Netflix có thể tung ra một dịch vụ chi phí thấp với các đoạn giới thiệu trong năm nay!


Netflix có thể tung ra một dịch vụ chi phí thấp với các đoạn giới thiệu trong năm nay!

Mặc dù Netflix đã nói rằng không có cách nào để thêm kênh hỗ trợ quảng cáo, Nhưng có vẻ như thông báo đã thay đổi gần đây, với việc đồng giám đốc điều hành Ted Sarandos xác nhận rằng Netflix sẽ giới thiệu một kế hoạch dịch vụ hỗ trợ quảng cáo trong năm nay.

Chúng tôi không nghĩ đến những nhóm khách hàng lớn. đó là những người nói rằng ‘Dịch vụ Netflix quá đắt đối với tôi. Và tôi không quan tâm đến việc xem quảng cáo. ”Chúng tôi sẽ tăng mức độ quảng cáo. Đó không phải là việc bổ sung các quảng cáo trên Netflix mà bạn biết ngày nay. nhưng sẽ tăng cấp độ với quảng cáo cho các nhóm nói rằng ‘Tôi muốn một mức giá thấp hơn. Và tôi sẽ xem quảng cáo. ‘

Ted Sarandos

Sau khi dịch vụ phát trực tuyến phim đối thủ Disney + thông báo vào tháng 3, họ sẽ tung ra một dịch vụ giá rẻ hơn có quảng cáo ở Mỹ. Giám đốc tài chính (CFO) của Netflix cũng cho biết: Công ty sẽ không làm theo Disney + vì nó không có ý nghĩa. Nhưng sau khi Netflix báo cáo sự sụt giảm số lượng người đăng ký đầu tiên trong một thập kỷ. Vì vậy, công ty phải tìm ra giải pháp cho vấn đề phát sinh.

Netflix đã thông báo rằng họ hiện khá cởi mở trong việc thêm các kênh ít tốn kém hơn đi kèm với quảng cáo. Và quyết định sẽ được đưa ra trong vòng 1 đến 2 năm tới, tuy nhiên, Sarandos mới đây đã xác nhận rằng Thử nghiệm sắp bắt đầu trước khi kết thúc năm 2022.

Netflix đã đàm phán với các công ty về việc hợp tác cho dịch vụ được quảng cáo của mình, mặc dù vẫn chưa xác định được công ty nào. Nhưng theo The Wall Street Journal, Google và NBCUniversal được dự đoán là hai công ty hàng đầu.

Hulu, HBO Max, Paramount Plus và Peacock hiện đang thêm các dịch vụ hỗ trợ quảng cáo. Và trong tình hình hiện nay khi người tiêu dùng đang cố gắng cắt giảm chi phí sau khi giá sinh hoạt tăng cao. Thêm một mức dịch vụ có giá thấp hơn nhưng được hỗ trợ bởi quảng cáo có thể là một giải pháp thông minh cho Netflix.

.Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.