Instagram sẽ không bao giờ có ứng dụng dành riêng cho iPad


Instagram sẽ không bao giờ có ứng dụng dành riêng cho iPad

Instagram dường như không quá quan tâm đến việc giới thiệu một ứng dụng dành riêng cho iPad. Tin tức sẽ trở nên tốt đẹp với người dùng iPad vì một ứng dụng riêng cho các ứng dụng iPad luôn có nhu cầu. Trong một bài đăng trên Twitter, Adam Mosseri đã liệt kê những lý do tại sao Instagram có thể không bao giờ có một ứng dụng được tạo riêng cho hệ điều hành iPad. Điều thú vị là WhatsApp, cũng thuộc sở hữu của Meta, được phát hiện đang làm việc trên một ứng dụng dành riêng cho iPad OS nhưng ứng dụng nhắn tin dường như cũng đã loại bỏ ý tưởng.

Marques Brownlee, một Youtuber nổi tiếng, đã nhấn mạnh trên Twitter rằng Instagram không có ứng dụng thích hợp cho iPad vào năm 2022. Đáp lại dòng tweet của mình, Mosseri nói, “Đó vẫn chưa phải là một nhóm người đủ lớn để được ưu tiên. Hy vọng sẽ đạt được nó vào một lúc nào đó, nhưng hiện tại chúng tôi đang rất lo lắng về những thứ khác.

Trong một tweet khác, anh ấy nói, “Tôi gọi đây là“ những tính năng cuối cùng ”. Những thứ như hỗ trợ chế độ tối, bài đăng đã lên lịch, ứng dụng iPad, xóa một ảnh khỏi băng chuyền, v.v. Có vẻ như chúng ta sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để có ứng dụng Instagram cho iPad vì Mosseri không nghĩ rằng có đủ iPad người dùng trên thế giới.

Sử dụng ứng dụng Instagram trên iPad cũng giống như sử dụng trên máy tính để bàn. IPad đi kèm với một camera phía sau và phía trước, nhưng mặc dù vậy, bạn không thể sử dụng camera này cho Instagram. Bạn có thể đăng những bức ảnh đã có trong bộ sưu tập của mình. Tương tự, bạn có thể đăng video ngắn hoặc thậm chí đăng boomerang từ iPad. Mặc dù Mosseri đã nói không với ứng dụng Instagram nhưng hiện tại, ông có thể cân nhắc việc tung ra một ứng dụng vào năm 2023.

Theo những gì người dùng iPad lo ngại, một báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường IDC tiết lộ rằng Apple đã bán được hơn 17,5 triệu chiếc iPad trên toàn cầu trong quý cuối cùng của năm 2021. Báo cáo cũng nói rằng Apple chiếm 34% thị trường máy tính bảng trên toàn thế giới vào năm ngoái. .

Trên một lưu ý liên quan, Instagram sẽ ngừng ứng dụng IGTV của mình. Ứng dụng chia sẻ ảnh đã thông báo rằng họ sẽ đóng ứng dụng IGTV để làm cho nội dung video “đơn giản nhất có thể để khám phá và tạo”. “Là một phần trong nỗ lực của chúng tôi nhằm tạo ra một video đơn giản nhất có thể để khám phá và tạo, chúng tôi sẽ không còn hỗ trợ ứng dụng độc lập cho IGTV nữa. Thay vào đó, chúng tôi sẽ tập trung vào việc có tất cả video trên ứng dụng Instagram chính. Chúng tôi tin rằng điều này giúp mọi người có tất cả các tính năng và khả năng này trong ứng dụng chính dễ dàng hơn và rất vui được tiếp tục đơn giản hóa và cải thiện video trong ứng dụng Instagram chính trong những tháng tới ”, công ty viết.

Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.