Cruise sẽ bắt đầu dịch vụ taxi không người lái đầy đủ ở San Francisco.


Cruise sẽ bắt đầu dịch vụ taxi không người lái đầy đủ ở San Francisco.

Trang web Engadget báo cáo rằng nhà phát triển Cruise của GM (General Motors) đã trở thành công ty đầu tiên nhận được giấy phép xe tự hành hoàn toàn từ Ủy ban Tiện ích Công cộng California.

Điều đó có nghĩa là Cruise sẽ có thể cung cấp taxi robot. Giấy phép cho biết nó có thể cung cấp cho hành khách thu phí trên các tuyến đường San Francisco được chỉ định từ 10 giờ tối đến 6 giờ sáng, với giới hạn tốc độ tối đa là 30 dặm một giờ, hoặc khoảng 48 km một giờ. Và không được phép chạy trên đường cao tốc hoặc khi có sương mù, mưa to.

Cruise đặt mục tiêu vận hành 40 xe taxi robot và đang xin giấy phép để có thể tiếp tục hoạt động ở những khu vực hiện chưa được phủ sóng.

Du thuyền

Người phát ngôn của Cruise cho biết: “Trong vài tháng tới Chúng tôi sẽ mở rộng hoạt động của mình hơn nữa. Để có thể cung cấp dịch vụ taxi rô bốt miễn phí 24/24 trên toàn thành phố. ”

Trở lại năm 2021, Cruise được cấp phép cung cấp taxi robot miễn phí. Sau đó, vào tháng 3 năm 2022, Cruise được cấp giấy phép thu phí hành khách. Nhưng vẫn phải có một người lái xe an toàn trong taxi robot.

Với giấy phép mới nhất này, Cruise sẽ có thể cung cấp những chiếc taxi robot không người lái an toàn. Công ty cho rằng đây là một bước tiến quan trọng cho ngành công nghiệp xe hơi tự lái muốn giúp cuộc sống ở các thành phố lớn thuận tiện hơn.

.Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.