Bao gồm cả những hiểu lầm về Đồng hồ thông minh mà mọi người muốn mắc phải Nhưng nó không bao giờ thực sự xảy ra.


Bao gồm cả những hiểu lầm về Đồng hồ thông minh mà mọi người muốn mắc phải Nhưng nó không bao giờ thực sự xảy ra.

Đồng hồ thông minh Là một vật dụng khác ra đời cách đây không lâu nhưng được nhiều người lựa chọn sử dụng vì nó có thể giúp làm được nhiều việc và chăm sóc sức khỏe của chúng ta. Nhưng có những điều mà nhiều người hiểu nhầm rằng những điều này mà Smart Watch có thể làm được nhưng thực tế lại chưa bao giờ xảy ra, hãy cùng xem nhé.

Hệ điều hành trong Đồng hồ thông minh phải giống với điện thoại di động.

Những gì mọi người bị hiểu lầm nghiêm trọng là Hệ điều hành riêng của đồng hồ thông minh, mặc dù nó dựa trên một cái gì đó giống như điện thoại di động như Wear OS, hệ điều hành của Google cho Đồng hồ thông minh hoặc WatchOS, hệ điều hành của Apple Watch phải hoạt động giống như điện thoại di động. Được điều khiển, nó chỉ có một chương trình có thể chạy nhanh chóng. Một số nơi làm việc thậm chí không cần mở máy nên gần như không thể như Smart Phone.

Xem phim trên Smart Watch

Đúng là vào những năm 80, chúng ta sẽ thấy sự đổi mới của Xem màn hình TV hoặc dò kênh để xem các sóng TV. Nhưng vấn đề chính là bạn phải mang theo một thiết bị như ăng-ten TV và pin của đồng hồ rất lớn. để hỗ trợ hiển thị hình ảnh trên mặt số Đủ để cắt hình ảnh theo thời đại của Đồng hồ thông minh, nhiều người trong số họ hiển thị kết quả sắc nét (nhưng không phải là 1 megapixel nếu nhân tốt)

watch-tube-on-galaxy-watch

Vì vậy, thật khó để bạn xem phim hoặc YouTube trên Đồng hồ thông minh của mình hoặc thậm chí là xem. Khi kết nối thẻ SIM (eSIM), nó sẽ tiêu tốn rất nhiều pin. Một mình nó được sử dụng trong 1 ngày, nó gần như luôn luôn được tính phí hàng ngày. Nếu bạn muốn xem phim, hãy để hoạt hình Nó sẽ tiêu thụ bao nhiêu điện năng?

Một điều nữa là phí dịch vụ eSIM bắt đầu từ 199 – 399 baht mỗi tháng, tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ. Khi tôi nhìn thấy điều này, tôi gần như thấy rất ít người sử dụng dịch vụ eSIM.

Hiển thị toàn bộ bản đồ trên Đồng hồ thông minh

ahr0chm6ly9zlmlzyw5vb2suy29tl_1

Tiếp theo, nếu bạn nghĩ rằng để hiển thị bản đồ trên Đồng hồ thông minh, nó có thể được coi là rất khó vì kích thước của hình ảnh bản đồ rất khó bấm. Khiến cho tính năng hiển thị lựa chọn địa điểm sẽ đến (Ghim vào bản đồ) gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng vấn đề này cũng đã được giải quyết. trợ lý thông minh Ra lệnh cho biết tọa độ hoặc bấm qua điện thoại di động cho Đồng hồ thông minh báo khu vực giống như hình trên.

Mọi Đồng hồ thông minh phải có khả năng lặn.

batch_sa_20210819_203623

Một điều mà nhiều nhà sản xuất Đồng hồ thông minh cung cấp như một tính năng cơ bản là tiêu chuẩn chống thấm nước Nếu bạn thấy rằng nó không thấm nước, IP68 hoặc 5ATM, nó có thể bị ngập trong khoảng 1 mét hoặc 50 mét, một số kiểu máy có thể còn hơn thế nữa. Không phải nhà nào cũng có thể xuống nước sâu. Do đó, bạn cần nghiên cứu hướng dẫn sử dụng và thông tin chi tiết về mẫu Smart Watch đó thực sự là như thế nào. Bạn thực sự có thể đi sâu xuống nước?

Điều khiển game trên thiết bị di động

ahr0chm6ly9zlmlzyw5vb2suy29tl_2

Một điều nữa mà nhiều người hiểu nhầm là Điện thoại thông minh có rất nhiều cảm biến. Để có thể kết nối với điện thoại di động phải có khả năng điều khiển chơi game trên di động, nhưng thực ra những cảm biến đó không tương thích với tính năng kết nối Bluetooth của Smart Watch, không có driver sâu như vậy. Vì vậy, nếu ai muốn chơi game và có bộ điều khiển Thiết bị bạn cần là Joy Stick, không phải Đồng hồ thông minh.

Tóm tắt ngắn gọn các chức năng chính của đồng hồ thông minh là để tạo điều kiện cho Rời xa điện thoại di động, muốn nhận cuộc gọi hay đọc tin nhắn, kể cả chăm sóc sức khỏe hay nói chuyện điện thoại di động giúp làm được nhiều việc hơn là trở thành thiết bị chính để sử dụng thay cho Smart phone hay Tablet, vì vậy nếu bạn chọn mua nhé. nghĩ về những hạn chế Lý do là vì tôi chỉ là tôi, bạn không thể để tôi là tất cả. Với nó, bạn sẽ hài lòng và sử dụng chiếc Smart Watch có giá chính hàng hot đến mười ngàn đến hết mức và hạnh phúc.

.Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.