết. Anh ấy dường như hoàn toàn kinh ngạc về cách người Đức làm việc vào cuối những năm 1940. Murthy nói rằng mọi người đã làm việc “hơn 16 giờ một ngày và 6 ngày một tuần” để thiết lập lại nền kinh tế của họ sau Chiến tranh thế giới thứ hai. “Tôi tin vào việc bắt chước điều đó vì đó là cách duy nhất để chúng ta có thể nâng cao nền kinh tế của mình và theo sát Trung Quốc,” ông nói thêm.

Murthy không phải là nghệ sĩ công nghệ đầu tiên bày tỏ quan điểm của mình chống lại việc làm việc tại nhà. Trước đây, Kunal Shah, người sáng lập công ty fintech CRED, đã gọi làm việc tại nhà thoải mái nhưng gây tổn hại. “Tác động của WFH đối với thanh thiếu niên cũng giống như tác động của trẻ em học ở nhà. Không có trái phiếu thực sự. Không có kỹ năng mạng xã hội hoặc mạng thực sự. Ảo tưởng về sự hiểu biết và học hỏi. Không thẩm thấu. Thoải mái nhưng có hại về lâu dài, ”ông nói.

Bài đăng của anh đã vấp phải nhiều phản ứng trái chiều trên mạng xã hội. Một trong những người dùng đã viết, “Đó là kiểu sếp mà tôi muốn tránh bằng mọi giá. Đó là một cách suy nghĩ rất tuyến tính. Ngược lại, chúng tôi đang tìm ra những cách mới để cộng tác, chúng tôi đang dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Giờ đây, chúng tôi có thể tập trung vào các mục tiêu lớn hơn của mình và oohh..và lợi ích sức khỏe khi không hít phải ô nhiễm. “

Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.