5 tính năng thú vị mà iPhone 14 và iPhone 14 Plus sẽ giúp bạn xem qua


5 tính năng thú vị mà iPhone 14 và iPhone 14 Plus sẽ giúp bạn xem qua

Sự ra mắt của iPhone 14 Series, có cả phiên bản Pro và phiên bản bình thường, được biết là khá thú vị. Đối với những người muốn sở hữu iPhone, thông số kỹ thuật của mẫu điện thoại này có vẻ như không được nâng cấp nhiều so với iPhone 13, nhưng nếu để ý kỹ sẽ thấy có 5 điều mà iPhone 14 đã thay đổi. Hãy xem nó bao gồm những gì.

Cùng một con chip nhưng được nâng cấp

batch_iphone-14-a15-gaming

Điều đầu tiên phải nói là iPhone 14 và 14 Plus sẽ có sức mạnh A15, nhưng thật khó xử vì nó giống với iPhone 13 Pro / iPhone 13 Pro Max, vì so với iPhone 13, nó sẽ có nhiều GPU hơn. m hơn trước. iPhone 14 sẽ có sức mạnh tốt hơn Và pin tiết kiệm điện hơn so với mẫu ban đầu.

Đèn flash sáng lên

Đừng đưa ra cùng một khuôn mặt Hãy nói vì đèn flash của iPhone 14/14 Plus cũng có kiểu True Tone, nhưng nó đã được cải tiến để có 2 vòng hoạt động ánh sáng theo hệ thống ISP, giúp hiệu quả ánh sáng tốt hơn và ngoài ra, chụp trong điều kiện thiếu sáng. điều kiện của cả hai Nó tốt hơn 2,5 lần so với trước đây.

Pin iPhone 14 Plus kéo dài hơn

batch_f1662572972

Sự xuất hiện của iPhone 14 Plus với màn hình lớn hơn cũng sẽ dẫn đến pin lớn hơn. Khiến thời gian sử dụng lâu hơn và vô tình có thể nhiều hơn iPhone 14 Pro max, tương đương với nó có thể sử dụng đến 26 giờ để xem video chính nó.

Camera trước có Auto Focus.

batch_iphone-14-front-face-

Sau khi hứng chịu những lời phàn nàn rằng camera trước của iPhone không có Auto Focus, sau đó không thể chụp được thì iPhone 14 Series mới nhất sẽ đi kèm với hệ thống Auto Focus và có độ phơi sáng chất lượng cao hơn gấp 2 lần so với bản gốc. là tốt, tiêu điểm sắc nét và nó cũng chụp tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.

Màu mới thật ngầu

batch_iphone-14-iphone-13-col

Và cuối cùng là chủ đề màu sắc, nói một chút về màu sắc, vì vòng này có 5 màu: Midnight, Purple, Starlight, (PRODUCT) RED và Blue. Có thể nói là nhiều màu hơn so với bản gốc. Và quan trọng nhất, có một số màu thực sự mới và một số màu được vay mượn từ mô hình trước đó, chẳng hạn như màu tím.

Nhìn thấy điều này, có một phiên bản đặc biệt của iPhone 14 Series được giấu kín với giá khởi điểm là 32,900 baht, nếu bạn muốn ngay hôm nay, tất cả các kênh đều chính thức mở vào lúc 1 giờ chiều.

.Điều Cần Biết bank Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.