Instagram bắt đầu đẩy Amber Alerts lên nguồn cấp dữ liệu của người dùng


Instagram bắt đầu đẩy Amber Alerts lên nguồn cấp dữ liệu của người dùng

Instagram thông báo rằng họ đang triển khai Amber Alerts trong ứng dụng để cho phép người dùng xem và chia sẻ thông báo về trẻ em bị mất tích trong khu vực của họ. Cảnh báo sẽ xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu Instagram của người dùng và thông báo sẽ thu thập thông tin về trẻ em mất tích, bao gồm hình ảnh, mô tả, vị trí trong số những vụ bắt cóc Và các thông tin khác có sẵn tại thời điểm đó, người dùng có thể chia sẻ thông báo với bạn bè trên Instagram của họ để lan truyền.

Instagram tiết lộ, “Bởi vì thông báo hiếm và cụ thể cho khu vực tìm kiếm, Nếu bạn nhận được Thông báo của Amber trên Instagram, một đứa trẻ mất tích đang tìm kiếm bạn ở gần bạn. Nó sử dụng thông tin có sẵn để xác định ai sẽ hiển thị thông báo, chẳng hạn như thành phố được liệt kê trong hồ sơ của người dùng, địa chỉ IP và dịch vụ vị trí. nếu họ kích hoạt nó. “

Tính năng Cảnh báo hổ phách trên Instagram sẽ ra mắt ngày hôm nay. Và nó sẽ hoạt động đầy đủ trong những tuần tới tại 25 quốc gia bao gồm Argentina, Úc, Bỉ, Bulgaria, Canada, Ecuador, Hy Lạp, Guatemala, Ireland, Jamaica, Hàn Quốc, Lithuania, Luxembourg, Malaysia, Malta, Mexico, Hà Lan, New Zealand , Romania, Nam Phi, Đài Loan. Vương quốc thống nhất ukraine các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất và Hoa Kỳ, và sẽ tiếp tục mở rộng Amber Alerts sang các quốc gia khác.

Lợi ích của Cảnh báo Amber

  • Thông báo trên Instagram thu thập và hiển thị thông tin quan trọng về trẻ em mất tích và xác định vị trí trực tiếp cho người dùng. Điều này không giống với các tin nhắn thông báo màu vàng được gửi qua nhà cung cấp dịch vụ không dây của bạn. và yêu cầu bạn nhấp vào liên kết để lấy thông tin.
  • Các thông báo trên Instagram sẽ đến với những người dùng trẻ tuổi hơn. có xu hướng bỏ qua tin nhắn nhưng truy cập Instagram thường xuyên

Tính năng mới này được phát triển cùng với các tổ chức như Trung tâm Quốc gia về Trẻ em Mất tích & Bị bóc lột (NCMEC) ở Hoa Kỳ, Trung tâm Quốc tế về Trẻ em Mất tích & Bị bóc lột, Cơ quan Tội phạm Quốc gia ở Vương quốc Anh, Văn phòng Bộ trưởng Tư pháp tại Mexico, Cảnh sát Liên bang Úc và nhiều hơn nữa.

“Cảnh báo hổ phách là một tính năng hữu ích để giúp trẻ em an toàn hơn. Và chúng tôi mong muốn được tiếp tục công việc này ”.

Emily Vacher, giám đốc tin cậy và bảo mật của Meta, cho biết trong một bài đăng trên blog về thông báo này.

Công ty mẹ của Instagram, Meta, lần đầu tiên ra mắt Amber Alerts trên Facebook vào năm 2015. Kể từ đó, nó đã hiển thị Amber Alerts lên nguồn cấp dữ liệu của người dùng Facebook trong một khu vực tìm kiếm nhất định. Hàng trăm trường hợp thành công ở Hoa Kỳ và trên thế giới.

.Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.