iPhone SE với giá dưới 20.000 Rs? Báo cáo mới gợi ý giá iPhone thấp nhất sau khi iPhone SE 3 ra mắt


iPhone SE với giá dưới 20.000 Rs? Báo cáo mới gợi ý giá iPhone thấp nhất sau khi iPhone SE 3 ra mắt

Theo Mark Gurman của Bloomberg, Apple nên giảm giá chiếc iPhone SE hiện có của mình và bán nó với giá dưới 20.000 Rs. Với iPhone SE mới sắp ra mắt, iPhone SE hiện tại của Apple có thể sẽ “xâm nhập vào các khu vực như Châu Phi, Nam Mỹ và các khu vực Châu Á hiện đang là thành trì của Android”. Các rò rỉ gần đây cho thấy giá của iPhone SE 3 5G sẽ ở mức khoảng 300 USD, vì vậy giảm giá iPhone SE 2020 có thể là cách tốt nhất để thu hút khách hàng mua Android.

Trong bản tin của mình, Gurman cho biết mức giá dưới 20.000 Rs sẽ cho phép Apple đăng ký nhiều khách hàng hơn cho các dịch vụ của mình, một động thái sẽ khiến iPhone cấp thấp trở nên “khá béo bở” đối với Apple trong thời gian dài. Nhưng phải nói rõ, đây chỉ là gợi ý từ Gurman. Anh ta không gợi ý rằng anh ta có thông tin rằng Apple đang có kế hoạch giảm giá thành của iPhone hiện tại. Anh ấy chỉ nghĩ rằng Apple nên làm vậy.

Ông cho biết Apple sẽ phải hy sinh lợi nhuận của mình để bán iPhone SE với giá dưới 20.000 Rs nhưng về lâu dài, nó sẽ mang lại lợi ích cho Apple bằng cách mang lại nhiều khách hàng hơn cho hệ sinh thái của Apple. “Apple có thể tạo ra nhiều doanh thu dịch vụ dài hạn hơn và thêm mọi người vào hệ sinh thái của mình. Những người đó sau đó có thể sẵn sàng hơn để thử AirPods, Apple Watch hoặc – sau này là iPhone cao cấp hơn, ”Gurman nói.

IPhone SE hiện tại đã được ra mắt trở lại vào năm 2020 với phần cứng được cải thiện nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế cũ giống như iPhone 8. Apple thường tiếp tục bán iPhone một năm tuổi, nhưng đó là những mẫu iPhone tiêu chuẩn được tung ra mọi năm. Mặt khác, iPhone SE ra mắt sau một khoảng thời gian dài.

Ví dụ, iPhone SE thế hệ thứ 2 ra mắt sau mẫu thế hệ thứ nhất 4 năm. Thay vào đó, iPhone SE 5G thế hệ thứ 3 sắp tới sẽ ra mắt sau hai năm. Mặc dù không có mô hình cụ thể nào ở đây, nhưng điểm mấu chốt là Apple phải mất nhiều thời gian để làm mới dòng iPhone giá cả phải chăng của mình.

Gurman đã gợi ý rằng Apple có thể tiếp tục bán iPhone SE thế hệ thứ 2 sau khi ra mắt mẫu điện thoại thế hệ thứ 3. Nhưng nó sẽ giảm giá xuống dưới 200 đô la, tức là dưới 20.000 Rs. Đó là mức thấp điên cuồng đối với một chiếc iPhone vì Apple chưa bao giờ chính thức bán một chiếc iPhone với giá dưới 30.000 Rs.

Nếu Apple giảm giá iPhone cấp thấp của mình xuống dưới mức đó, hãng sẽ có thể chiếm được thị trường rộng lớn hơn ở các quốc gia như Ấn Độ, nơi mọi người thường mua điện thoại Android tầm trung. Một chiếc iPhone – thậm chí hai năm tuổi – với giá dưới 20.000 Rs chắc chắn sẽ khiến một số người quay đầu và Apple sẽ là người chiến thắng cuối cùng. Bên cạnh đó, động thái này sẽ cho phép Apple tiếp nhận các thương hiệu Android đã thống trị thị trường điện thoại thông minh giá rẻ và trung cấp trong nhiều năm ở Ấn Độ.

Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.