Người dùng iPhone phải đối mặt với vấn đề hao pin sau khi cập nhật lên iOS 15.4


Người dùng iPhone phải đối mặt với vấn đề hao pin sau khi cập nhật lên iOS 15.4

Nếu bạn đã cập nhật iPhone của mình lên iOS 15.4, bạn có thể gặp phải sự cố hao pin. Apple đã tung ra iOS 15.4 với rất nhiều tính năng, bao gồm khả năng mở khóa iPhone bằng Face ID khi đeo mặt nạ. Tuy nhiên, một số người dùng đã báo cáo sự cố sau khi cập nhật lên iOS mới nhất. Một số người dùng đã lên Twitter để báo cáo về tình trạng hết pin. Người dùng đã báo cáo các vấn đề tương tự sau khi tải xuống bản cập nhật iOS 15.

Một người dùng Twitter, có tên là Maxim Shishko, đã đăng trên ứng dụng tiểu blog nói rằng thời lượng pin điện thoại của anh ấy thực sự kém sau khi cập nhật iOS 15.4. Một người dùng khác đã viết rằng phần trăm pin điện thoại của anh ấy đã giảm 5 phần trăm trong vòng chưa đầy 10 phút.

“IOS 15.4 đang làm hao pin trong iPhone 13 Pro Max của tôi. Tôi có thể sử dụng nhiều ngày mà không cần sạc, nhưng nó đã giảm xuống một nửa dung lượng vào giữa ngày ”, một người dùng có tên Oded Shopen viết trên Twitter.

Một người dùng khác hoạt động dưới tên Joey Castillo đã gặp phải vấn đề khá bất thường với pin iPhone của mình. “Kể từ khi cập nhật, phần trăm pin của tôi đã rất kỳ lạ. Điện thoại của tôi sẽ bị kẹt ở mức 95% hoặc 97% và sau đó khi tôi rút phích cắm, nó sẽ hiển thị 100% có thể sau 5 phút hoặc sau khi khởi động lại, sau đó hết nhanh chóng. Kỳ lạ, ”anh viết. Một số người dùng cũng báo cáo rằng phần trăm pin của họ bị kẹt ở một lượng cụ thể và ngay cả sau khi khởi động lại điện thoại nhiều lần, nó vẫn không hiển thị phần trăm chính xác. Tuy nhiên, vấn đề này dường như không phải là vĩnh viễn. IPhone mất vài ngày để hiệu chỉnh lại và có khả năng pin sẽ sớm trở lại bình thường.

Apple vẫn chưa phản ứng với vấn đề tiêu hao pin mà người dùng phải đối mặt.

IOS 15.4 đã được tung ra trong tuần này. Các iPhone sau có thể được cập nhật lên iOS 15.4: –

iPhone 13
iPhone 13 mini
iPhone 13 Pro
iPhone 13 Pro Max
iPhone 12
iPhone 12 mini
iPhone 12 Pro
iPhone 12 Pro Max
iPhone 11
iPhone 11 Pro
iPhone 11 Pro Max
iPhone Xs
iPhone Xs Max
iPhone Xr
iPhone X
iPhone 8
iPhone 8 Plus
iPhone 7
iPhone 7 Plus
iPhone 6s
iPhone 6s Plus
iPhone SE (thế hệ đầu tiên)
iPhone SE (thế hệ thứ 2)
iPod touch (thế hệ thứ 7)

Đây là cách bạn có thể cập nhật điện thoại của mình lên iOS 15.4

– Đi tới ứng dụng Cài đặt

– Nhấn vào Chung

– Chọn Cập nhật phần mềm

– Nhấn trên iOS 15.4

Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.