Motorola công bố Moto G 5G, Moto G Stylus 5G với thông số kỹ thuật tốt hơn nhưng giá cao hơn

Screenshot 2022 04 22 at 9.09.


Motorola công bố Moto G 5G, Moto G Stylus 5G với thông số kỹ thuật tốt hơn nhưng giá cao hơn

Motorola đã ra mắt một chiếc Moto G và Moto G Stylus khác. Nó có thể khiến người mua bối rối vì có quá nhiều điện thoại trùng tên và một trong số chúng thậm chí đã được tung ra thị trường gần đây. Tuy nhiên, lần này Motorola đã tung ra phiên bản 5G của Moto G Stylus, trước đây chỉ hỗ trợ 4G. Tương tự, Moto G 5G là phiên bản cải tiến của Moto G. Các điện thoại thông minh đã được ra mắt với một loạt thông số kỹ thuật thú vị nhưng chúng cũng có giá cao hơn.

Trong Moto G Stylus 5G mới nhất, bạn sẽ có màn hình ấn tượng, bộ xử lý nhanh hơn, thiết lập ba camera với các cảm biến mạnh mẽ và bút cảm ứng tích hợp. Tương tự, Moto G 5G cũng có thiết kế ấn tượng, thông số kỹ thuật mạnh mẽ và cấu hình camera tốt. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét giá cả và thông số kỹ thuật của các thiết bị.

Motorola Moto G 5G, Moto G Stylus 5G: Giá và thông số kỹ thuật

Motorola Moto G 5G đã được tung ra với giá 399 USD trong khi Moto G Stylus 5G có giá 499 USD. Moto G 5G sẽ được bán vào ngày 19 tháng 5 tại các thị trường Hoa Kỳ, trong khi Moto G Stylus 5G sẽ có sẵn vào ngày 28 tháng 4. Đơn đặt hàng trước cho cả hai điện thoại sẽ bắt đầu từ hôm nay tại Hoa Kỳ.

Moto G 5G: Thông số kỹ thuật

Moto G 5G có màn hình LCD 6,5 inch hỗ trợ tần số 90Hz. Điện thoại được cung cấp bởi MediaTek Dimensity 700 với tối đa 6GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ, có thể mở rộng lên đến 256GB bằng thẻ nhớ microSD.

Điện thoại thông minh có thiết lập ba camera ở phía sau, bao gồm một camera chính 50 megapixel, một camera macro 2MP và một cảm biến độ sâu 2MP. Ở mặt trước, có một camera 16 megapixel để chụp ảnh tự sướng. Điện thoại thông minh có pin 5000 với hỗ trợ sạc nhanh 10W.

Moto G Stylus 5G: Thông số kỹ thuật

Moto G Stytus 5G có màn hình LCD 6,8 inch 120Hz khổng lồ với độ phân giải FHD +. Điện thoại thông minh được trang bị chipset Snapdragon 695 kết hợp với RAM lên đến 6GB và bộ nhớ trong 128GB. Điện thoại thông minh chạy trên Android 12 khi mới ra mắt.

Về bộ phận camera, Moto G Stylus 5G có thiết lập ba camera ở phía sau, bao gồm một camera chính 50 megapixel đi kèm với một camera chụp ảnh siêu rộng 8MP và một cảm biến độ sâu 2MP. Ở mặt trước, có một camera 16 megapixel để chụp ảnh tự sướng.

Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *