Huh! Có một công việc như thế này? Công ty tiếp thị toàn cầu trả 50 đô la mỗi giờ để xem TikTok


Huh! Có một công việc như thế này? Công ty tiếp thị toàn cầu trả 50 đô la mỗi giờ để xem TikTok

Tôi đọc tiêu đề và nó giống như nó quá thực. Nó giống như quảng cáo bị lừa để hoạt động thông qua điện thoại di động. thông qua mạng Internet. Nhưng thông báo dành cho khán giả TikTok này được đưa ra bởi Ubiquitous, gã khổng lồ tiếp thị toàn cầu. Có trụ sở tại California, Hoa Kỳ, nó có các khách hàng lớn bao gồm Disney, Netflix, Amazon, Adobe và TikTok.

Mới đây, Ubiquitous đã thông báo một tin tuyển dụng vô cùng giật gân: Anh ấy muốn tuyển những người nghiện chơi TikTok Không giới tính, giới hạn. Bạn chỉ cần trên 18 tuổi và có khả năng xem 12 giờ clip trên TikTok trong vòng 3 ngày và bạn sẽ được trả tiền để xem clip. Với $ 50 mỗi giờ, khoảng 1.800 baht, tổng cộng là 21, xxx baht.

Không chỉ vậy, công ty còn cung cấp một số phần mềm miễn phí. Đó là thẻ quà tặng Uber Eats trị giá 50 đô la và giá đỡ điện thoại di động. Đi kèm với giá đỡ 3 chân và đèn chiếu sáng 12 inch.

Công ty sẽ cung cấp danh sách 10 video clip hàng đầu để người đăng ký xem và chia sẻ lên Instagram và Twitter với thẻ @ubiquitousofficial.

“Tất nhiên. Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký miễn là họ có ứng dụng ”.
Jeremy Boudinet, giám đốc cấp cao của Ubiquitous, đã xác nhận với bản thân rằng đây là một tin tuyển dụng thực sự.
“Chúng tôi không cần nhiều hiểu biết về TikTok. Chúng tôi chỉ cần một người sử dụng TikTok khá thường xuyên và có tài khoản mạng xã hội của riêng họ ”.

Tôi không biết Anh ấy có chấp nhận cả những người ở Thái Lan không? Nếu quan tâm, hãy thử bấm vào để xem tại ubiquitousinfluence.com hãy nhanh tay lên vì đơn đăng ký mở đến ngày mai, 31/10.

.Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.