Huawei đối đầu với Kindle Paperwhite với MatePad Paper


Huawei đối đầu với Kindle Paperwhite với MatePad Paper

Amazon Kindle cuối cùng cũng có sự cạnh tranh trên thị trường, tất cả là nhờ Huawei. Công ty đã công bố thiết bị đọc sách điện tử đầu tiên của mình, MatePad Paper. Tuy nhiên, MatePad hơi khác so với Kindle. Máy đọc sách điện tử có nhiều tính năng hơn so với Kindle. Nó đi kèm với sự hỗ trợ cho bút cảm ứng M-Pencil của Huawei. Vì vậy, cùng với việc đọc, bạn cũng có thể ghi chú trên e-reader của mình. Ngoài ra, còn có một micrô tích hợp để đọc bằng giọng nói.

Từ những gì nó trông như thế nào, Huawei MatePad Paper có nhiều tính năng hơn so với Kindle paperwhite. Thiết bị Kindle chỉ có thể được sử dụng để đọc sách, nhưng MatePad Paper cũng sẽ cho phép người dùng ghi chú và ghi âm giọng nói trong số những thứ khác. Vì vậy, hãy để chúng tôi xem xét cách thiết bị, có vẻ như rất hiệu quả, đã được định giá và các tính năng chính khác như thế nào.

Giấy Huawei MatePad: Giá cả và tính khả dụng

Huawei MatePad Paper có giá 499 (khoảng 42.000 Rs), cao hơn rất nhiều so với Kindle. Ngay cả Kindle Oasis, là mẫu đầu bảng, cũng không đắt bằng Huawei MatePad. Huawei chưa tiết lộ khi nào các thiết bị sẽ có sẵn để mua. Công ty vẫn chưa công bố liệu e-reader có được tung ra bên ngoài các thị trường châu Âu hay không.

Giấy Huawei MatePad: Thông số kỹ thuật

Huawei MatePad có màn hình e-ink 10,3 inch với độ phân giải 1872 x 1404 pixel và mật độ điểm ảnh 271 PPI. Nó có tỷ lệ màn hình so với thân máy là 86,3%. Máy tính xách tay được trang bị bộ vi xử lý độc quyền của Huawei Kirin 820E cùng với 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong. Huawei MatePad có pin 3625 mAh. Máy đọc sách điện tử đi kèm với các cảm biến khác nhau, bao gồm cảm biến trọng lực, cảm biến hội trường và cảm biến vân tay. Máy được trang bị 4 micro và 2 loa cùng cổng USB Type-C để kết nối.

Huawei MatePad tương thích với Huawei M-Pencil được gắn từ tính vào khung của đầu đọc điện tử Huawei. Bề mặt có kết cấu của Giấy MatePad và độ trễ thấp 26 ms mang lại trải nghiệm viết vượt trội. Thiết bị cũng cung cấp nhiều màn hình cho nhiều tác vụ. Điều này cho phép người dùng ghi chú trong khi đọc khi màn hình bị chia đôi. Các ghi chú viết tay cũng có thể được chuyển đổi thành văn bản trên Huawei MatePad Paper.

Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.